Đặc điểm của máy khoan bê tông Bosch Made in Germany

Máy khoan bê tông Bosch Made in Germany nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dùng chuyên nghiệp, chúng có đặc điểm nổi bật nào? Những khoan búa Bosch nào được sản xuất tại Đức, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Máy khoan bê tông Bosch hay máy khoan Bosch Made in Germany thực chất là các sản phẩm được sản xuất tại Đức, quốc gia xuất xứ của thương hiệu sản xuất dụng cụ điện số 1 trên thế giới. 

Với người dùng, bất kì loại khoan Bosch nào được sản xuất tại Đức luôn là ưu tiên lựa chọn. Vì sao lại có sự khác biệt này, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Đặc điểm của máy khoan búa Bosch Made in Germany

Đầu tiên người dùng cần hiểu, tại Việt Nam, Bosch chỉ bán hàng qua các đại lý ủy quyền thuộc hãng. Các sản phẩm phân phối sẽ được sản xuất tại nhà máy Trung Quốc (khoan động lực dùng điện, khoan búa bê tông), Malaysia (máy khoan pin và máy khoan kim loại GBM) và rất ít mã được sản xuất tại Đức (GBH máy khoan đục chuyên nghiệp).

Xem thêm: Ở Việt Nam có dụng cụ điện Bosch màu xanh lá không?.

Hiện tại ở nước ta, chỉ có 4 mã máy khoan bê tông Bosch được sản xuất tại Đức, đây là dòng khoan đục đa năng, làm việc với các búa lớn và có giá thành tương đối cao, chỉ hướng đến người dùng chuyên nghiệp.

Đặc điểm của máy khoan búa Bosch Made in Germany

Khoan Bosch Made in Germany có khả năng làm việc mạnh mẽ, vượt trội về mọi mặt, được hãng liên tục cải tiến chất lượng sau mỗi đợt sản xuất. Dòng khoan này có công suất làm việc lên đến 1500W, lực đập 12.5J, đường kính khoan bê tông tối đa có thể lên đến 80mm, đi kèm theo đó là mức giá thành lên đến gần 20 triệu đồng.

Mỗi sản phẩm thuộc dòng khoan này trên sản phẩm sẽ có tem hiển thị “Made in Germany”, đây cũng là một đặc điểm nhận biết hàng chính hãng cho bạn khi mua sắm.

Để đảm bảo chất lượng cho khoan Bosch Germany, người dùng chỉ nên mua hàng qua các đại lý máy khoan Bosch của hãng như IMALL Việt Nam để được sở hữu sản phẩm chất lượng.

Top máy khoan Bosch Made in Germany đáng mua nhất hiện nay

1. Máy khoan búa Bosch GBH 3-28 DRE

Gợi ý đầu tiên là Bosch GBH 3 28 DRE làm việc với công suất 800W, lực đập 2.5J, đầu kẹp SDS Plus dành cho những khoan búa nằm trong hạng 3 – 5 kg. Máy có khả năng khoan tối đa trên bê tông đường kính 28mm.

Máy khoan búa Bosch GBH 3-28 DRE sở hữu ba chế độ, khoan thường, khoan búa, đục bê tông, công suất đục phá cao hơn 20% và độ rung giảm tới 10% so máy khoan búa khác cùng hạng.

GIÁ THAM KHẢO: 5.960.000₫

Máy khoan búa Bosch GBH 3-28 DRE

2. Máy khoan búa Bosch GBH 5-40 D

Tiếp theo là một khoan Bosch có tốc độ làm việc nhanh nhất trong các máy khoan hiện Bosch đang phân phối tại Việt Nam – Bosch GBH 5 40 D có tốc độ khoan vượt bậc (nhanh hơn 30%) và tốc độ loại bỏ vật liệu cao (hơn 50%).

Khoan bê tông Bosch GBH 5-40 D sử dụng đầu kẹp SDS max, công suất làm việc 1100W, lực đập 8.5J với đường kính khoan bê tông tối đa 40mm.

GIÁ THAM KHẢO: 10.400.000₫

Máy khoan búa Bosch GBH 5-40 D

3. Máy khoan búa Bosch GBH 8-45 D

Nằm trong danh sách khoan búa Bosch hạng nặng, sản xuất tại Đức, Bosch GBH 8 45 D làm việc với công suất 1500W, cho công suất làm việc mạnh mẽ, tăng khả năng chinh phục mọi bề mặt vật liệu cứng, rắn.

Máy khoan búa Bosch GBH 8-45 D khoan với năng lượng va đập 12.5J, lực rung của thiết bị giảm đến 10%, khoan bê tông tối đa 45mm.

GIÁ THAM KHẢO: 17.200.000₫

Máy khoan búa Bosch GBH 8-45 D

4. Máy khoan búa Bosch GBH 8-45 DV

Là mã khoan Bosch Made in Germany có giá thành cao nhất, khoan bê tông Bosch GBH 8 45 DV được tranh bị hệ thống chống rung, đảm bảo vị trí khoan, lỗ khoan và thao tác của người dùng được chính xác nhất.

Bosch GBH 8-45 DV làm việc với công suất 1500W, lực đập 12.5J, đường kính khoan bê tông tối đa 45mm, chắc chắn sẽ khiến người dùng hài lòng khi sử dụng.

GIÁ THAM KHẢO: 18.900.000₫

Máy khoan búa Bosch GBH 8-45 DV

Với 4 gợi ý trên đây, việc bạn lựa chọn được một chiếc máy khoan Bosch Made in Germany sẽ dễ dàng hơn, khi bạn có nhu cầu tư vấn hoặc đặt mua hãy liên hệ ngay với IMALL Việt Nam để được hỗ trợ nhanh nhất.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời