Có nên mua ampe kìm Kyoritsu 2002R không?

Ampe kìm Kyoritsu 2002R là sản phẩm nổi bật của thương hiệu Kyoritsu, nó đảm bảo mang đến các tính năng cần thiết, giúp quá trình đo lường của bạn trở nên đơn giản, nhanh chóng và an toàn hơn.

Thuộc dòng sản phẩm của thương hiệu Kyoritsu – một trong những thương hiệu nổi bật của Nhật Bản, ampe kìm Kyoritsu 2002R phục vụ tốt nhất cho quá trình kiểm tra, sửa chữa các thiết bị, linh kiện điện từ cơ bản đến nâng cao.

Có nên chọn mua ampe kìm Kyoritsu 2002R?

Ampe kìm Kyoritsu 2002R được mệnh danh là “vũ khí” tối cao giúp thực hiện các phép đo lường

Dụng cụ đo điện là thiết bị cần thiết nhằm đảm bảo kiểm tra, sữa chữa linh hoạt. Với sự ra đời của ampe kìm giúp công việc của bạn trở nên đơn giản và an toàn hơn. Kyoritsu là thương hiệu ra đời từ khá sớm, mang đến nhiều thiết bị có khả năng hoạt động mạnh mẽ, ứng dụng đa dạng trong đó, ampe kìm Kyoritsu 2002R chính là sản phẩm nổi bật, được nhiều các chuyên viên kỹ thuật, thợ điện đánh giá cao.

Ampe kìm Kyoritsu 2002R được mệnh danh là “vũ khí” tối cao giúp thực hiện các phép đo lường từ cơ bản đến chuyên sâu. Cụ thể, ampe kìm Kyoritsu này có thể đảm nhận nhiều chức năng đo khác nhau, điển hình nhất là nó có thể thực hiện phép đo dòng điện AC lên đến 2000A, điều đó có nghĩa là thiết bị đảm bảo giúp người dùng có thể linh hoạt khắc phục sự cố, sửa chữa ở bất kỳ đâu ngay cả những nơi có dòng điện lớn. Với phép đo True RMS, 2002R cung cấp các phép đo dòng điện chính xác ngay cả với dạng sóng không hình sin.

Kyoritsu 2002R có độ mở hàm đến 55mm, đây là con số khá lý tưởng và không phải model nào cũng có thể làm được điều đó. Thiết kế hàm linh hoạt, cho phép thử nghiệm, làm việc trên các dây cáp lớn. Ngoài ra, thiết bị đo này cũng cung cấp dải tần số lớn từ 40Hz đến 1kHZ (dải đo hiện tại là 0 – 1500A) và cho phép xuất ra một máy ghi biểu đồ, để ghi lại các biến thể dòng điện.

Ampe kìm Kyoritsu 2002R là thiết bị lý tưởng cho sửa chữa, kiểm tra điện

Ngoài ra, thiết bị đo này cũng đi kèm với các tính năng bao gồm bảo vệ hàm, nắp đầu cực để ngăn chặn việc sử dụng thiết bị đầu cuối không chính xác và bảo vệ cách điện kép. Bên cạnh đó, nó cũng đi kèm các chức năng khác như giữ dữ liệu, thuận tiện làm việc trong điều kiện thiếu ánh sáng, chức năng giữ cực đại để đo các biến thể dòng điện nhỏ hơn tới 10 mili giây và tính năng tự động tắt để tiết kiệm pin.

Có thể thấy rằng, Kyoritsu 2002R mang đến đầy đủ các chức năng cần thiết để đảm bảo cho công việc nghiên cứu, làm việc và học tập. Nó ứng dụng trong nhiều môi trường khác nhau từ công nghiệp, dịch vụ cho đến sử dụng sửa chữa nhỏ lẻ. Với mức giá khoảng hơn 4 triệu đồng thì đây được đánh giá là sản phẩm hoàn toàn nên sở hữu, nó mang đến chức năng ngoài mong đợi.

Nên mua ampe kìm Kyoritsu 2002R ở đâu?

Ampe kìm Kyoritsu 2002R được bán khá nhiều trên thị trường hiện nay. Điều đó khiến bạn khó có thể nhận định được đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng giả. Để tránh tiền mất, tật mang trước khi mua hàng, bạn cần tham khảo và tìm hiểu thật kỹ.

Maydochuyendung.com là địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối các loại ampe kìm chính hãng, đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Kyoritsu, Hioki, Sanwa… Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, với hàng ngàn khách hàng thân thiết, imall mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối.

Chúng tôi đảm bảo chế độ bảo hành dài hạn, giá cả tốt nhất thị trường. Liên hệ ngay để được tư vấn, chọn lựa sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

Trả lời