Công nghệ Bluetooth® không dây trong ampe kìm Hioki CM4372

Công nghệ không dây Bluetooth® trong ampe kìm Hioki CM4372 giúp quá trình làm việc thuận tiện hơn, đặc biệt là không cần có mặt trực tiếp tại hiện tường mà vẫn có thể quan sát kết quả.

Ampe kìm là thiết bị đo điện quen thuộc được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Điểm tạo nên một chiếc ampe kìm mạnh mẽ, độc đáo chính là công nghệ cùng tính năng tích hợp. Với ampe kìm Hioki CM4372, bạn sẽ thấy công nghệ không dây Bluetooth® mang đến sự thuận tiện cho quá trình làm việc.

Công nghệ không dây Bluetooth® trong ampe kìm Hioki CM4372

Công nghệ không dây Bluetooth® trong ampe kìm Hioki CM4372 thuận tiện khi quan sát kết quả đo

Là sản phẩm nổi bật của thương hiệu Hioki, ampe kìm CM4372 tích hợp nhiều công nghệ đặc biệt giúp quá trình sử dụng tiện dụng, hữu ích hơn. Đặc biệt công nghệ Blutooth không dây là một bước cải tiến mới, nó khác hoàn toàn so với nhiều model ampe kìm hiện nay.

Vậy Blutooth không dây là gì? Nó là công nghệ truyền tin có thể được sử dụng để truyền dữ liệu trong phạm vi gần từ thiết bị kỹ thuật số này sang thiết bị kỹ thuật số khác.

Với ampe kìm Hioki CM4372, khi thực hiện các phép đo, giá trị đo sẽ được gửi đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng và được hiển thị dưới dạng sóng trong thời gian thực.

Công nghệ Blutooth không dây được trong ampe kìm CM4372 hỗ trợ với các thiết bị thuộc iOS 8 trở lên, Android ™ 4.3 trở lên, điện thoại thông minh / máy tính bảng…

Hiện nay, không chỉ riêng CM4372, một số ampe kìm cao cấp cũng được tích hợp công nghệ này như ampe kìm Hioki CM4374

Tính năng khác sử dụng trong ampe kìm Hioki CM4372

Ampe kìm Hioki CM4372 tích hợp nhiều chức năng khác

Bên cạnh việc tích hợp công nghệ Blutooth không dây, ampe kìm Hioki này còn mang đến nhiều tính năng hấp dẫn như:

Độ mở hàm tăng, chống hư hại

So với các phiên bản cũ, ampe kìm Hioki CM4372 được sửa đổi với hàm mạnh mẽ, đảm bảo đáng tin cậy, tăng độ mở hàm lên đến 10.000-30.000. Bạn có thể sử dụng liên tục để thực hiện phép đo mà không về ảnh hưởng gì.

Phạm vi hoạt động nhiệt độ rộng

Nếu như các thiết kế thuộc CM4370 Series giúp đo nhiệt độ từ 0 ° C đến 40 ° C thì CM4372 đã mở rộng nhiệt độ hoạt động rộng hơn -25 ℃ đến 65 ℃, nó có thể được sử dụng ở nhiệt độ đóng băng hoặc vào những ngày hè nóng nhất.

Khả năng chống bụi và chống thấm nước

Sản phẩm được thiết kế chống thấm nước IP54 giúp có thể làm việc trong những môi trường khắc nghiệt. Dụng cụ đo điện trở nên lý tưởng cho việc sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị máy móc cũng như xe điện.

Chức năng đo được duy trì mặc dù làm việc, tiếp xúc với cát hoặc bụi cũng như không bị ảnh hưởng khi tiếp xúc với nước, độ ẩm…

CAT IV 600 V

Có thể nói, ampe kìm Hioki CM4372  là một thiết bị đang tin cậy, có thể đo các dây dịch vụ một cách an toàn với điện áp nối đất lên đến 600V như các dây được tìm thấy trong bảng mạch phân phối.

Bên cạnh đó, sản phẩm được thiết kế an toàn có thể chịu được quá điện áp quá độ 8 kV trong trường hợp bị sét đánh.

Với công nghệ cùng tính năng tích hợp, ampe kìm Hioki CM4372 xứng đáng là thiết bị bạn nên chọn để thực hiện đo lường. Để sở hữu thiết bị này, vui lòng liên hệ với IMALL Việt Nam để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất.

Trả lời