Công nghệ nổi bật sử dụng trong ampe kìm Sanwa DCL1000

Mỗi model ampe kìm đều khẳng định được “năng lực” riêng của mình. Trong đó, ampe kìm Sanwa DCL1000 chứng tỏ sức mạnh khi “ẩn chứa” rất nhiều các công nghệ cùng tính năng nổi bật như tự động tắt nguồn, tự động chọn phạm vi đo hay giữ giá trị…

Ampe kìm Sanwa DCL1000 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản, nó đảm bảo mang đến cho người dùng nhiều công nghệ nổi bật, tạo nên tiện ích lớn trong quá trình làm việc.

Công nghệ và chức năng trong ampe kìm Sanwa DCL1000

Ampe kìm Sanwa DCL1000 tích hợp nhiều công nghệ nổi bật

Ampe kìm Sanwa DCL1000 là thiết bị đo được thiết kế để đo lường IEC CAT-III 600V, nó phù hợp để đo dòng ACV của các thiết bị điện dân dụng hoặc các cơ sở cung cấp điện.

So với nhiều thiết bị ampe kìm khác, Sanwa DCL1000 nhẹ hơn và dễ dàng di chuyển đến bất kỳ đâu để hoạt động. Sản phẩm mang đến đầy đủ các chức năng như: màn hình LCD để hiển thị các giá trị đo, cảm biến kẹp để kẹp dây dẫn… Nếu không có công tắc hoặc phím nào được thực hiện trong khoảng 30 phút ampe kìm Sanwa này sẽ tự động tắt nguồn.

Bên cạnh đó, thiết bị đo này còn mang đến các công nghệ khác phục vụ tốt nhất cho nhu cầu công việc của bạn như:

 • Range: Nhấn nút này, đồng hồ ampe kìm của bạn sẽ tự động chọn phạm vi đo phù hợp.
 • Select:Thay đổi chức năng đo. Ví dụ: Bạn có thể chuyển thang đó tần số sang kiểm tra tính liên tục.
 • Rel: Đây là phím đo lường giá trị tương đối.
 • Hold: giữ giá trị được chỉ định, đo giá trị tương đối.

Cảnh báo an toàn khi sử dụng với ampe kìm Sanwa DCL1000

Cảnh báo an toàn giúp hạn chế các sự cố khi sử dụng

Bên cạnh công nghệ tích hợp trong ampe kìm Sanwa DCL1000, người dùng cũng cần quan tâm đến cảnh báo an toàn nhằm hạn chế các sự cố cháy nổ thiết bị hoặc điện giật:

 • Hãy chắc chắn sử dụng ampe kìm cho các mạch điện áp thấp, 600 Vrms trở xuống. Tuyệt đối không sử dụng cho điện áp trên 70 VDC hoặc 33 Vrms AC (đỉnh 46,7 V).
 • Không sử dụng ampe kìm để đo điện áp của đường dây kết nối với thiết bị (ví dụ như động cơ) tạo ra cảm ứng hoặc tặng điện áp bởi nó có thể vượt quá mức tối đa cho phép quá tải đầu vào.
 • Không sử dụng ampe kìm Sanwa DCL1000 gần các thiết bị tạo ra sóng điện từ hoặc được tích điện.
 • Nếu máy đo điện hoặc dây dẫn bị hỏng, hở mạch, tốt hơn hết không nên sử dụng. Thay vào đó, hãy khắc phục sự cố để tránh rủi ro xảy ra.
 • Trước khi bắt đầu đo, hãy chắc chắn rằng chức năng và phạm vi được chọn đúng. Việc đo nhầm thang sẽ khiến chiếc ampe kìm cháy cầu chì hoặc nổ ngay lập tức.
 • Khi sử dụng, vỏ và nắp pin cần được đóng kín, tuyệt đối không tháo ra.
 • Ampe kìm + Mắc chốt dương (+) của ampe kìm về phía cực dương của nguồn điện. Tuyệt đối không mắc trực tiếp 2 chốt của ampe kìm vào hai cực của nguồn điện.
 • Không sử dụng ampe kìm Sanwa DCL1000 khi tay đang bị ướt, đồng thời mặc đồ bảo hộ khi tiến hành thực hiện các phép đo.
 • Cần kiểm tra, hiệu chỉnh ampe kìm ít nhất 1 năm/lần. Ngoài ra, cũng cần lưu ý, ampe kìm Sanwa DCL1000 chỉ dành cho sử dụng với mục đích dân dụng.

Ampe kìm Sanwa DCL1000 là một trong những sản phẩm bán chạy hiện nay nhờ tính năng thông minh, khả năng thực hiện các phép đo đa dạng. Việc nắm bắt các cảnh báo trên giúp bạn sử dụng chúng một cách an toàn và hiệu quả.

Nếu có nhu cầu sử dụng ampe kìm Sanwa DCL1000 cho các mục đích công việc, bạn vui lòng liên hệ với IMALL Việt Nam để được tư vấn kỹ lưỡng và báo giá cụ thể.

Trả lời