Có nên mua máy khoan pin Bosch sử dụng hai nguồn điện áp

Máy khoan pin có khả năng kết hợp với hai nguồn điện áp là cải tiến, tiên phong dẫn đầu trong công nghệ ở khoan pin của hãng Bosch. Chính vì vậy trong bài viết này hãy cùng IMALL Việt Nam tìm hiểu rõ hơn về công nghệ hiện đại này nhé.

Nguồn điện áp là yếu tố quyết định sức mạnh ở khoan sạc pin nói chung và máy khoan pin Bosch nói riêng. Thông thường mỗi khoan chỉ có thể kết hợp với một nguồn điện áp, một đế sạc cố định. Tuy nhiên hãng Bosch đã đi đầu, tiên phong khi cho ra mắt khoan pin có thể kết hợp với hai nguồn điện áp, tăng tiện ích cho người dùng.

Tìm hiểu khoan pin Bosch có thể kết hợp hai nguồn điện áp

Trong các bài trước, IMALL Việt Nam đã cùng bạn tìm hiểu nhiều thông tin liên quan đến điện áp ở khoan pin. Qua đó chúng ta có thể thấy rằng, điện áp là linh hồn, là sức mạnh hoạt động chính của máy. 

Về máy khoan pin Bosch sử dụng hai nguồn điện chưa quá phổ biến, chúng ta dễ dàng nhận biết ở phần mô tả thông tin nhà sản xuất đính kèm. Bạn có thể hiểu đơn giản, thay vì máy khoan chỉ có thể kết hợp được với một pin, pin chỉ kết hợp được với đế sạc có một nguồn điện áp. Thì đến dòng máy hiện đại này, cả máy khoan, cục pin đều có thể kết hợp với hai nguồn điện áp.

Hai nguồn điện áp được kết hợp trên cùng một máy thường tương đương nhau chênh lệch không quá nhiều, ví dụ như 10.8V và 12V, cùng nằm trong một khoảng, không chênh lệch quá nhiều. Đảm bảo pin có thể tải được, vì thực tế lúc này cả pin, khoan và đế sạc đều có khả năng mở rộng nguồn điện áp, cũng chỉ vận hành hiệu quả trong khoảng nhất định.

Hiện nay hãng công cụ dụng cụ nổi tiếng nhất trên thế giới này mới chỉ áp dụng khoan pin dùng hai nguồn điện áp cho máy khoan động lực Boschmáy bắt vít Bosch. Về giá thành không có quá nhiều thay đổi nên người dùng sở hữu sản phẩm cũng dễ dàng hơn.

Top máy khoan pin Bosch có thể kết hợp với hai nguồn pin

Không có quá nhiều máy khoan pin Bosch có khả năng sử dụng hai nguồn điện áp, nếu bạn đang quan tâm có nhu cầu mua sắm thì hãy tham khảo ngay hai sản phẩm dưới đây:

Máy khoan pin vặn vít Bosch GSR 120-LI GEN II

Bosch GSR 120-LI GEN II là máy khoan vặn vít chuyên nghiệp của Bosch, máy có thể kết hợp với hai nguồn điện áp 10.8V và 12V. Với khả năng khoan vít đa dạng trên mọi vật liệu kết hợp với sức mạnh động cơ chổi than chắc chắn sẽ không kiến bạn thất vọng khi sở hữu.

Máy khoan pin vặn vít Bosch GSR 120-LI GEN II

Chính vì khả năng kết hợp hai nguồn pin nên nếu bạn đã sở hữu pin máy khoan Bosch thì có thể chọn Bosch GSR 120-LI bản chưa đi kèm theo phụ kiện để kết hợp với pin sạc sẵn có.

Máy khoan pin bắt vít Bosch GSB 120-LI

GSB 120-LI là dòng máy khoan Bosch GSB hiện đại với khả năng kết hợp hai nguồn pin 10.8V và 12 V, nguồn điện áp đủ mạnh mẽ cho nhu cầu sử dụng từ gia đình đến chuyên nghiệp. Đến từ nhà máy Bosch Malaysia nên chất lượng và thiết kế chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi vận hành.

Máy khoan pin bắt vít Bosch GSB 120-LI

Bosch GSB 120-LI còn có các tính năng hiện đại như: hộp số hai tốc độ chọn trước khi làm việc; mô men xoắn dễ dàng điều chỉnh; nút đảo chiều giúp bạn khoan vặn vít trên mọi vật liệu hiệu quả hơn. Bộ khoan pin còn được đi kèm hộp đựng, hai pin để đảm bảo quá trình vận hành của máy được diễn ra liên tục hơn.

Máy khoan pin bắt vít Bosch GSB 120-LI hiện đang có giá: 2.048.000₫, bảo hành 6 tháng.

Hy vọng những thông tin về khoan pin Bosch có khả năng kết hợp hai nguồn điện áp và hai mã sản phẩm gợi ý trên sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn còn thắc mắc về bất kì loại khoan nào của hãng này như: giá máy khoan Bosch GSB 550 hay tư vấn các thông tin liên quan hãy liên hệ ngay với IMALL Việt Nam để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời