Chia sẻ cách chọn tank của bể rửa siêu âm

Thùng chứa của bể rửa siêu âm là một trong các yếu tố quyết định đến khả năng tẩy rửa bể, vì vậy bạn cần chọn mua tank – thùng chứa phù hợp với nhu cầu của mình.

Ngay khi có ý định mua bể rửa siêu âm, bạn cần phải có một số hiểu biết cơ hản về các thông số, các bộ phận của bể rửa siêu âm. Các thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất với yêu cầu làm sạch của chính mình.

Tank của bể rửa siêu âm là gì?

Về khái niệm, bạn có thể hiểu: Tank chính là tên gọi của kích thước bể chứa của dụng cụ làm sạch bằng sóng siêu âm. Đây chính là yếu tố quyết định khả năng làm sạch các thiết bị. Nó phải đủ lớn để chứa các thiết bị cần làm sạch. 

Bạn cần lựa chọn tank phù hợp với mục đích của mình để tối ưu hoạt động của bể rửa, giúp bể rửa phục vụ tốt nhu cầu sử dụng, làm sạch.

Bể rửa siêu âm tank 2 lít

Xem thêm:

  • Cách mua bể rửa siêu âm chất lượng giá rẻ tại Hà Nội
  • Điểm vượt trội của bể rửa siêu âm với các phương pháp tẩy rửa khác

Chọn tank của bể rửa siêu âm như thế nào?

Ngày nay, một số bể rửa siêu âm có nắp đậy 2 chiều, ta có thể sử dụng như một đĩa đựng cho các chi tiết cần tẩy rửa sau khi được lấy ra khỏi dung dịch làm sạch. Kích thước tank quyết định đến số lượng mẫu khi vận hành bể. Nếu mục đích của bạn là rửa sạch các mẫu như: đầu máy, bộ phận máy có kích thước lớn, bạn nên chọn các dạng bể rửa công nghiệp vì chúng có dung tích lớn, thể tích của tank cũng vậy.

Bạn nên chọn Tank chứa của bể rửa siêu âm được làm bằng thép không gỉ và có khả năng chịu được sư xâm thực mạnh. Cần tìm kiếm và kiểm tra góc ép hoặc mối hàn của bể rửa siêu âm cho thật kỹ và chọn bể có cửa thoát phải lớn để đảm bảo cho việc thoát các vết bẩn. Đồng thời Tank chứa cần được trang bị nắp đậy nhằm giảm các tiếng ồn và sự bốc hơi của các dung dịch tẩy rửa. 

Chọn tank của bể rửa siêu âm như thế nào?

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn những thông tin cơ bản về cách chọn tank cho bể rửa siêu âm. Để chọn được sản phẩm phù hợp, bạn có thể tham khảo ngay tại Imall.vn – trang bán hàng trực tuyến của công ty IMALL Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nhập khẩu – phân phối chính hãng các thiết bị làm sạch chất lượng cao, uy tín nhất thị trường hiện nay.

Bạn có thể xem sản phẩm này trực tiếp tại: IMALL VIỆT NAM. Ngoài ra, nếu bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể qua trực tiếp 52/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, các khu vực khác liên hệ tới hotline – để được tư vấn hình thức mua hàng phù hợp nhất.

Trả lời