Cấu tạo kính lúp Peak mặt thước có gì đặc biệt?

Kính lúp Peak được biết đến với 2 dạng cấu tạo, dạng đơn giản và dạng có thước chia vạch sẵn. Vậy, ở dạng kính có mặt thước này, có những điểm gì đặc biệt? Cùng khám phá thêm ở bài viết này nhé!

Kính lúp Peak là thiết bị cầm tay được nhiều thợ kỹ thuật lựa chọn, sử dụng nhiều hiện nay. Với cấu tạo nổi trội, khác biệt hoàn toàn so với dạng đơn giản, sản phẩm đã hỗ trợ thợ kỹ thuật một cách đắc lực nhất.

kinh lup peak mat thuoc co gi dac biet 207989

Cấu tạo kính lúp Peak có mặt thước

Kính lúp cầm tay đến từ thương hiệu Peak dạng đơn giản được thiết kế với một thấu kính được bao quanh bởi lớp nhựa chất lượng cao giúp hạn chế rơi vỡ. Mỗi sản phẩm đều có độ phóng đại nhất định để giúp người dùng quan sát mẫu dễ dàng, thuận tiện.

Ở kính có cấu tạo mặt thước, một tấm kính có thước chia vạch sẵn được trang bị thêm tạo sự khác biệt cho thiết bị này, đặc biệt, nhờ đó mà người dùng có thể chủ động điều chỉnh mức phóng đại để quan sát mẫu vật thích hợp nhất. 

Về hình dáng, kính lúp cầm tay Peak trông giống như một chiếc ống nhòm với vạch chia sẵn, chính vì lẽ đó mà bạn có thể dùng thiết bị này y như thao tác quan sát với ống nhòm. Sử dụng sản phẩm này như sau:

  • Bạn lựa chọn mẫu vật xác định, đặt trên mặt phẳng cố định như bàn làm việc. Bổ sung ánh sáng bằng đèn để cho việc theo dõi hình ảnh mẫu vật được tối ưu nhất. 
  • Đưa kính lên mắt, nheo 1 mắt lại, một tay giữ cố định kính, tay còn lại có thể điều chỉnh thước ngắm đến độ phóng đại mong muốn.

kinh lup peak mat thuoc co gi dac biet 207989 1

Xem thêm một số sản phẩm:

  • Kính lúp Peak 1983-10x tiêu chuẩn
  • Kính lúp có thước đo Peak 2055 20X

Ứng dụng của kính lúp mặt thước Peak

Kính lúp có mặt thước Peak là thiết bị chuyên dụng được nhiều thợ kỹ thuật, thợ thẩm định sử dụng trong các công việc: Kiểm tra độ thật giả, chi tiết trang sức, kiểm tra chi tiết máy,…

  • Trong ngành trang sức: Sản phẩm hỗ trợ người dùng có thể chủ động hơn trong việc đánh giá độ chi tiết của mẫu trang sức, có thể đánh giá độ thật giả của kim cương,… 
  • Trong ngành sưu tầm tem: Kính giúp người dùng có thể thao tác gắn tem, kiểm tra tem được chính xác, chủ động nhất.
  • Trong sửa chữa đồ điện tử: Thiết bị này giúp thợ kỹ thuật phát hiện các lỗi sai, vị trí bị dư, thừa trong các linh kiện điện tử để đưa ra các phương án khắc phục, xử lý kịp thời, phù hợp nhất.
  • Trong khảo cổ học: Sản phẩm này giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, phân tích những mẫu vật, mẫu đất,… một cách chủ động nhất.

kinh lup peak mat thuoc co gi dac biet 207989 2

Mua kính lúp Peak mặt thước ở đâu?

Bạn có thể tham khảo và mua kính lúp này tại địa chỉ Imall.vn – trang bán hàng trực tuyến của công ty CP công nghệ IMALL Việt Nam. Chúng tôi là địa chỉ bán hàng uy tín chuyên nhập khẩu, phân phối chính hãng, hàng đầu tại Việt Nam dòng sản phẩm thiết bị bổ trợ cho việc quan sát như kính hiển vi, kính lúp từ các thương hiệu nổi tiếng như Peak, Shodensha,…

kinh lup peak mat thuoc co gi dac biet 207989 3

Để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Công ty CP công nghệ IMALL Việt Nam

Website: https://Imall.vn

Địa chỉ:

  • Chi nhánh
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 52/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình

Điện thoại: – 0987777209

Email: sales@imall.vn – info@imall.vn.

Trả lời