Đặc điểm của máy khoan bê tông 3 chế độ

Máy khoan bê tông sẽ phổ biến với máy khoan 2 chế độ và máy khoan 3 chế độ. Thực tế sẽ có nhiều người dùng chưa hiểu hết về dòng máy khoan đặc biệt này, vì vậy bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây!

Khi người dùng có nhu cầu mua sắm máy khoan bê tông thường quan tâm đến chế độ làm việc. Sẽ có hai lựa chọn là máy khoan 2 chế độ và 3 chế độ. Trong bài viết này, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về máy khoan bê tông 3 chế độ.

Khoan bê tông 3 chế độ

Đặc biểm nổi bật của máy khoan bê tông 3 chế độ

máy khoan pin cũng sẽ có những máy khoan 3 chế độ, gồm khoan, khoan búa và khoan bắt vít. Đến máy khoan bê tông, 3 chế độ làm việc sẽ là khoan, khoan búa và đục bê tông. Dù là khoan bê tông dùng điện hay khoan bê tông dùng pin đều có chung đặc điểm này.

Đặc biểm nổi bật của máy khoan bê tông 3 chế độ

Dòng máy khoan cầm tay này sẽ có các đặc điểm nổi bật như:

  • Cung cấp cho người dùng khả năng chọn trước chế độ làm việc. Công tắc chọn dễ dàng điều chỉnh, cố định chắc chắn cả khi máy làm việc trên vật liệu có độ cứng lớn.
  • Là dòng khoan chuyên nghiệp làm việc với công suất mạnh mẽ, tốc độ không tải đến lực đập lớn.
  • Lựa chọn thích hợp để người dùng khoan trên mọi vật liệu. Khả năng thay thế máy khoan động lực, máy khoan kim loại linh hoạt.
  • Máy khoan bê tông 3 chế độ sẽ có đầy đủ các chức năng như điều chỉnh tốc độ điện tử, duy trì tháo tác khoan. Dù là máy khoan chuyên nghiệp nhưng tay cầm vô cùng nhỏ gọn, báng cầm mềm.
  • Hầu hết khoan bê tông 3 chế độ nào cũng có khả năng thay thế máy đục phá bê tông. Tiết kiệm chi phí mua sắm tối đa cho người dùng.
  • Giá thành dòng máy này thường cao hơn các dòng máy khoan thông thường.
  • Hầu hết các thương hiệu sản xuất máy khoan bê tông đều có dòng sản phẩm 3 chế độ.

Top 3 máy khoan bê tông 3 chế độ đáng mua nhất hiện nay

Bạn đang muốn mua sắm một chiếc máy khoan bê tông 3 chế độ hãy tham khảo ngay các sản phẩm gợi ý dưới đây của IMALL Việt Nam:

1. Máy khoan búa Bosch GBH 2 26 DRE

Gới ý đầu tiên đến từ máy khoan Bosch, thương hiệu dụng cụ điện hàng đầu trên thế giới. Đây là khoan búa ba chế độ, làm việc với lực đập 2.7J, với các chức năng làm việc điều chỉnh tốc độ điện tử, đảo chiều khoan.

Máy khoan búa Bosch GBH 2 26 DRE

Bosch GBH 2 26 DRE sử dụng đầu kẹp SDS Plus thay thế phụ kiện mũi khoan đục nhanh chóng, với khả năng làm việc khoan bê tông 26mm, khoan gỗ 30mm, khoan thép 13mm. 

GIÁ THAM KHẢO: 3.690.000₫

2. Máy khoan bê tông Makita HR2630

Tiếp đến là một gợi ý máy khoan Makita đến từ Nhật Bản. Máy khoan bê tông 3 chế độ còn được đi kèm một hộp đựng bằng nhựa và một mũi đục 20mm, thước đo độ sâu. Makita HR2630 nhẹ nhàng với trọng lượng 2.8kg, mọi nút chức năng và thiết kế máy đều đạt chuẩn.

Máy khoan bê tông Makita HR2630

Máy khoan bê tông Makita HR2620 có thể khoan: bê tông 26mm, khoan gỗ 32mm, khoan thép 13mm. Mạnh mẽ hơn khi khoan vật liệu cứng. Lực đập 2.4J để bạn dễ dàng chinh phục bề mặt vật liệu cứng.

GIÁ THAM KHẢO: 3.480.000₫

3. Máy khoan búa Total TH308266-2

Nếu bạn thường xuyên cần đến máy khoan 3 chế độ đa năng, vừa làm việc trên vật liệu cứng, vừa có thể khoan vít cơ bản thì hãy lựa chọn ngay máy khoan bê tông Total TH308266-2. Sản phẩm được đi kèm với đầu kẹp măng ranh và đi kèm sẵn với đầu chuyển đổi.

Máy khoan búa Total TH308266-2

Máy khoan Total này đi kèm theo 3 mũi khoan bê tông và 2 mũi đục, khả năng khoan tối đa bê tông 26mm, khoan sắt 13mm, khoan gỗ 30mm. Bạn vừa có thể sử dụng máy để khoan, đục phá bê tông và bắt vặn vít ốc.

GIÁ THAM KHẢO: 1.210.000₫

Với 3 gợi ý lựa chọn máy khoan bê tông 3 chế độ trên đây, việc người dùng lựa chọn sẽ đơn giản hơn. Khi bạn có nhu cầu mua sắm hay tư vấn về bất kì loại máy khoan nào hãy liên hệ tới IMALL Việt Nam, chúng tôi là đại lý cấp 1 của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới.

Ngoài máy khoan bê tông, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các thiết bị điện như máy rửa xe hay khoan Bosch GSB 550, chắc chắn sẽ là địa chỉ mua sắm uy tín dành cho bạn!

Trả lời