Công dụng cơ bản của các dòng máy khoan cầm tay

Máy khoan cầm tay được hiểu chung là những chiếc máy khoan người dùng sẽ cầm trên tay để thao tác làm việc, với nhiệm vụ chính là dùng một mũi khoan để khoan lỗ trên bề mặt các vật liệu khác nhau.

Máy khoan cầm tay gồm nhiều dòng máy khoan khác nhau, mỗi loại có một công dụng riêng biệt, hãy cùng IMALL Việt Nam tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây!

Máy khoan gia đình

Là dòng máy khoan có công suất nhỏ đến trung bình, cường độ làm việc không quá lớn phù hợp với việc sửa chữa trong gia đình, lắp đặt sửa chữa đồ điện nước. Một điểm dễ nhận ra những chiếc máy khoan gia đình chính là được đi kèm nhiều phụ kiện, được các nhà sản xuất nghiên cứu đính kèm các phụ kiện thực tế nhất với nhu cầu sử dụng.

Máy khoan gia đình

So với các dòng máy khoan khác, máy khoan gia đình không có quá nhiều chức năng chỉ đảm bảo khả năng khoan trên tường, gỗ, nhựa,… đảo chiều, duy trì thao tác khoan, vặn vít sẽ đảm bảo hiệu quả sử dụng.

Máy khoan động lực

Trong các dòng máy khoan cầm tay thì dòng máy khoan động lực được sử dụng phổ biến và nhiều hơn cả bởi đây là dòng máy khoan đa năng phù hợp với nhiều công việc, khả năng khoan trên nhiều vật liệu.

Máy khoan động lực nổi bật với các đặc điểm: thiết kế cầm tay dễ sử dụng, công suất mạnh mẽ, giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, không phải lo thay pin, dễ dàng thay thế phụ kiện….

Máy khoan động lực

Máy khoan động lực ngoài công dụng khoan còn có khả năng bắt ốc vít, khoan chuyên nghiệp trên các vật liệu như: Khoan kim loại, khoan tường, khoan gỗ, khoan nhựa…

Máy khoan pin

So với các dòng khoan dùng điện thì dòng máy khoan pin có tính di động cao hơn nhưng giá thành đắt hơn, công suất mạnh đủ để đáp ứng nhiều công việc khác nhau. Máy khoan pin được sử dụng rộng rãi, giúp bạn dễ dàng thực hiện được các công việc khoan tường, bắt vít.

Giống với dòng khoan động lực, khoan pin được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày cũng như mục đích sử dụng chuyên nghiệp.

Máy khoan pin

Máy khoan bê tông

Khoan bê tông là dòng chuyên dụng nhất trong các dòng máy khoan cầm tay, công dụng chính của dòng này là khoan phá trên các chất liệu cứng như bê tông, đá, có chức năng đục, máy còn có thể vừa khoan vừa đục cùng lúc.

Đường kính và khả năng khoan sâu ở dòng máy khoan bê tông lớn hơn các dòng máy khoan khác nên đây chắc chắn là lựa chọn của người dùng chuyên nghiệp.

Máy khoan bê tông

Địa chỉ mua máy khoan cầm tay chính hãng

IMALL Việt Nam tự hào là đơn vị thương mại điện tử số 1 tại Việt Nam có đội ngũ nhân viên bán hàng, nhân viên kỹ thuật hiểu biết đến từng chi tiết của sản phẩm, nắm vững công năng sử dụng. Tư vấn miễn phí, nhiệt tình, hướng dẫn sản phẩm cụ thể cho Quý khách.

Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, chất lượng, KHÔNG bán hàng giả, hàng nhái, chúng tôi tự tin Quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng các sản phẩm tại IMALL Việt Nam.

Quý khách liên hệ mua hàng theo địa chỉ:

Công Ty TNHH IMALL Việt Nam

Tel: –
Zalo: –
sales@imall.vn, info@imall.vn

Số 52/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3882 8382
Zalo: 0987777209 –
admin@imall.vn, sales@imall.vn

Trả lời