Cách nhận biết đồng hồ vạn năng KYORITSU 1052 chính hãng

Bạn đang cần mua một chiếc đồng hồ vạn năng KYORITSU? Bạn chưa biết cách nhận bieét đồng hồ vạn năng chính hãng như thế nào? Hãy đọc bài chia sẻ dưới đây nhé.

Đồng hồ vạn năng KYORITSU hay còn gọi là vạn năng kế là một trong những dụng cụ đo lường điện có nhiều chức năng như đo ampe kế, ôm kế, vôn kế, đo tần số dòng điện, điện dung tụ điện ….

Cách nhận biết đồng hồ vạn năng KYORITSU 1052 chính hãng

Ở bài viết 4 điểm lưu ý để đo đồng hồ vạn năng KYORITSU bền lâu. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết một số điểm lưu ý để có thể bảo quản được đồng hồ một cách bền lâu nhất. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách nhận biết một chiếc đồng hồ vạn năng KYORITSU chính hãng.

Thông thường để nhận biết một chiếc đồng hồ vạn năng KYORITSU xem nó có phải hàng chính hãng không người ta sẽ dựa vào các thông số kỹ thuật của máy.

Dưới đây là một số thông số kỹ thuật quan trọng cần quan tâm khi đi mua đồng hồ vạn năng KYORITSU 1052 chính hãng:

– Hiển Thị Số

– Chế độ : MEAN/RMS DCV: 600.0mV/6.000/60.00/600.0/1000V

– Nhiệt độ : -50~600ºC (with K-type Temperature probe)

– Chức năng khác: Data Hold (D/H), Auto Hold (A/H), Range Hold (R/H)…

– Nguồn: R6P (1.5V)×4 

– Kích thước :192(L)×90(W)×49(D) mm

– Khối lượng: 560g

– Phụ kiện : Pin, Que đo, HDSD

– Hãng sản xuất : Kyoritsu – Nhật

– Xuất xứ : Thái Lan

Trên đây là một điểm lưu ý bạn cần quan tâm nếu muốn mua được chiếc đồng hồ vạn năng KYORITSU 1052 chính hãng với giá cả phải chăng. Trong quá trình lựa chọn sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để  đươc giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Trả lời