Có nên lựa chọn máy cưa Makita cũ hay không?

Makita là thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản, các dòng máy của Makita luôn được yêu thích và đánh giá cao về chất lượng cũng như độ bền, tuổi thọ của sản phẩm, trong đó nổi bật có dòng máy cưa Makita.

Nhiều người tiêu dùng đang băn khoăn không biết có nên mua máy cưa Makita đã cũ, qua sử dụng hay không? Nếu bạn đang có ý định mua máy cưa đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí ban đầu thì hãy tham khảo bài viết này của IMALL Việt Nam để có câu trả lời và biết được việc lựa chọn dòng máy móc cũ có phải là lựa chọn tốt không.

Có nên lựa chọn máy cưa Makita đã qua sử dụng?

Những hạn chế của máy cưa Makita đã qua sử dụng

Máy cưa đã qua sử dụng thì các linh kiện, phụ kiện sẽ xuống cấp khiến máy không thể thực hiện công việc trơn tru, linh hoạt được vì vậy để máy hoạt động tốt bền bạn cần bảo dưỡng máy thường xuyên thậm chí là thay thế những chi tiết quan trọng, điều này gây tốn kém cho người dùng.

Những hạn chế của máy cưa Makita đã qua sử dụng

Trong khi đó, nếu lựa chọn dòng máy cưa cầm tay Makita mới bạn có thể sử dụng luôn và đảm bảo an toàn hiệu quả công việc cao, không cần lo lắng về vấn đề sửa chữa cũng như chất lượng công việc.

Bên cạnh đó nếu so sánh máy cưa Makita cũ và dòng máy mới về giá thành cũng không chênh nhau nhiều đặc biệt là khi bạn mua hàng cũ tại các cửa hàng. Bởi đa số các cửa hàng chuyên cung cấp hàng cũ thường sửa chữa thay thế và lắp ráp phụ kiện trước khi đưa ra thị trường.

Điều này đồng nghĩa với việc những sản phẩm máy cưa cũ thường bị thay thế khá nhiều thay vào đó là phụ kiện giá rẻ. Đây có thể coi là nguyên nhân khiến chất lượng của dòng máy cưa cầm tay đã cũ thường rẻ hơn so với máy mới đập hộp. Và cũng là nguyên nhân làm cho máy dễ hỏng trong quá trình sử dụng.

Nếu như dòng máy cưa Makita chính hãng có thời gian bảo hành 6 tháng thì dòng sản phẩm cũ đã qua sử dụng lại không hề được hưởng chính sách này vì vậy tất cả chi phí sửa chữa thay thế người dùng phải chịu điều này đồng nghĩa với việc chiếc máy cưa cũ của bạn không hề rẻ!

Tại sao không nên mua máy cưa Makita cũ?

Tại sao không nên mua máy cưa Makita cũ

Có thể nói, việc sử dụng một chiếc máy cưa Makita đã qua sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu nhưng sẽ không thể mang lại hiệu quả như các dòng máy mới, chính hãng được.

Dù là thương hiệu của Nhật, đảm bảo uy tín nhưng việc sử dụng dòng máy cưa Makita cũ đã qua sử dụng bạn vẫn cần phải thận trọng hơn. Đặc biệt khi mua hàng bạn nên tham khảo giá bán trên thị trường. Cùng đó là vấn đề an toàn khi sử dụng cũng rất quan trọng. Đối với dòng máy cưa Makita cũ tiềm ẩn khá nhiều nguy hiểm đặc biệt là đối với dòng máy công suất lớn.

Địa chỉ mua máy cưa Makita chính hãng

Địa chỉ mua máy cưa Makita chính hãng

Từ những hạn chế mà IMALL vừa mang tới cho bạn khi lựa chọn dòng máy cưa cũ của Makita, chắc rằng bạn đã muốn sở hữu cho mình một chiếc máy cưa Makita chính hãng để phục vụ công việc hơn, vừa đảm bảo chất lượng công việc vừa hạn chế việc sửa chữa cũng như rủi ro ngoài ý muốn khi làm việc.

Tuy nhiên bạn cũng cần lựa chọn được địa chỉ bán các dòng máy cưa chính hãng, uy tín để tránh mua phải hàng giả cũng như mua với giá thành tốt nhất. Bạn có thể tham khảo tại cửa hàng của IMALL, chúng tôi là đại lý cấp 1 trực thuộc Makita chuyên cung cấp những sản phẩm chính hãng với mức giá hợp lý đến tay người dùng.

Để mua máy cưa của Makita như các dòng máy cưa đĩa Makita, máy cưa lọng Makita…. bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của IMALL tại Hà Nội và Hồ Chí Minh hoặc gọi tới hotline để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiều hơn.

Trả lời