Cấu tạo và chức năng của panme đo ngoài cơ khí đầu nhọn Mitutoyo 112-153

Panme đo ngoài cơ khí đầu nhọn dải đo 0-25mm Mitutoyo 112-153: Dùng để đo các điểm có biên dạng phức tạp…Độ chính xác cao, đọc kết quả trên vạch chia (cơ khí), góc mũi 15 độ

Panme đo ngoài cơ khí Mitutoyo 112-153 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản cho khả năng hoạt động chính xác. Bên cạnh đó, kiểu dáng thiết kế cầm vừa tay, tạo sự thoại mái khi sử dụng. 

Cấu tạo của panme đo ngoài cơ khí Mitutoyo 112-153

Panme Mitutoyo sẽ bao gồm các bộ phận:

  • Khung thước:Khung thước cong có màu sáng bạc và được làm bởi chất liệu gang cầu pha thép để tạo sự cứng cáp, tránh hiện tượng cong, vênh khi gặp các tác động mạnh.
  • 2 đầu đo:một đầu tĩnh và một đầu động đều được làm từ thép không gỉ. Đầu động thường được thiết kế ở phía phần tay vặn thước và hiển thị chỉ số kết quả.
  • Phần đọc chỉ số: thước có thêm phần thước phụ còn thước đo chính được ghi số hiển thị rõ ràng theo quy tắc kĩ thuật.
  • Khoảng giữa thân thước và phần đọc chỉ số của panme còn được thiết kế chi tiết gọi là khóa hãm. Mục đích của khóa hãm là để di chuyển đầu đo động khi mở ra và khóa đầu đo động khi muốn lấy kết quả đã đo trên chi tiết.

cau tao va chuc nang cua panme do ngoai co khi dau nhon mitutoyo 112 153 203309

Cấu tạo của Mitutoyo 112-153 khá đơn giản, thiết kế nhỏ gọn.

Về cơ bản, panme đo ngoài cơ khí Mitutoyo 112-153 có cấu tạo khá đơn giản giúp bạn dễ dàng thao tác và sử dụng nhằm phục vụ tốt nhất cho công việc đo đạc, nghiên cứu của mình.

Có thể bạn quan tâm:

  • Tính năng nổi bật của Panme đo ngoài cơ khí đầu nhọn dải đo 0-25mm Mitutoyo 112-153
  • Nên chọn Panme Mitutoyo hay Panme Insize?

Chức năng của panme đo ngoài cơ khí Mitutoyo 112-153

Panme đo ngoài cơ khí Mitutoyo 112-153 là thiết bị được nhiều người lựa chọn và nó nằm trong top các sản phẩm bán chạy về các sản phẩm thiết bị đo cơ khí, lý do bởi lẽ:

Sản phẩm sản xuất bởi Mitutoyo – là thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản chuyên cung cấp các loại thước đo như panme điện tử giá rẻ, Panme đo ngoài…Hiện nay, Mitutoyo 112-153 đã được phân phối đến hầu khắp các quốc gia trên thế giới, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

cau tao va chuc nang cua panme do ngoai co khi dau nhon mitutoyo 112 153 203309 1

Panme đo ngoài cơ khí Mitutoyo 112-153 đảm bảo đo lường chính xác.

Mitutoyo 112-153 có khả năng đo chính xác, nhanh chóng đặc biệt là các điểm đo có biên dạng phức tạp. Thiết bị cung cấp tính năng đo ở dải đo 0-25mm với cấp chính xác là ±3µm, góc mũi 15 độ.

Đe và trục chính có dạng hình lưỡi kiếm. Kiểu trục chính không xoay. Có  mức IP65 bảo vệ, cho phép sử dụng trong môi trường tiếp xúc với dầu cắt. Với vạch chia rõ nét, chính xác giúp bạn có thể đọc kết quả dễ dàng trên thiết bị đo hiện đại này.

Kiểu dáng thiết kế cầm vừa tay, tạo sự thoại mái khi sử dụng. Được làm từ chất liệu cao cấp, sản phầm có độ bền cao, cho thời gian sử dụng lâu dài.

IMALL Việt Nam là đại lý chính thức của các hãng sản xuất Panme, thước đo độ sâu, độ cao, thước kẹp cơ khí giá rẻ… hàng đầu trên thể giới. Liên hệ Mr Nam – để được tư vấn sản phẩm, cũng như hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng.

Trả lời