Có nên mua ampe kìm Kyoritsu 2055 không?

Ampe kìm Kyoritsu 2055 gần như là hoàn hảo khi nó có thể đo dòng và điện áp ở dải đo lớn 1000A AC và 600V AC / DC. Bên cạnh đó, độ phân giải cũng độ chính xác cao chính là lý do bạn nên cân nhắc sản phẩm này.

Ampe kìm là vật dụng thiết yếu được sử dụng với các mục đích chính và kiểm tra, sửa chữa điện tại gia đình, khu công nghiệp hay giảng dạy trong các trường cơ điện tử. Với tầm quan trọng của nó, nhiều người đã mua và sử dụng nhưng do thiếu kiến thức dẫn đến sản phẩm mua về chỉ một thời gian là hỏng hoặc không đáp ứng được yêu cầu công việc. Với ampe kìm Kyoritsu 2055, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật, giúp bạn tiến hành đo lường trở nên đơn giản hơn.

Có nên chọn đồng hồ ampe kìm Kyoritsu 2055 không?

Ampe kìm Kyoritsu 2055 được nhiều các chuyên gia ngành điện khẳng định về chất lượng

Ampe kìm đa dạng, đắt có, rẻ có tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu về chúng trước khi mua. Ampe kìm Kyoritsu 2055 được nhiều các chuyên gia ngành điện khẳng định về chất lượng, giúp người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, nó đáp ứng đầy đủ các yếu tố mà người dùng quan tâm như khả năng đo lường, tuổi thọ, giá cả…

Đồng hồ đo Kyoritsu 2055 được thiết kế để đáp ứng tiêu chuẩn an toàn quốc tế IEC 61010-1 CAT IV 600V. Điểm nổi bật nhất mà bạn có thể nhìn thấy ở thiết bị đo điện này là khả năng đo dòng điện đến 1000A AC/DC.

Kyoritsu 2055 là loại ampe kìm thông minh với khả năng đo nhanh, độ chính xác lớn, nó được xếp hạng CAT IV, cùng với hàm 40mm linh hoạt, bền bỉ. Thiết bị có thể tạo ra điện áp và dòng điện trong cả mạch điện thấp và cao và khả năng nhận biết xảy ra với 1000A AC và 600V AC / DC. Phạm vi rộng này làm cho Kyoritsu 2055 đủ để sử dụng trong phân phối cơ sở, tiện ích cơ sở và các ngành công nghiệp bộ phận.

Không chỉ dừng lại ở đó, ampe kìm Kyoritsu này còn đi kèm với rất nhiều các chức năng khác như giữ dữ liệu, giữ đỉnh, cũng như khả năng đo điện trở đến 60MΩ, đo điện áp không tiếp xúc cảnh báo người dùng điện áp xoay chiều thông qua đèn LED màu đỏ. Được thiết kế công thái học, nó có cấu trúc đôi và có màn hình kỹ thuật số dạng thanh.

Với những minh chứng trên có thể thấy, Kyoritsu 2055 hoàn toàn đáng tin cậy, sử dụng đa dạng trong nhiều mục đích, được đông đảo khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.

Địa chỉ mua ampe kìm Kyoritsu 2055 uy tín

IMALL Việt Nam chuyên cung cấp ampe kìm chính hãng

Với khả năng mà đồng hồ ampe kìm Kyoritsu 2055 mang đến, nhiều người đã lựa chọn và sử dụng rất nhiều sản phẩm này. Tuy nhiên, việc mua phải hàng nhái, hàng giả là khó tránh khỏi trước thời đại 4.0 như hiện nay. Hoặc cùng có trường hợp, người dùng phải mua với mức giá khá cao mà không đi đôi với chất lượng.

Vì vậy, tìm kiếm địa chỉ uy tín là giải pháp giúp người dùng có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng, chính hãng với giá rẻ nhất. Hiện nay, với rất nhiều các địa chỉ khác nhau, đâu mới là lựa chọn tốt nhất? IMALL Việt Nam mang đến cho người dùng sự tin cậy tuyệt đối.

Các sản phẩm ampe kìm tại đây đều được nhập khẩu trực tiếp tại các thương hiệu lớn như Kyoritsu, Hioki, Sanwa… chính bởi vậy giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng, tiết kiệm ngân sách, gia tăng tuổi thọ.

Với sản phẩm ampe kìm Kyoritsu 2055, tại IMALL Việt Nam có mức giá 2.944.000₫ kèm chính sách bảo hành, bảo dưỡng dài hạn đến 12 tháng. Liên hệ ngay hôm nay để được đội ngũ kỹ thuật tư vấn nhiệt tình.

Trả lời