Có nên mua máy khoan Dewalt cũ không?

Xu hướng mua máy khoan Dewalt cũ đang được rất nhiều người quan tâm. Vậy có nên mua máy khoan pin Dewalt cũ không? Sử dụng khoan pin Dewalt cũ có những lợi thế và hạn chế như thế nào?

Trong khi các loại máy khoan Dewalt mới thường có mức giá thành cao, nhiều người dùng thường lựa chọn các sản phẩm máy khoan Dewalt cũ để tiết kiệm chi phí. Vậy mua máy khoan Dewalt cũ có tốt không? Máy đo chuyên dụng sẽ mang tới một số những phân tích một số ưu nhược điểm khi chọn mua máy khoan pin Dewalt cũ.

Các loại máy khoan Dewalt cũ

Các dòng máy khoan Dewalt cũ là những loại máy khoan của hãng Dewalt đã qua sử dụng và được bán lại cho người có nhu cầu dùng máy cũ.  Máy khoan Dewalt luôn được đánh giá có độ bền cao cộng với khả năng khoan tốt. 

Máy khoan pin Dewalt cũ được nhiều người quan tâm

Máy khoan pin Dewalt cũ được nhiều người quan tâm

Chính vì vậy, những loại máy khoan tuy đã qua sử dụng nhưng vẫn hoạt động tốt, cũng như đảm bảo được khả năng khoan. Những sản phẩm này thường được ưa chuộng tiếp tục sử dụng. 

Các loại máy khoan Dewalt cũ thường có hai loại chính là: máy khoan pin Dewalt cũ và máy khoan Dewalt cũ dùng điện. Tuy nhiên, số lượng bán máy khoan pin Dewalt cũ luôn cao hơn rất nhiều so với dòng khoan điện bởi sự linh hoạt và chất lượng của sản phẩm.

Xem thêm:

 • Có máy khoan pin Dewalt 24V và 26V hay không?
 • Sự thật về máy khoan pin Dewalt 21V và Dewalt 38V – Có nên mua không?

Có nên mua máy khoan pin Dewalt cũ không?

Trước khi quyết định mua máy khoan pin Dewalt cũ bạn sẽ cần nắm được những điểm lợi và nhược điểm của dòng máy khoan này. Từ đó, bạn có thể cân nhắc có nên chọn mua máy khoan cũ hay không.

Lợi thế

 • Ưu điểm lớn nhất của dòng khoan pin Dewalt cũ hay khoan Dewalt cũ chính là giá thành cực thấp so với các máy khoan mới. 
 • Các máy này vẫn có thể hoạt động và khoan tốt nếu như máy không bị hỏng hóc.

Mua máy khoan Dewalt cũ có nhiều nhược điểm khi sử dụng

Mua máy khoan Dewalt cũ có nhiều nhược điểm khi sử dụng

Nhược điểm

 • Máy khoan Dewalt cũ rất khó để kiểm tra máy có bị tráo linh kiện, máy có bị hỏng hóc hay không.
 • Tuổi thọ của máy không cao, có thể hỏng bất cứ khi nào.
 • Máy khoan cũ không chịu được tần suất làm việc cao cũng như công suất và hiệu suất của máy có thể bị giảm xuống. 
 • Máy sẽ không có dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp của hãng Dewalt từ 36 tháng – 12 tháng. 

Có nên mua máy khoan pin Dewlat cũ không?

Từ những đánh giá trên, bạn cũng có thể thấy việc mua và sử dụng máy khoan Dewalt cũ gặp rất nhiều rủi ro như máy nhanh bị hỏng, kém chất lượng. Chính vì vậy, Imall.vn khuyên bạn không nên chọn mua máy khoan Dewalt cũ nói riêng và các dòng máy khác nói chung. 

Đặc biệt, với những công việc yêu cầu máy khoan phải hoạt động ổn định, mạnh mẽ cũng như có độ bền cao thì một chiếc máy cũ chắc chắn không đạt tiêu chuẩn.  Vậy nên, bạn vẫn cần cân nhắc chọn mua những sản phẩm Dewalt mới chất lượng, đảm bảo được độ bền cao. 

Xem thêm: Máy khoan Dewalt của nước nào? Đánh giá máy khoan Dewalt

Top 3 máy khoan Dewalt bán chạy

Máy khoan pin vặn vít 18V DeWalt DCD771C2

 • Giá tham khảo: 2.775.000 đồng

DeWalt DCD771C2 là một trong những dòng máy khoan pin cầm tay chất lượng của hãng Dewalt đang rất được ưa chuộng hiện nay. Đây là loại máy khoan đa chức năng khi vừa có thể khoan thường và bắt vít dễ dàng,

Máy khoan pin vặn vít 18V DeWalt DCD771C2

Máy khoan pin vặn vít 18V DeWalt DCD771C2

Với trang bị pin 18V, máy có khả năng khoan tốt, tốc độ không tải 2.000 vòng/phút, lực siết tối đa 42Nm. Chính vì vậy, máy có thể thực hiện khoan gỗ 35mm, khoan bê tông 13mm, khoan thép 13mm. Thiết bị được sử dụng phổ biến trong các công ty, xưởng sản xuất và lắp ráp nội thất, thiết bị, cơ khí, xây dựng,… 

Máy khoan pin Dewalt DCD796M2 18V

 • Giá tham khảo: 5.600.000 đồng

Thay vì chọn máy khoan Dewalt cũ nhanh hỏng, bạn có thể đầu tư ngay siêu phẩm Dewalt DCD796M2 là loại máy khoan dùng pin 3 chức năng khoan thường, khoan búa và bắt vít. 

Máy khoan pin Dewalt DCD796M2 18V

Máy khoan pin Dewalt DCD796M2 18V

Máy được thiết kế cực nhỏ gọn, chắc chắn, chịu tải tốt kết hợp với động cơ không chổi than cùng pin 18V. Dewalt DCD796M2 có khả năng khoan vượt trội trên tường 13mm, khoan gỗ 40mm, khoan sắt 13mm. Thiết bị rất thích hợp để dùng trong sửa chữa điện nước, xây dựng, cơ khí,…

Máy khoan búa Dewalt D25033K

 • Giá tham khảo: 2.870.000 đồng

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm máy khoan bê tông của hãng Dewalt với yêu cầu chất lượng, khoan tốt. Bạn có thể cân nhắc chọn mua máy khoan Dewalt D25033K-B1 sử dụng điện với khả năng làm việc cực tốt. 

Máy khoan búa Dewalt D25033K

Máy khoan búa Dewalt D25033K khoan bê tông dùng điện

Dewalt D25033K có công suất đạt tới 710W, lực đập 2J, tốc độ tối đa 5680 vòng/phút, tốc độ không tải 1550 vòng/phút. Ngoài ra, đây là dòng máy khoan bê tông 3 chức năng nên có khả năng khoan bê tông 22mm, khoan gỗ 30mm, khoan sắt 13mm. Thiết bị đang rất được ưa chuộng sử dụng để dùng trong xây dựng, sửa chữa nhà, nội thất,… 

Từ những phân tích về dòng máy khoan pin Dewalt cũ hy vọng bạn sẽ nắm được những lợi thế và hạn chế của các loại máy này. Từ đó, bạn có thể cân nhắc chọn những sản phẩm máy khoan pin Dewalt phù hợp với nhu cầu. 

Trả lời