Chức năng lọc, MIN-MAX, PEAK, AVG trên ampe kìm Hioki có ý nghĩa gì?

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng sản phẩm chính là tính năng mà nó sở hữu. Ampe kìm Hioki mang đến cho người dùng sự tin tưởng tuyệt đối nhờ tích hợp nhiều tính năng như chức năng lọc, MIN/MAX, PEAK, AVG…

Ampe kìm Hioki được đông đảo các khách hàng lựa chọn bởi sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cao của Nhật Bản, không những vậy nó cho khả năng đo nhanh, chính xác. Bên cạnh đó, thiết bị đo này cũng mang đến nhiều chức năng cần thiết.

Ý nghĩa chức năng lọc, MAX / MIN / AVG / PEAK

Ampe kìm Hioki được thiết kế khá nhỏ gọn, tuy nhiên với việc tích hợp các công nghệ cùng tính năng nổi bật lại khiến nó trở thành công cụ “quyền lực” phục vụ tốt nhất nhu cầu người dùng.

Chức năng Lọc

Chức năng này có thể sử dụng hiệu quả trên tần số cắt 100Hz. Việc sử dụng chức năng lọc thuận tiện khi đo dòng điện gần tần số cung cấp điện. Nó đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn hoặc các yếu tố ngoại cảnh từ môi trường.

Chức năng lọc, MIN/MAX, PEAK, AVG trên ampe kìm Hioki giúp nâng cao tính năng sản phẩm

Chức năng lọc hoạt động hiệu quả ở tần số 100Hz.

 

Hàm MAX / MIN / AVG / PEAK

MAX / MIN giúp ghi lại giá trị tối thiểu, giá trị tối đa của các phép đo. Vậy ký hiệu AVG là gì? Đây là khái niệm chỉ giá trị trung bình của dạng sóng. Đây là mức điện áp được dàn đều trong một chu kỳ. Đối với sóng sin có hai miền âm dương thì điện áp trung bình ở miền dương bằng miền âm.

Peak là gì? Đây là giá trị đỉnh thường có 2 loại là PEAK MAX và PEAK MIN hiển thị các giá trị cao nhất và thấp nhất từ ​​dạng sóng hiện tại sau khi lấy mẫu 10kHz.

Ampe kìm Hioki sở hữu nhiều tính năng hữu ích

MAX / MIN / AVG / PEAK thường gặp trên ampe kìm hiện đại.

Bên cạnh 2 chức năng nổi bật này, nhiều model ampe kìm Hioki cũng mang đến nhiều các chức năng khác phục vụ mang đến cho bạn kết quả đo nhanh, chính xác nhất, có thể kể đến như:

  • INRUSH (đo dòng điện khởi động): Chức năng này dùng để lọc nhiễu và ghi lại dòng điện khởi động động cơ một cách chính xác.
  • Hold: Không chỉ với Hioki mà hầu hết các loại ampe kìm hay đồng hồ vạn năng bỏ túi đều có tính năng này. Nó giúp người dùng không phải ghi nhớ kết quả bởi khả năng giữ, lưu nhanh chóng.
  • Bluetooth®: Rất nhiều các loại ampe kìm điển hình như ampe kìm đo công suất Hioki CM3286 có khả năng kết nối với Bluetooth®  giúp truyền thông tin đo đạc qua điện thoại, máy tính bảng đơn giản, nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm:

  • Top 4 ampe kìm Fluke chuyên dùng cho mục đích thương mại và dân dụng
  • Phát hiện trộm cắp điện năng nhờ ampe kìm Hioki CM3286

Ampe kìm Hioki đầy đủ tính năng nên sở hữu

Hioki là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị đo, kiểm tra điện. Trong đó, ampe kìm được nhiều người đánh giá cao nhờ thiết kế chắc chắn, bền đẹp, tích hợp nhiều tính năng hữu ích. Một số các gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất.

Ampe kìm Hioki CM4374

Là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Hioki, ampe kìm Hioki CM4374 mang đến rất nhiều các tính năng hữu ích như khả năng đo dòng AC/DC lên đến 2000A, với độ chính xác cơ bản là ± 1.3%. Bên cạnh đó, nó có khả năng đo điện áp, điện trở, điện dung, tần số ở dải đo lớn.

Hioki CM4374 tự động phát hiện AC /DC, hiển thị giá trị Max/Min/Average/PEAK MAX/PEAK MIN

Hioki CM4374 cho khả năng đo dòng lớn.

Thiết bị cũng bao gồm các chức năng khác đi kèm như tự động phát hiện AC /DC, hiển thị giá trị Max/Min/Average/PEAK MAX/PEAK MIN, chức năng lọc, giữ giá trị hiển thị, hay điều chỉnh Zero…

Xem chi tiết về ampe kìm Hioki CM4374 Tại đây.

Ampe kìm Hioki CM4371

Nếu muốn sở hữu chiếc ampe kìm đầy đủ tính năng phục vụ tốt nhất cho mục đích công việc của bạn, sẽ không thể bỏ qua ampe kìm Hioki CM4371.

Ampe kìm Hioki CM4371 cũng sở hữu tính năng như Min/Max, Average, đo dòng khởi động…

Ampe kìm Hioki CM4371 đảm bảo độ chính xác cao nhờ sử dụng True RMS.

Sản phẩm đo được các thang đo V, A, Hz, Ω cùng nhiều thông số đo mở rộng khác. Tính năng True RMS cho phép thiết bị đo chính xác, nhanh chóng ở dòng méo và không hình sin.

Các chức năng cần thiết khác mà ampe kìm Hioki CM4371 sở hữu như Min/Max, Average, đo dòng khởi động…

Thông tin chi tiết sản phẩm tham khảo Tại đây.

Ampe kìm Hioki 3280-10F

Sản phẩm ampe kìm này được nhiều thợ kỹ thuật lựa chọn bởi nó có khả năng đo cường độ dòng điện lên đến 1000A. Ngoài ra, nó còn giúp đo điện áp, điện trở, tần số và các phép đo cơ bản khác.

Ampe kìm Hioki 3280-10F có khả năng kết nối với vòng dẻo Hioki CT6280 giúp đo được nhiều dạng dây dẫn khác nhau.

Ampe kìm Hioki 3280-10F có khả năng kết nối với vòng dẻo Hioki CT6280 giúp đo được nhiều dạng dây dẫn khác nhau

Ampe kìm Hioki 3280-10F lên đến 1000A.

Thiết kế cảm biến gắn ngoài, hàm kẹp mỏng nhẹ giúp thiết bị cho kết quả đo nhanh, chính xác, trở thành vật dụng không thể thiếu cho thợ kỹ thuật.

Tham khảo chi tiết sản phẩm Tại đây

Ampe kìm Hioki hay bất kỳ các thương hiệu nào khác, tùy vào model mà sẽ có những tính năng và đặc điểm nổi bật riêng. Vì vậy, tùy vào mục đích sử dụng (sửa điện, kiểm tra thiết bị điện gia đình, trạm biến áp, thương mại – công nghiệp…) mà lựa chọn sản phẩm phù hợp. Liên hệ ngay với Imall.vn để được đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm tư vấn kỹ lưỡng.

Trả lời