Chức năng cùng công nghệ sử dụng trong ampe kìm Kyoritsu 2055

Không chỉ có chức năng đo điện áp 1 chiều, xoay chiều mà không cần ngắt mạch đến 600V, đo tần số, điện trở… ampe kìm Kyoritsu 2055 còn đảm bảo mang đến nhiều tính năng như MIN/MAX, đèn nền, chế độ ngủ…

Ampe kìm Kyoritsu 2055 là sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ, tuy nhiên nó vẫn đảm bảo mang đến khả năng đo cần thiết, phục vụ tốt nhất cho các công việc sửa chữa, kiểm tra tại gia đình, trạm biến áp, công ty phân phối điện.

Khả năng đo lường của ampe kìm Kyoritsu 2055

Ampe kìm Kyoritsu 2055 là thiết bị đo hiện đại được thực hiện với các chức năng đo điện áp 1 chiều, xoay chiều mà không cần ngắt mạch đến 600V, đo tần số, kiểm tra diode…

Điểm đặc biệt nữa là thiết bị có khả năng đo điện trở kháng với dải đo cực rộng đến 60MΩ và đo thông mạch là 100Ω. Hiếm có ampe kìm giá rẻ nào có thể thực hiện các chức năng như ampe kìm Kyoritsu 2055.

Ampe kìm Kyoritsu 2055 có khả năng đo điện áp mà không cần ngắt mạch

Ampe kìm đo dòng điện đảm bảo độ chính xác cao.

Sản phẩm được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn quốc tế IEC 61010-1 CAT IV 600V.  Ampe kìm CAT IV có thể đo điện áp và dòng điện trong cả hai mạch công suất thấp và cao.

Ampe kìm này cũng có chức năng điện áp không tiếp xúc, cảnh báo người dùng khi ở gần 100V trở lên, thông qua đèn LED màu đỏ. Được thiết kế công thái học, màn hình kỹ thuật số dạng thanh và đèn nền dễ đọc trong các khu vực thiếu sáng. Với việc sử dụng nguồn pin R03 (1,5V) cung cấp năng lượng kéo dài, giúp công việc của bạn không bị gián đoạn.

Hiện nay, đồng hồ đo Kyoritsu 2055 được ứng dụng rộng rãi trong các công ty phân phối điện, điện nước và các lĩnh vực bảo trì.

Công nghệ sử dụng trong ampe kìm Kyoritsu 2055

MIN/MAX

Chức năng này cho phép đo giá trị tối thiểu hoặc tối đa. Nhấn phím trên thân ampe kìm để chọn Max hoặc Min. Các giá trị tối đa và tối thiểu trong phạm vi đo sẽ được giữ cho đến khi thiết bị không hoạt động. Min hoặc Max sẽ hiển thị ký hiệu trên màn hình trong khi chức năng là đang được kích hoạt.

Để tắt chức năng này, tiếp tục nhấn phím Min/Max ít nhất 2 giây, thiết bị sẽ trở về trạng thái ban đầu.

Chức năng MIN/MAX giúp thuận tiện trong đo lường

Min/Max trên ampe kìm cho phép đo giá trị tối thiểu hoặc tối đa

Chế độ ngủ

Đây là công nghệ giúp bảo vệ thiết bị, đảm bảo tiết kiệm pin và nâng cao tuổi thọ. Nó giúp thiết bị của bạn sẽ tự động tắt chỉ sau 15 phút nếu không có sự tác động.

Để thoát chế độ ngủ, bạn có thể ấn OFF trên thiết bị hoặc ấn vào bất kỳ các phím nào như MIN/MAX.

Công nghệ Hold

Đây là chức năng giúp đóng băng giá trị trên màn hình. Bạn chỉ cần giữ phím Hold để giữ kết quả hiển thị trên màn hình, giúp quan sát dễ dàng hơn.

Khi chức năng Hold được khởi động, bạn sẽ thấy ký hiệu H bên góc trên tay trái của màn hình. Để thoát chức năng này, nhấn lại phím Hold trên thân dụng cụ đo điện.

Backlight

Sản phẩm ampe kìm Kyoritsu 2055 Nhật được tích hợp đèn nền. Việc khởi động chúng khá đơn giản nhờ phím chức năng trên thân ampe kìm. Chỉ cần bấm 2 giây vào đó là chức năng này đã được sử dụng.

Màn hình lớn tích hợp đèn nền thuận tiện quan sát kết quả

Chế độ Backlight cho phép quan sát kết quả trong khu vực thiếu ánh sáng.

Chức năng NCV

Chức năng NCV là gì? NCV là một trong những tính hay khá hay được tích hợp ở cả ampe kìm và đồng hồ vạn năng. Với chức năng này, người dùng có thể kiểm tra dòng điện cảm ứng mà không cần chạm trực tiếp vào giống như chiếc bút thử điện. NCV   có tác dụng cảnh báo người dùng khi ở gần 100V trở lên, thông qua đèn LED màu đỏ.

Khi kích hoạt chức năng này, hãy đưa đầu của thiết bị đo đến nơi cẩn kiểm tra như ổ cắm, đường dây điện âm hay kiểm tra độ rò rỉ của thiết bị…

Độ mạnh hay yếu của thiết bị sẽ phụ thuộc vào tiếng bíp. Nơi có điện mạnh, âm báo càng lớn và ngược lại.

Ngoài ra, sự mạnh yếu của điện cảm ứng còn được biểu thị bằng số vạch ngang trên màn hình.

Ampe kìm Kyoritsu 2055 mang đến đầy đủ các chức năng cũng như công nghệ cần thiết phục vụ cho mục đích đo lường của bạn. Nếu muốn sở hữu sản phẩm giá rẻ này hoặc có bất kỳ những băn khoăn, thắc mắc nào, vui lòng liên hệ maydochuyendung.com để được phục vụ.

Trả lời