Công nghệ EPC trên máy khoan búa Bosch là gì?

Máy khoan búa Bosch là dòng máy chuyên nghiệp nên đã được hãng ứng dụng nhiều công nghệ lên sản phẩm, tiêu biểu trong đó phải kể đến EPC. Vậy EPC là công nghê gì? Bạn đã hiểu về công nghệ này chưa?

Nếu bạn chưa biết công nghệ EPC trên máy khoan bê tông Bosch chính hãng là gì? Tác dụng như thế nào với hoạt động của máy thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của IMALL Việt Nam để hiểu rõ hơn.

Công nghệ EPC trên máy khoan búa Bosch là gì

Công nghệ EPC trên máy khoan búa Bosch là gì?

ECP là chế độ điều khiển điện tử chính xác của Bosch thiết kế dành riêng cho dòng máy khoan búa, nó sẽ có tác dụng giúp máy khởi động êm ái, tự ngắt khi quá tải, đảm bảo khi người dùng điều khiển tốc độ làm việc của máy khi khởi động hoặc sau khi chuyển chế độ hiệu quả nhất.

Công nghệ ECP thường được ứng dụng nhiều hơn trên máy khoan bê tông dùng pin chính hãng, những máy có nguồn điện áp hoạt động lớn, đáp ứng yêu cầu khoan chuyên nghiệp và thường được kết hợp với chế độ búa.

Trên máy khoan búa được ứng dụng rất nhiều công nghệ, tổng số lên đến gần 20 nhưng nếu bạn sử dụng khoan pin hoặc khoan với khả năng làm việc chuyên nghiệp hãy lưu ý lựa chọn EPC.

Electronic Precision Control

Công nghệ EPC trên máy khoan búa Bosch sẽ đặc biệt tiện ích khi người dùng khởi động máy, điều chỉnh tốc độ điện tử khi vận hành. Giúp máy ổn định, không gây ra hiện tượng giật máy, tốc độ quay của động cơ sẽ tăng/giảm từ từ.

EPC còn hỗ trợ cho hoạt động của máy, bộ truyền động, tăng cường hiệu quả và độ bền tối đa. Ngoài ra công nghệ EPC cùng với các tiện ích thông minh khác, tự động tắt máy khi xảy ra hiện tượng quá tải hoặc có sự cố.

Khi bạn làm việc với máy khoan chuyên dụng ứng dụng công nghệ này sẽ cảm nhận được, khi bắt đầu tiến hành khoan, tốc độ và công suất của máy sẽ mạnh lúc đầu, giảm dần lúc sau khi mũi khoan đã được đi sâu và bề mặt vật liệu.

Như vậy, tuy không phải là công nghệ hiện hữu ngay trên thiết kế của máy khoan những EPC lại cực kì hữu ích cho động cơ và hoạt động thực tế của khoan búa Bosch.

Gợi ý máy khoan búa Bosch dành cho bạn:

  • Khoan búa Bosch GBH 2-26 DRE
  • Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-28 DFV

Bosch GBH 36V Li plus – Khoan búa có công nghệ EPC đáng mua nhất hiện nay

Nếu bạn đang cần tìm chiếc máy khoan có công nghệ EPC thì hãy tham khảo ngay Bosch GBH 36V li Plus. Đây là chiếc khoan búa dùng pin, thiết kế chuyên dụng để khoan tường và khoan bê tông. Máy có khả năng khoan tối đa 194 lỗ khoan (6mm x 40mm trên bê tông) chỉ với một lần sạc pin.

EPC giúp máy vận hành êm ái, người dùng chuyển chế độ làm việc, tăng giảm tốc độ được ổn định, đặc biệt khi máy khoan đi vào vật liệu, lực khoan được tác động từ từ, đảm bảo lỗ khoan chính xác, không ảnh hưởng đến bề mặt.

Máy khoan búa dùng pin Bosch GBH 36V-LI PLUS

Công nghệ EPC còn được kết hợp với KickBack của Bosch, hạn chế tối đa hiện tượng mũi khoan bị kẹt hay các sự cố liên quan đến mũi khoan khác trong quá trình bạn vận hành. Đây là máy khoan Bosch Đức mà IMALL khuyên các anh thợ chuyên nghiệp lựa chọn.

Bosch GBH 36V li có giá tham khảo: 17.900.000₫, bảo hành 12 tháng, làm việc với các thống số kỹ thuật:

  • Năng lượng va đập tối đa: 3.2 J
  • Tỷ lệ va đập ở tốc độ định mức: 0 – 4200 lần đập/phút
  • Tốc độ định mức: 0 – 940 vòng/phút
  • Điện áp pin: 36 V 4.0Ah
  • Đầu kẹp mũi khoan: SDS-plus
  • Phạm vi khoan: Trên bê tông bằng mũi khoan búa 4 – 28 mm; Khoan kim loại 13mm; Khoan gỗ 30mm
  • Xuất xứ: Bosch – Đức
  • Sản xuất tại: Malaysia

 

Hy vọng với các thông tin về công nghệ EPC và gợi ý sản phẩm khoan búa dùng pin GBH 36V sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu bạn còn thông tin nào cần thắc mắc về máy khoan của Bosch như: khoan Bosch GSB 550 hoặc máy khoan pin Bosch Trung Quốc hãy liên hệ ngay với IMALL Việt Nam để được hỗ trợ.

Trả lời