Cách nhận biết máy khoan búa có thể đục và máy đục có thể khoan

Cả máy đục bê tông và máy khoan búa đều là dòng máy có công suất hoạt động mạnh mẽ, sở hữu khả năng làm việc hiệu quả trên bê tông giúp người dùng hoàn thành công việc dễ dàng và rút ngắn được thời gian cũng như sức lực cần bỏ ra.

Bạn là người làm trong lĩnh vức xây dựng chắc hẳn sẽ không còn xa lạ và cần thiết phải trang bị cho mình một chiếc máy có khả năng đục phá bê tông tốt, đem lại chất lượng công việc như ý muốn nhưng không cần bỏ ra quá nhiều công sức.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy đục được tích hợp cả chức năng khoan và ngược lại, nhiều loại máy khoan búa cũng sở hữu khả năng đục phá bê tông. Vậy nhận biết và phân biệt chúng như thế nào với các loại máy đục, máy khoan búa thông thường. Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của IMALL để tìm ra được câu trả lời nhé.

Mục lục bài viết:

1. Nhận biết máy khoan búa có thể đục

2. Cách nhận biết máy đục bê tông có thể khoan búa

3. Địa chỉ mua máy đục bê tông, máy khoan búa

Nhận biết máy khoan búa có thể đục

Máy khoan bê tông (khoan búa) là dòng máy được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi khả năng làm việc hiệu quả của chúng. Không chỉ có dòng máy 2 chế độ như trước (chế độ khoan và búa), nhiều nhà sản xuất đã thiết kế dòng máy khoan búa với 3 (khoan, búa và đục) chế độ vô cùng tiện dụng.

Nhận biết máy khoan búa có thể đục

Được coi là máy cao cấp, bởi chúng có khả năng khoan thường, khoan búa và thêm chức năng búa (hay còn gọi là đục), dòng máy khoan búa giúp người dùng hoàn thành công việc dễ dàng hơn. Để nhận biết được dòng máy khoan búa có khả năng đục với dòng khoan búa thường, bạn có thể dựa vào 2 yếu tố sau:

Dựa vào ký hiệu máy:

Một vài thương hiệu cụ thể là dòng máy khoan búa Bosch phân biệt máy 3 chế và 2 chế độ bằng các chữ cái cuối của tên sản phẩm, bên cạnh GBH là ký hiệu chung của dòng khoan búa Bosch, dòng máy khoan búa 3 chế độ, được Bosch thiết kế với các mã như DE, DRE (ví dụ Bosch GBH 2-26 DRE).

Tuy nhiên, cách thức này chỉ áp dụng được với máy khoan búa Bosch, các thương hiệu khác sẽ dùng những loại ký hiệu khác nhau.

Dựa vào biểu tượng trên máy:

Để phân biệt dòng máy khoan búa 3 chế đọ bạn cũng có thể dựa vào ký hiệu xuất hiện trên nút vặn của máy để phân biệt qua các ký hiệu khoan thường, khoan búa. Khi thấy máy có biểu tượng cây đục là chiếc máy đó có chức năng đục bê tông. (áp dụng với mọi loại máy khoan búa)

Cách nhận biết máy đục bê tông có thể khoan búa

Máy đục bê tông vẫn được biết đến là dòng máy chuyên dụng có khả năng đục phá những tấm bê tông dày/cứng một cách dễ dàng mà bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều công sức trong quá trình làm việc.

Cách nhận biết máy đục bê tông có thể khoan búa

Bên cạnh dòng máy đục chỉ có thể đục, hiện nay nhiều thương hiệu trong đó có dòng máy đục bê tông Bosch rẻ, Makita, Total… tung ra thị trường dòng máy đục bê tông có thêm chức năng khoan búa vô cùng tiện dụng và hiệu quả. Để phân biệt chúng, cũng như dòng khoan búa, cách đơn giản nhất là bạn nhìn vào biểu tượng trên thân máy. 

Khác với dòng máy đục bê tông thường, máy đục bê tông 2 chức năng sẽ được trang bị thêm 1 núm vặn hoặc tồn tại ở dạng công tắc được bố trí trên thân máy để giúp bạn thuận tiện điều chỉnh, dòng máy đục 1 chế độ sẽ không có công tắc này.

Tuy nhiên, để nắm rõ và chính xác hơn, bạn nhìn vào biểu tượng trên công tắc/núm vặn kia, xuất hiện biểu tượng cái búa, đây chính là dòng máy đục 2 chế độ. Khi bạn chọn về biểu tượng nào máy sẽ vận hành ở chế độ đó.

Địa chỉ mua máy đục bê tông, máy khoan búa

Từ những thông tin mà IMALL vừa mang tới cho bạn chắc hẳn bạn đã nắm được cách nhận diện các dòng máy đục bê tông cũng khoan cũng như khoan búa có thêm chức năng đục/khoan búa. Cùng đó, để sở hữi 1 trong 2 dòng sản phẩm đí bạn có thể đến với IMALL Việt Nam.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm chính hãng và chất lượng đảm bảo giá thành tốt nhất trên thị trường khi đến tay người tiêu dùng. Không chỉ vậy, nếu bạn đang quan tâm và muốn sở hữu các dòng thiết bị khác như máy cưa đĩa giá rẻ, máy cưa gỗ giá rẻ,… cũng có thể tham khảo tại cửa hàng của chúng tôi.

Để mua hàng bạn có thể liên hệ tới hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiều hơn.

Cám ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết!

Trả lời