Có nên mua máy khoan búa Bosch không có chức năng đảo chiều?

Đảo chiều là chức năng quan trọng ở tất cả công tắc máy khoan bê tông Bosch, thế nhưng ở một số mã khoan búa, Bosch không áp dụng. Vậy vì sao lại các sự khác biệt này, có nên lựa chọn khoan búa Bosch không có chức năng đảo chiều này không?

Nếu bạn là người dùng máy khoan chuyên nghiệp sẽ biết đến lợi ích của công tắc và chức năng đảo chiều khoan. Ở máy khoan bê tông Bosch Đức tuy là dòng khoan chuyên nghiệp nhưng ở một sỗ mã, hãng Bosch không áp dụng chức năng này.

Vì sao lại có sự khác biệt này, những máy khoan tay không có chức năng đảo chiều dùng có tốt không? Có đủ để đáp ứng yêu cầu công việc của bạn không? Hãy cùng Máy đo chuyên dụng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

Sự khác biệt giữa máy khoan có hoặc không có chức năng đảo chiều

Để nhận biết được sự khác biệt bề ngoài của máy khoan búa có hoặc không có chức năng đảo chiều, bạn hãy quan sát hình ảnh công tắc máy khoan bê tông Bosch dưới đây, chúng tôi đã so sánh để bạn dễ hình dung nhất:

Công tắc máy khoan bê tông Bosch

Công tắc máy khoan bê tông Bosch

Như vậy ngay từ thiết kế bên ngoài người dùng khi mua sắm hoặc sử dụng sẽ nắm bắt ngay được máy khoan búa Bosch có chức năng đảo chiều hay không, đây sẽ là đặc điểm nhận biết vô cùng hữu ích cho người dùng mới.

Còn về sự khác biệt bên trong trong, máy khoan đảo chiều sẽ tiện ích trong các công việc như lấy mũi khoan ra khỏi lỗ, đảo chiều mũi khoan, đặc biệt tiện dụng cho người dùng khoan vặn vít, bắt vít vào hoặc tháo vít ra.

Với máy khoan búa Bosch không đảo chiều hoặc các loại máy khoan cầm tay Bosch khác không có chức năng này sẽ bớt đi tiện ích cho người dùng, không thể tháo hay vặn vít ốc. Có thể nói nó sẽ không đa năng. Và không có nút công tắc máy khoan bê tông Bosch này trên thân máy.

Nếu bạn làm việc đa năng, vừa khoan, vừa bắt vít hãy tham khảo các gợi ý sản phẩm dưới đây:

  • Máy khoan búa Bosch GBH 2-20 DRE
  • Máy khoan búa Bosch GBH 2-24 DRE
  • Máy khoan búa Bosch GBH 2-26 DRE

Có nên mua khoan Bosch không có chức năng đảo chiều? 

Khoan búa Bosch không có chức năng đảo chiều hiện nay tiêu biểu với mã GBH 2-26 E, sản phẩm với hai chế độ khoan tường, khoan kết hợp búa, có chức năng điều chỉnh tốc độ điện tử, không có chức năng đảo chiều.

Máy khoan búa Bosch GBH 2-26 E

Máy khoan búa Bosch GBH 2-26 E

Nhiều người dùng thường phân vân không biết có nên lựa chọn máy khoan không có chức năng đảo chiều không? Vì ít nhiều nó sẽ không tiện lợi cho các thao tác, cũng không đa năng phục vụ nhiều công việc.

Trên thực tế trước mỗi sản phẩm cho ra mắt thị trường hãng Bosch đều tính toán kỹ lưỡng để đáp ứng yêu cầu thực tế nhất. Dòng khoan này sẽ hướng đến người dùng chuyên nghiệp, có kỹ thuật vận hành cao, làm việc với yêu cầu khoan lỗ, không có nhu cầu tháo hoặc bắt vặn vít.

Xem thêm các thông tin hữu ích:

  • Công tắc điều tốc máy khoan pin là gì?
  • Công tắc điều chỉnh tốc độ kép ở máy khoan Bosch là gì?

Hay nói cách khác, khoan không có chức năng đảo chiều sẽ là khoan một chức năng, hướng đến người dùng chuyên dụng khoan. Thân máy sẽ được tối ưu hơn khi bớt khi một công tắc máy khoan bê tông Bosch. Đặc biệt vì không nhiều chức năng nên người dùng sẽ sử dụng dễ dàng hơn, độ bền của máy khoan từ đó cũng lớn hơn.

Mọi thông số kỹ thuật, khả năng làm việc, đến sức mạnh dòng máy khoan này không thua kém gì cả nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua.

Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ hữu ích với bạn, nếu bạn còn thông tin nào về thắc mắc về bất kì loại máy khoan Bosch nào như: máy khoan động lực Bosch hoặc khoan Bosch GSB 550 hãy liên hệ ngay với Máy đo chuyên dụng để được hỗ trợ nhanh nhất.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời