Đặc điểm và sự tiện ích của panme đo ngoài điện tử Mitutoyo

Panme đo ngoài điện tử Mitutoyo được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp đo lường, nó đảm bảo độ chính xác cao hơn so với các thiết bị đo khác.

Panme đo ngoài điện tử Mitutoyo là dụng cụ đo lường cho kết quả chính xác được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cao của Nhật Bản, thiết bị này đảm bảo bền chắc, đo đa dạng… 

Đặc điểm panme đo ngoài điện tử Mitutoyo

Những năm gần đây, panme được sử dụng khá rộng rãi với mục đích đo đạc. Với rất nhiều các thương hiệu khác nhau, panme đo ngoài điện tử Mitutoyo mang đến cho người dùng nhiều tính năng hữu ích, phục vụ tốt nhất cho công việc.

Thông thường, Panme điện tử được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau như chế tạo cơ khí, công nghiệp nặng… với mục đích đo đường kính bên ngoài, bên trong của trục và độ sâu của khe, đo các ren bánh răng….

Một chiếc panme điện tử thương hiệu Mitutoyo sẽ bao gồm các bộ phận như đầu đo tĩnh, thước đo phụ, đầu đo di động, thước đo chính, khung thước, khóa hãm, núm xoay. panme điện tử được thiết kế với màn hình LCD sắc nét, thể hiện số đo trực tiếp chính xác, thuận tiện cho việc sử dụng.

Thước panme đo ngoài điện tử Mitutoyo tay núm của panme giúp đo nhanh hơn 2mm so với dụng cụ đó khác. Sản phẩm panme đo ngoài điện tử kem theo hộp nhựa giúp sản phẩm được bảo vệ tốt hơn.

Với những gì mà panme đo ngoài điện tử Mitutoyo mang đến, đây là vật dụng hữu ích bạn nên sở hữu nhằm phục vụ tốt nhất công việc của mình.

Có thể bạn quan tâm:

  • Tìm hiểu cấu tạo và cách sử dụng của thước đo panme Mitutoyo
  • Hướng dẫn sử dụng và đọc số đo trên thước đo panme

Sự tiện ích của panme đo ngoài điện tử Mitutoyo

Thông thường, thước panme đo ngoài điện tử sẽ có khả năng đo được độ sâu của lỗ khoan, đo được đường kính của xi lanh, đo các các chi tiết khác cần độ chính xác cao.

Panme đo ngoài điện tử Mitutoyo có độ chính xác cao hơn so với dụng cụ đo thước cặp. Chuyển động quay của panme làm cho panme tịnh tiến (gây ra sai số là rất ít) còn thước cặp thì giữa chi tiết và thân của nó không nằm trên cùng một đường thẳng, ta thấy nó có một khoảng cách nào đó và thước cặp có khớp trượt (khớp tịnh tiến) nên khả năng gây ra sai số là lớn hơn (do bị dơ, khe hở này luôn tồn tại không khắc phục được).

Bên cạnh đó khi đo vật không bị tác dụng lực như thước cặp. Do đó khi cần đo vật thể có chính xác cao thì nên sử dụng panme sẽ cho kết quả chính xác hơn.

Hiện nay, có rất nhiều các địa chỉ cung cấp panme đo ngoài điện tử trong đó THV Việt Nam là đại lý phân phối chính thức. Đây là nơi cung cấp các thiết bị công nghiệp phục vụ cho mọi nhu cầu công việc. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, chính hãng và giá tốt.

Liên hệ với IMALL Việt Nam ngay hôm nay theo số hotline: – để hưởng các ưu đãi hấp dẫn cùng hoặc được hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

Trả lời