Có nên chọn mua ampe kìm Sanwa AC/DC DCM600DR không?

Ampe kìm đo AC/DC DCM600DR không chỉ đảm bảo đo AC/DC, mà nó còn chức năng đi kèm khác như giữ giá trị đỉnh, giá trị tương đối (REV), giữ giá trị, tự động tắt nguồn…. Đây là thiết bị đáng để bạn cân nhắc lựa chọn để đo, kiểm tra điện.

Ampe kìm khá đa dạng trong khi đó ampe kìm Sanwa DCM600DR đang khá thịnh hành nhờ nhiều tính năng hấp dẫn. Bên cạnh đó, thiết bị còn đảm bảo mực giá hợp lý, đảm bảo phù hợp với ngân sách nhiều người.

Tại sao nên chọn ampe kìm Sanwa DCM600DR?

Sanwa là một trong những thương hiệu đình đám tại Nhật Bản khi cung cấp rất nhiều các loại thiết bị đo khác nhau. Ngoài đồng hồ vạn năng, ampe kìm tại đây cũng khẳng định được chất lượng và mang đến cho người dùng nhiều tính năng, trải nghiệm hữu ích.

Với sự ra đời của ampe kìm Sanwa DCM600DR đã phục vụ tốt nhất nhu cầu đo điện, kiểm tra các thiết bị điện tử của khách hàng.

Ampe kìm Sanwa DCM600DR đã phục vụ tốt nhất nhu cầu đo điện

Chức năng True RMS

True RMS là tính năng hữu ích mà không phải thiết bị đo nào cũng có thể mang lại. Nó dùng để chỉ giá trị trung bình của bình phương các giá trị đo tức thời trong một khoảng thời gian nhất định.

Với True RMS nó giúp bạn có thể thực hiện các phép đo chính xác ngay cả trong điều kiện sóng không hình sin. Vì vậy, việc lựa chọn ampe kìm Sanwa DCM600DR giúp người dùng không cần lo lắng đến độ sai số.

Đo dòng AC và DC

Là thiết bị thuộc phân khúc giá rẻ, tuy nhiên bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiện bởi khả năng đo của model ampe kìm này. Ampe kìm Sanwa DCM600DR có khả năng đo dòng AC/DC ở dải đo 600A, đo điện áp 600V, điện trở là 999.9Ω với độ sai số là 1%.

Không chỉ đảm bảo chức năng đo dòng, điện áp, sản phẩm này còn có thể đo được băng thông, kiểm tra liên tục 40Ω.

Chức năng đi kèm

Ampe kìm Sanwa DCM600DR đảm nhận các chức năng đi kèm

Ampe kìm Sanwa DCM600DR còn đảm nhận các chức năng đi kèm nữa như giữ giá trị đỉnh, giá trị tương đối (REV), giữ giá trị, tự động tắt nguồn, giữ mức cao nhất (Peak hold) tức là khi nhấn nút PEAK, dải đo sẽ được cố định ở phạm vi 600A.

Ngoài ra, thiết bị này còn tích hợp đèn nền, đảm bảo mang đến cho người dùng sự thuận tiện, đặc biệt là trong điều kiện thiếu ánh sáng. Màn hình hiển thị 6000 counts giúp hiển thị kết quả đo nhanh.

Thiết kế mỏng nhẹ, cách điện tốt

Với ampe kìm Sanwa DCM600DR, bạn sẽ cảm nhận được độ chắc chắn và mạnh mẽ. Thiết bị có gọng kìm hồng đặc trưng, mang đến sự nổi bật rõ rệt. Ampe kìm Sanwa được thiết kế mỏng nhẹ, trọng lượng chỉ 260g giúp dễ dàng di chuyển và sử dụng bất kỳ đâu.

Phần cảm biến được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp đảm bảo cách điện tốt, giúp an toàn tuyệt đối trong quá trình đo lường. Độ mở hàm Ø30mm giúp người dùng có thể kẹp được nhiều dạng dây dẫn trong các điều kiện môi trường khác nhau.

Mua ampe kìm Sanwa DCM600DR ở đâu?

Ampe kìm Sanwa DCM600DR là dụng cụ đo điện hiện đại, thông minh và nó đảm bảo độ an toàn cao. Trong những năm gần đây, xuất hiện rất nhiều các địa chỉ kinh doanh ampe kìm khác nhau, Tuy nhiên, việc không tìm hiểu kỹ sẽ dễ dẫn đến tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái.

Lựa chọn một địa chỉ uy tín là cách để đảm bảo tránh tiền mất, tật mang. Vậy nên mua ampe kìm Sanwa DCM600DR ở đâu là tốt?

IMALL Việt Nam là địa chỉ chuyên cung cấp các loại ampe kìm chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ… đảm bảo yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Với phương châm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bạn, chúng tôi mang đến các sản phẩm có giá thành hợp lý, rẻ nhất thị trường và tuyệt đối nói KHÔNG  với hàng giả. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Trả lời