Công nghệ tích hợp trong đồng hồ vạn năng Fluke 117

Hiện nay, đồng hồ vạn năng Fluke 117 được đông đảo thợ kỹ thuật lựa chọn. Sở dĩ vậy là do, chúng được tích hợp đầy đủ công nghệ, góp phần nâng cao khả năng đo, kiểm tra điện.

Đồng hồ vạn năng Fluke 117 là sản phẩm của thương hiệu Fluke, nó mang đến cho người dùng nhiều tính năng và tiện ích. 

Chức năng của đồng hồ vạn năng Fluke 117

Fluke 117 là thiết  bị đo được đông đảo thợ kỹ thuật điện lựa chọn

Fluke 117 là thiết  bị đo được đông đảo thợ kỹ thuật, thợ điện lựa chọn nhằm phục vụ cho các mục đích công việc như gia dụng, công nghiệp, thương mại- điện tử… Nằm trong seri 110, sản phẩm mang đến các phép đo đa dạng như điện áp AC/DC, cường độ dòng điện, đo điện trở và tần số.

Đồng hồ vạn năng Fluke 117 đạt tiêu chí xếp hạng CAT III 600V. Chính bởi vậy, nó vô cùng thông dụng, được ứng dụng được cả trong dân dụng và công nghiệp với độ chính xác cao. Cầu chì gốm HRC 11 amp bảo vệ vạn năng khỏi tình trạng quá tải, cùng với các thiết bị triệt tiêu trên tàu

Sản phẩm được thiết kế cực kỳ “quyến rũ” với sự thanh mảnh và nhỏ gọn. Mặc dù vậy nhưng nó vẫn đảm bảo hoạt động bền bỉ và mạnh mẽ. Ngoài ra, điểm nổi bật nữa của đồng hồ vạn năng Fluke này là ngăn chứa pin đặc biệt sáng tạo. Có thể tiếp cận bằng tô vít mà không cần tháo bao da.

Đồng hồ vạn năng Fluke 117 sử dụng nguồn pin 9V, giúp thiết bị sử dụng bền bỉ trong nhiều môi trường khác nhau, thời gian hoạt động lên đến 200 giờ.

Thiết bị đo tích hợp màn hình LCD sắc nét, 6000 số đếm đáng thất vọng, cập nhấy 4 lần/s và hiển thị các biểu tượng rõ ràng.

Công nghệ sử dụng trong đồng hồ vạn năng Fluke 117

Đồng hồ vạn năng Fluke 117 được hãng sản xuất chú trọng đầu tư, trở thành công cụ đắc lực phục vụ cho các mục đích sửa chữa, kiểm tra điện. Với việc tích hợp nhiều công nghệ, đây chính là “vũ khí quyền lực” để công việc của bạn trở nên đơn giản và gọn nhẹ hơn.

Công nghệ VoltAlert ™

Công nghệ này bạn cũng sẽ bắt gặp ở một số model đồng hồ vạn năng khác như đồng hồ vạn năng Fluke 114. Chức năng của công nghệ này là phát hiện điện áp không tiếp xúc tại các thiết bị chiếu sáng, ổ cắm, bộ phận ngắt mạch, dây điện….một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Công nghệ True RMS

Sử dụng công nghệ đa dạng giúp tăng khả năng hoạt động của đồng hồ vạn năng Fluke 117

Trong quá trình thực hiện các phép đo, nếu xuất hiện làn sóng không hình sin, nhiễu sóng hoặc sóng vuông thất thường, công nghệ True RMS sẽ giúp mang đến kết quả đo chính xác. Ngoài ra, với công nghệ này nó giúp thiết bị hoạt động tốt trên các tải phi tuyến tính.

Công nghệ Loz

Đây cũng là công nghệ đóng vai trò quan trọng đối với một chiếc đồng hồ vạn năng chất lượng. Việc tích hợp công nghệ này trong Fluke 117 giúp sàng lọc điện áp ma trên các mạch lân cận, thông qua cơ chế kháng đầu vào. Đồng thời, ngắn chặn việc đọc sai kết quả gây ra bởi điện áp ma.

Auto-Volt

Có thể nói, đây chính là tính năng thông minh mà không phải chiếc vạn năng kế nào cũng sở hữu. Với công nghệ này cho phép tự động chọn thang đo, nếu không chắc chắn phạm vi của một mạch. Cài đặt này sẽ nhận dải AC hoặc DC lên đến 600V tối đa và mang đến độ chính xác cao.

Với việc tính hợp nhiều công nghệ giúp cho đồng hồ vạn năng Fluke 117 trở thành công cụ đắc lực. Để sở hữu sản phẩm chất lượng với đầy đủ tính năng này, vui lòng liên hệ với IMALL Việt Nam để được hỗ trợ.

Trả lời