Cách nhận biết máy khoan pin Total thật giả

Total là thương hiệu máy khoan nổi tiếng, có giá không quá cao nhưng cũng bị làm giả, làm nhái rất nhiều. Dưới đây là các cách đơn giản để bạn có thể phân biệt được máy khoan pin Total thật giả nhanh nhất.

Để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, hãng Total đã đưa ra 3 tiêu chí quan trọng để người dùng căn cứ nhận biết mỗi khi có nhu cầu mua sắm máy khoan pin của hãng.

Thiết kế và khả năng cầm nắm của máy khoan pin Total

Nhiều người dùng thường chủ quan và không quá coi trọng đến thiết kế bên ngoài cũng như khả năng cầm nằm khi mua máy khoan Total. Thực tế nó rất quan trọng, một khoan pin chính hãng sẽ có màu xanh dương, khi cầm vào báng cầm sẽ cảm nhận được sự êm ái.

Khoan pin Total sẽ được tạo nên từ chất liệu cao cấp, khi bạn cầm máy trên tay làm việc liên tục sẽ không bị mỏi tay, độ rung tác động đến cánh tay gần như không có, vừa đảm bảo độ chính xác cho lỗ khoan, đảm bảo sức khỏe khi bạn sử dụng lâu ngày.

Còn với máy khoan pin Total giả, bạn cầm vào máy sẽ thấy trọng lượng nhẹ hơn, vỏ máy không được quá chắc chắn, màu sắc nhạt dần. Khi cầm máy làm việc sẽ cảm thấy mỏi tay, độ rung tác động đến tay lớn. Đây cũng là đặc điểm để bạn nhận biết máy khoan chính hãng khi đi mua sắm.

Máy khoan pin Total 20V

Quan tâm đến xuất xứ của sản phẩm

Hầu hết các máy khoan pin Total cung cấp tại thị trường Việt Nam đều được sản xuất tại nhà máy Trung Quốc trên dây chuyên công nghệ chính hãng. Sản phẩm sẽ được đóng trong hộp giấy hoặc hộp nhựa. Khi chọn mua, bạn hãy kiểm tra tem gắn trên vỏ hộp và tem trên máy có trùng khớp với nhau hay không? 

Nhận biết tem mác và phiếu bảo hành sẽ giúp bạn đảm bảo được quyền lợi khi mua sắm, phân biệt hàng thật/giả dễ dàng hơn. Tem chính hãng cần được dán trên vỏ hộp, trên thân máy, tem còn mới, đầy đủ các thông tin và không bị rách, không thiếu nét ở các ký hiệu, mã vạch.

Xem thêm: Đánh giá máy khoan pin Total dùng có tốt không?

Máy khoan pin Total 18V

Thời gian bảo hành chính hãng

Vì là hãng lớn nên máy khoan Total có nhiều điểm bảo hành, bạn cần xem xét đến chiếc khoan pin mình mua có được hưởng đầy đủ các ưu đãi hay không? Môi máy sẽ có thời gian bảo hành cụ thể khác nhau, ví dụ:

Bảo hành 3 tháng: TDLI228180, TDLI228120,,…

Bảo hành 6 tháng: TIDLI228120, TIDLI228180,…

Với các thông tin trên đây, việc bạn phân biệt để chọn mua một máy khoan pin Total chính hãng hoàn toàn đơn giản. Khi bạn có nhu cầu tư vấn hoặc đặt mua bất kì máy khoan hay dụng cụ điện Total này hãy liên hệ ngay với Imall.vn để được sở hữu những sản phẩm tốt nhất.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời