Cách khoan lỗ định hình trên gỗ bằng máy mài Bosch cầm tay

Máy mài cầm tay Bosch là dòng máy được rất nhiều tay thợ chuyên nghiệp yêu thích và tin tưởng lựa chọn, chúng sở hữu nhiều khả năng làm việc mạnh mẽ cùng tuổi thọ bền bỉ, giúp người dùng hoàn thành công việc dễ dàng hơn.

Đã từ lâu việc sở hữu một chiếc máy mài Bosch cầm tay không còn xa lạ với các tay thợ chuyên nghiệp, chúng có khả năng làm việc đa dạng và linh hoạt với nhiều thao tác công việc khác nhau, trên nhiều loại vật liệu nhưng vẫn mang lại hiệu quả công việc tốt trong thời gian ngắn nhất.

Với mỗi loại đá cắt, bạn lại có thể biến chiếc máy mài của mình thành một công cụ hỗ trợ tương ứng, từ mài mòn, đánh bóng đến cắt vậy liệu… vậy còn thao tác khoan lỗ định hình trên gỗ thì sao, chúng có thực hiện được không, bạn hãy tham khảo bài viết này của IMALL nhé!

Thực hiện thao tác khoan lỗ định hình trên gỗ

Để chiếc máy mài góc Bosch có thể giúp bạn thực hiện các thao tác trên gỗ thuận tiện, đặc biệt là việc khoan những lỗ định hình, bạn cần sự trợ giúp của một đĩa cắt chuyên dụng, đó là lưỡi cắt định hình được thiết kế dành riêng cho các dòng máy mài góc nhỏ, có kích thước đĩa cắt là 100mm-115mm.

Tìm hiểu về loại đĩa cắt chuyên dụng

Tìm hiểu về loại đĩa cắt chuyên dụng

Loại đĩa cắt này được làm từ chất liệu thép cao cấp, với đường kính 65mm, cung cấp khả năng loại bỏ vật liệu nhanh chóng, vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian và vừa hạn chế công sức phải bỏ ra trong quá trình làm việc, tuyệt vời cho công việc cắt, cưa gỗ cong, sẽ không làm hỏng gỗ và cao su.

Khi sử dụng sản phẩm chắc chắn thành phẩm bạn tạo ra sẽ được đẹp mắt và đảm bảo về độ chính xác. Tuy nhiên, bạn lưu ý rằng chỉ nên được sử dụng đĩa cắt này trên các vật liệu phi kim loại hoặc phi kim loại, hoàn hảo cho gỗ và các vật liệu khác.

Ưu điểm của loại đĩa này là chúng phù hợp cho máy mài cầm tay cỡ nhỏ với đường kính dao động từ 100mm đến 115mm và dễ dàng vận hành nó. Sản phẩm sẽ cung cấp một bề mặt hoàn hảo, rất tốt cho việc chà nhám tối thiểu sau đó. Tuyệt vời cho khắc gỗ và tạo hình, khắc cao su và tạo hình.

Thực hiện thao tác khoan lỗ định hình trên gỗ

Có thể nói rằng, khi sử dụng đĩa cắt chuyên dụng để khoan tạo lỗ định hình trên gỗ chiếc máy mài góc của bạn sẽ giúp bạn mang lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó, công việc của bạn sẽ có hiệu quả tốt hơn khi bạn kết hợp chúng với một chiếc máy mài Bosch chính hãng, chất lượng.

Một số máy mài góc Bosch kết hợp được với đĩa tạo lỗ định hình

Máy mài góc Bosch GWS 750-100

Máy mài góc Bosch GWS 750-100 hoạt động với công suất 750W, tốc độ tốc độ không tải 11.000 vòng/phút. Đường kính bánh mài lớn 100mm cho phép cắt sâu, mài hoặc đánh bóng trên diện rộng. Vỏ máy Bosch GWS 750-100 tạo thành vòng kép kín bảo vệ động cơ bên trong hiệu quả.

Cho phép bạn thao tác trên gỗ với cường độ mạnh, không cần lo lắng về khả năng vận hành của máy.

Máy mài góc Bosch GWS 7-100 T

Sở hữu công suất hoạt động 720W với tốc độ không tải 9300 vòng/phút, giúp bạn mài chính xác trên nhiều mặt chất liệu, có thể mài nhẵn các góc cạnh kim loại, vết hàn… dòng máy mài góc Bosch GWS 7-100 T mang tới sự hỗ trợ tốt nhất trong các ngành xây dựng, công cơ khí, chế biến sản xuất gỗ…

Một số máy mài góc Bosch kết hợp được với đĩa tạo lỗ định hình

Máy mài góc Bosch GWS 6-100 S

Máy mài góc Bosch GWS 6-100 S được trang bị một công suất hoạt động lớn 710W cùng tốc độ không tải 11000 vòng/phút giúp tối ưu thời gian thực hiện các công việc được giao, tạo lực xoay vô cùng mạnh mẽ mang tới khả năng thực thi nhanh chóng, hỗ trợ đĩa mài tới 100mm.

Hỗ trợ bạn trong các thao tác cắt trên gỗ và kim loại vô cùng hiệu quả.

Từ những thông tin mà IMALL vừa mang tới cho bạn trong bài viết này hy vọng bạn đã có thể chọn được 1 chiếc máy mài Bosch chất lượng cũng như biết cách sử dụng và kết hượp máy với đĩa tạo lỗ định hình trên gỗ. Nếu bạn muốn sở hữu chiếc máy mài Bosch hay cả máy mài Stanley chính hãng để phục vụ cho công việc trong các xưởng mộc, nơi chế biến gỗ hiệu quả và mang lại kết quả cao hơn.

Không chỉ vậy, bạn có thể đến với IMALL để sở hữu những dòng máy mài của các thương hiệu khác như máy mài cầm tay hiệu Dewalt, máy mài Makita… để phục vụ công việc của mình bằng cách gọi tới hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiều hơn.

Trả lời