Có máy khoan pin Bosch rồi có nên mua máy bắt vít không?

Có máy khoan pin Bosch rồi có nên mua máy bắt vít không? là câu hỏi nhiều người thường thắc mắc, chính vì vậy bạn hãy cùng với IMALL Việt Nam tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây trước khi quyết định mua sắm!

Người dùng chuyên nghiệp sẽ biết rằng hầu hết các máy khoan pin Bosch có mã GSR đều có khả năng bắt, vặn vít ốc, tuy là một tính năng mở rộng của máy khoan nhưng sẽ không thua kém chiếc máy bắt vít chuyên nghiệp nào.

Chính vì vậy trong bài viết này IMALL Việt Nam sẽ cùng với bạn tìm ra câu trả lời cho câu hỏi: Khi đã sở hữu một chiếc máy khoan pin Bosch rồi có nên mua máy bắt vít nữa không?

Mục lục bài viết:

1. Khả năng bắt vít của máy khoan pin Bosch

2. So sánh khả năng bắt vít của máy khoan pin Bosch và máy bắt vít chuyên nghiệp

3. Có nên mua máy vặn vít khi đã có máy khoan pin Bosch?

4. Địa chỉ mua máy khoan pin, máy bắt vít Bosch chính hãng

Khả năng bắt vít của máy khoan pin Bosch

Như bạn đã biết tất cả máy khoan pin Bosch có mã GSR cùng với tính năng đảo chiều quay đều có thể khoan vặn vít, trên thực tế khi sử dụng bạn chỉ cần thay đổi đầu phụ kiện vặn vít phù hợp với cỡ vít hoặc đinh vít là có thể thực hiện được.

Lưu ý: Chỉ sử dụng phụ kiện vặn vít tương thích với máy hoặc mua phụ kiện thích hợp với các thông số hãng công bố, hoặc đơn giản hơn bạn hãy chọn những khoan pin Bosch đi kèm sẵn các phụ kiện như:

  • Máy khoan pin vặn vít Bosch GSR 120-LI GEN II, giá tham khảo 2.200.000₫, bảo hành 6 tháng
  • Máy khoan bắt vít dùng pin Bosch GSR 12V-EC, giá tham khảo 3.810.000₫, bảo hành 12 tháng
  • Máy khoan vặn vít dùng Pin Bosch GSR 140-LI, giá tham khảo 2.560.000₫, bảo hành 6 tháng

Khả năng bắt vít của máy khoan pin Bosch

Về khả năng bắt vít ốc ở máy khoan cầm tay pin qua quá trình thực tế sử dụng chúng ta có thể khẳng định có không thua bất kì chiếc máy vặn vít cao cấp nào từ tốc độ, lực xoắn cỡ vít hay tốc độ bắt vít liên tục. Thậm chí ở những máy cao cấp nó còn hoạt động tốt hơn những vít thông thường.

So sánh khả năng bắt vít của máy khoan pin Bosch và máy bắt vít chuyên nghiệp

Nếu để so sánh về khả năng vặn vít chung thì chắc chắn câu trả lời sẽ là tương đương nhau, còn ở những máy khoan vặn vít đa năng thì không phải máy khoan pin Bosch nào cũng có thể sánh bằng. Ở những dòng máy này cỡ vít thường đa dạng hơn, khả năng vít ốc nên bề mặt cứng sẽ tốt hơn.

Vặn vít ở khoan cầm tay Bosch là tính năng mở rộng, còn máy bắt vít là chuyên nghiệp một tính năng nên có giá thành cao hơn rất nhiều, thiết kế các đầu vít cũng khác biệt, khả năng vặn đa dạng nhiều cỡ vít khác nhau, ngoài ra những máy này còn có thể siết bu lông ở nhiều kích cỡ, phù hợp để bạn làm việc đa năng.

Có nên mua máy vặn vít khi đã có máy khoan pin Bosch?

Câu trả lời phù hợp nhất chính là bạn hãy xem xét nhu cầu sử dụng thực tế trước khi quyết định có chọn mua thêm sản phẩm hay không. Nếu công việc bạn chỉ cần vặn hay tháo những vít nhỏ thì không cần mua thêm, còn bạn muốn vít đa dạng kích cỡ, siết bu lông hay làm việc chuyên nghiệp thì nên mua thêm để bổ trợ và hoàn thành công việc nhanh chóng hơn.

Thêm vào đó không phải vật liệu nào hay cỡ vít nào khoan pin Bosch cũng có thể thực hiện được, bạn có thể trang bị: Bosch GDS 18V-EC 250 hoặc GDX 180-LI Bosch để tăng cường hiệu quả làm việc.

Khi bạn sử dụng tính năng vặn vít ở khoan pin hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm, nó ngẫu nhiên là một tính năng nên bạn có thể vận hành nó ở mức công suất tốc độ cho phép.

Có thể bạn quan tâm:

  • Nên chọn máy khoan pin Bosch dùng mô tơ chổi than hay không chổi than
  • Máy khoan pin Bosch có giá đắt hay rẻ

Có nên mua máy vặn vít khi đã có máy khoan pin Bosch?

Địa chỉ mua máy khoan pin, máy bắt vít Bosch chính hãng

Bạn quyết định chọn máy khoan pin có khả năng vặn vít hay máy bắt vít chuyên nghiệp hãy liên hệ để được tư vấn thêm và đặt hàng tại IMALL Việt Nam – Đại lý cấp 1 trực thuộc hãng Bosch cung cấp máy khoan và các thiết bị điện cầm tay chính hãng giá rẻ nhất đến người dùng.

Chúng tôi cam kết các sản phẩm chính hãng, nói không với hàng giả hàng nhái, chính vì vậy nếu bạn mua máy khoan pin Bosch hay máy vặn vít Bosch hãy liên hệ ngày với IMALL Việt Nam theo hotline: Hà Nội – – , Hồ Chí Minh – (028) 3882 8382!

Trả lời