Công nghệ sử dụng trong ampe kìm Sanwa DCM2000DR

Với rất nhiều các thương hiệu khác nhau, trong đó Sanwa luôn được đông đảo các khách hàng ưa chuộng bởi thiết kế chắc chắn, tính năng thông minh. Ampe kìm Sanwa DCM2000DR đang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới với rất nhiều các công nghệ đi kèm.

Nằm trong phân khúc giá trung bình, ampe kìm Sanwa DCM2000DR mang đến cho người dùng nhiều tính năng cùng trải nghiệm mới. Bên cạnh khả năng đo dòng điện AC/DC lên đến 2000A, thiết bị còn thực hiện nhiều chức năng khác như đo điện trở tự động, đo tần số, điện dung…

Bên cạnh khả năng đo, sản phẩm mang đến cho người dùng nhiều công nghệ mà nhiều phiên bản cùng phân khúc giá không có. Dưới đây là một số công nghệ sử dụng trong chiếc ampe kìm Sanwa DCM2000DR, bạn có thể cân nhắc và lựa chọn sản phẩm phù hợp:

Các công nghệ sử dụng trong ampe kìm Sanwa DCM2000DR khá đa dạng

Màn hình kép

Một trong những điểm nổi bật được sử dụng trong chiếc ampe kìm Sanwa DCM2000DR là màn hình hiển thị kép. Hãng Sanwa đã vô cùng thông minh khi tích hợp hiển thị cả kết quả đo dòng điện và điện áp hoặc dòng điện – tần số. Điều đó giúp người dùng linh hoạt hơn trong quá trình quan sát và làm việc.

Phạm vi tự động

Điều mà nhiều thiết bị đo không có chính là khả năng chọn phạm vi tự động thay vì phương pháp thủ công thông thường. Ký hiệu của phạm vi tự động là Auto, bạn có thể chọn nút để thực hiện chức năng này.

Công nghệ PEAK

Đây là chế độ đo đỉnh tức là nó sẽ luôn cập nhật và hiển thị giá trị đo được lớn nhất trên màn hình và giá trị đó chỉ thay đổi khi có giá trị đo được lớn hơn.

Giữ giá trị (Hold)

Trên thân ampe kìm sẽ có phím Hold màu đỏ, đây chính là ký hiệu của chức năng giữ giá trị.

Trên thân ampe kìm Sanwa này sẽ có phím Hold màu đỏ, đây chính là ký hiệu của chức năng giữ giá trị. Khi tiến hành đo, việc sử dụng phím giữ giá trị giúp người dùng quan sát kết quả đo dễ dàng hơn, khiến chúng không bị trôi trên màn hình LCD.

Đồng thời, chức năng này còn giúp lưu giá trị đo tại một thời điểm nhất định giúp bạn có thể quan sát, so sánh kết quả đo khi cần.

Back Light

Ampe kìm Sanwa DCM2000DR được trang bị đèn nền chiều sáng, sử dụng trong màn hình LCD. Sở dĩ, công nghệ này được sử dụng là do màn hình LCD không tự tạo ra ánh sáng.

Công nghệ RMS

RMS là giá trị hiệu dụng, được sử dụng phổ biến trong các thiết bị đo như ampe kìm

RMS là giá trị hiệu dụng, được sử dụng phổ biến trong các thiết bị đo như ampe kìm hay đồng hồ vạn năng. Công nghệ này giúp thực hiện các phép đo chính xác trong môi trường sóng thuần (sóng không hình sin).

Mỗi chiếc đồng hồ sẽ bao gồm những chức năng và sử dụng công nghệ khác nhau. Với ampe kìm Sanwa DCM2000DR, nó mang đến đầy đủ công nghệ cần thiết đảm bảo phục vụ tốt nhất cho công việc của bạn.

Với cấp độ bảo vệ tiêu chuẩn CAT-IV 1000V, sản phẩm thích hợp sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau đặc biệt là đo, kiểm tra điện, điện tử trong các ngành công nghiệp và thương mại. Để sở hữu chiếc ampe kìm thông minh này, vui lòng liên hệ với IMALL Việt Nam để được tư vấn, hỗ trợ.

Trả lời