Công dụng của ống nhòm đo khoảng cách với golfer

Ống nhòm đo khoảng cách dành cho golfer giúp bạn có thể xác định được độ cao, độ dốc hay đo 3 điểm…. ở nhiều địa hình khác nhau từ đó mang đến những cú đánh chuẩn xác nhất.

Với những sân golf luyện tập sẽ được trang bị biển ghi khoảng cách số yard để người mới có thể dễ dàng xác định được khoảng cách từ đó căn lực và phát bóng chính xác.  Tuy nhiên, khi ra sân thi đấu sẽ không còn biển ghi số yard nữa, vì vậy người chơi cần trang bị ống nhòm đo khoảng cách để nhằm mục tiêu chuẩn nhất.

Tác dụng của ống nhòm đo khoảng cách với người chơi golf

tac dung cua ong nhom do khoang cach voi golfer 208442

Ống nhòm đo khoảng cách mang đến nhiều chức năng khác nhau, nó có thể thực hiện ứng dụng cho quân đội, xây dựng hay trong các hoạt động thể thao, điển hình là chơi golf. Dưới đây là một số những tác dụng mà ống nhòm đo khoảng cách mang lại:

Ống nhòm đo khoảng cách cho biết chính xác khoảng cách từ bóng tới hố golf

Việc sử dụng ống nhòm đo khoảng cách trong chơi golf giúp bạn xác định được chính xác khoảng cách từ vị trí bóng đến điểm mục tiêu là hố golf có gắn cờ báo hiệu. Điều này giúp người chơi có thể xác định được nên dùng loại gậy nào để thực hiện cú đánh cho số yard mà thiết bị này báo về.

Nhờ thông số đo được mà golfer dễ dàng điều chỉnh được lực đánh mỗi khí phát bóng. Bên cạnh đó, ống nhòm đo khoảng cách còn giúp golfer đo và phân tích đường đi của bóng hiệu quả.

tac dung cua ong nhom do khoang cach voi golfer 208442 1

 

Ống nhòm đo khoảng cách golf giúp đo độ dốc của địa hình sân golf

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại ống nhòm khác nhau, trong đó nổi tiếng nhất phải kể đến thương hiệu Nikon và Bushnell. Thông thường, nó sẽ có độ phóng đại từ 6x – 8x và được gắn bên trong ống kính, cung cấp nhiều chức năng đa dạng.

Không chỉ giúp đo khoảng cách chính xác, nhiều model còn tích hợp đo chiều cao, đo góc nghiêng và đo 3 điểm. Bên cạnh đó, thiết bị còn có khả năng đo cả độ dốc của địa hình sân golf. Căn cứ vào độ dốc các golfer có thể dễ dàng đưa ra những lựa chọn gậy golf phù hợp để thực hiện các cú đánh của mình.

tac dung cua ong nhom do khoang cach voi golfer 208442 2

Sử dụng cho nhiều mục đích khác 

Có thể nói, ống nhòm đo khoảng cách là phụ kiện chơi golf vô cùng cần thiết, được sử dụng trong các trận thi đấu golf. Ngoài sử dụng đo khoảng cách golf thì sản phẩm còn được ứng dụng trong xây dựng, săn bắn, trong ngành điện…

Chính bởi vậy, các hãng sản xuất ống nhòm đã không ngừng cố gắng để tạo nên các sản phẩm với nhiều công dụng, tích hợp các công nghệ đo lường để làm việc hiệu quả hơn.

Nếu bạn chưa biết nhiều về thiết bị này, hãy tham khảo ngay Tổng quan về ống nhòm đo khoảng cách bạn nên biết

Mua ống nhòm đo khoảng cách chơi golf nào tốt?

Có rất nhiều các loại ống nhòm chơi golf thuộc các thương hiệu khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm chính hãng với mức giá thành hợp lý dưới đây:

Ống nhòm đo khoảng cách bằng laser 10X25

tac dung cua ong nhom do khoang cach voi golfer 208442 3

Máy đo khoảng cách bằng laser 10X25 được thiết kế nhỏ gọn, có thể dễ dàng cầm tay để thực hiện các phép đo lường khác nhau. Thiết bị cho phép hoạt động ở dải đo từ 15-800m, độ phóng đại lên đến 10x cho phép bạn nhìn rõ mọi vật xung quanh rõ nét nhất.

Đây là chiếc ống nhòm thuộc thương hiệu Bushnell, được trang bị màn hình LCD cho phép quan sát nhanh chóng, chính xác nhất ở mọi điều kiện khác nhau. Với chức năng điều chỉnh tầm xa, ống nhòm đo khoảng cách 10X25 thích hợp sử dụng trong các chuyển du lịch, dã ngoại, sân bóng, sân golf…

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm, bạn có thể quan tâm Tại đây.

Ống nhòm đo khoảng cách SA series

tac dung cua ong nhom do khoang cach voi golfer 208442 4

Ống nhòm đo khoảng cách SA series bao gồm 4 model là SA600, SA900, SA1200, SA1500. Sản phẩm cung cấp phạm vi đo lường đa dạng từ 600 – 1500m. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm ưng ý, phù hợp với ngân sách.

Các model ống nhòm đo khoảng cách SA series đảm bảo độ chính xác ± 1m, cho phép sử dụng ở nhiều ứng dụng khác nhau như như săn bắn, chơi golf… Công suất tiêu thụ thấp và tự động tắt nguồn để tiết kiệm pin, nâng cao tuổi thọ sản phẩm.

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm Tại đây.

Trên đây là điều cần biết về ống nhòm đo khoảng cách golf. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc sở hữu sản phẩm ống nhòm đo khoảng cách chính hãng, giá tốt, liên hệ ngay đến Imall.vn để được hỗ trợ.

Trả lời