Cách kích hoạt bảo hành điện tử nhận hoàn tiền dụng cụ điện Bosch

Từ ngày 1/4 – 39/9/2020 khi người dùng mua bất kì dụng cụ điện Bosch và kích hoạt bảo hành điện tử sẽ nhận ngay ưu đãi hoàn tiền 30.000đ với dòng tiêu chuẩn, 50.000đ với dòng chuyên dụng.

Điều kiện tham gia chương trình

Chương trình ưu đãi hoàn tiền khi kích hoạt bảo hành điện tử sẽ được áp dụng cho tất cả các sản phẩm dụng cụ điện Bosch, giảm 30.000đ với dòng tiêu chuẩn, 50.000đ với dòng dụng cụ chuyên nghiệp Heavy Duty. Chỉ áp dụng với hàng Bosch có dán tem bảo hành chính hãng.

Quý khách chỉ được nhận hoàn tiền khi mua hàng taị các đại lý và nhận được tin nhắn trả về từ tổng đài 8099. Đại lý có quyền từ chối hoàn tiền nếu quý khách nhập sai mã đại lý hoặc không nhận được tin nhắn xác nhận.

Imall.vn là đại lý dụng cụ điện Bosch chính hãng, bạn có thể tìm kiếm được đa dạng loại dụng cụ và nhận ưu đãi hoàn tiền khi chọn mua online hoặc tới mua sắm tại Showroom.

huong dan kich hoat bao hanh dien tu nhan hoan tien dung cu dien bosch 208983

Cách bước kích hoạt bảo hành nhận hoàn tiền

Bước 1: Cào tem để lấy MÃ AN NINH trên thân máy, với bất kì loại dụng cụ điện nào của Bosch như máy khoan Bosch hay máy rửa xe Bosch, máy cưa mài chính hãng đều có tem chống giả dán trên thân máy.

huong dan kich hoat bao hanh dien tu nhan hoan tien dung cu dien bosch 208983 1

Bước 2: Tìm số seri trên thân máy (Dãy 3-9 chữ số), ví dụ như máy khoan Bosch GBM 320 dưới đây sẽ có mã số an ninh là 512005633.

huong dan kich hoat bao hanh dien tu nhan hoan tien dung cu dien bosch 208983 2

Bước 3: Gửi tin nhắn đến tổng đài 8099 theo cú pháp DAC[khoảng trắng]Mãanninh@Sốseri@Mãđạilý. Mã đại lý người dùng sẽ được cửa hàng cung cấp khi mua sắm, chỉ có các địa lý chính hãng mới có mã đại lý.

huong dan kich hoat bao hanh dien tu nhan hoan tien dung cu dien bosch 208983 3

Bước 4: Nhận hoàn tiền từ đại lý mua hàng

huong dan kich hoat bao hanh dien tu nhan hoan tien dung cu dien bosch 208983 4

Lưu ý: Quý khách chỉ nhận được hoàn tiền khi mua hàng tại đại lý và nhận được tin nhắn trả về từ tổng đài 8099. Đại lý có quyền từ chối hoàn tiền nếu quý khách nhập sai mã đại lý hoặc không nhận được tin nhắn xác nhận.

Với các ưu đãi đặc biệt, Quý khách hãy nhanh tay chọn mua dụng cụ điện Bosch chính hãng tại Imall.vn để nhận ưu đãi hoàn tiền và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. 

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời