Cách khắc phục lỗi màn hình trên máy đo khoảng cách Bosch GLM 7000

Lỗi màn hình trên máy đo khoảng cách Bosch GLM 7000 khá thường gặp. Nếu mắc phải trường hợp này, hãy kiểm tra pin và thay thế để đảm bảo thiết bị tiếp tục hoạt động.

Máy đo khoảng cách Bosch GLM 7000 là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng, nó mang đến tính ứng dụng cao. Hiện thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành xây dựng, kỹ sư địa chất và những công việc đòi hỏi độ chính xác cao. Lỗi màn hình là một trong những vấn đề thường gặp ở sản phẩm này, vậy nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào?

Nguyên nhân gây lỗi màn hình trên thước đo khoảng cách laser Bosch

Máy đo khoảng cách bằng tia laser thông thường sẽ rất khó hỏng tuy nhiên, trong trường hợp sử dụng lâu sẽ dẫn đến các biểu hiện như màn hình bị mờ, hay nhấp nháy liên tục. Ngoài ra, cũng có trường hợp, màn hình laser không hiển thị hoặc hiện đầy số…

Nguyên nhân gây lỗi màn hình trên máy đo khoảng cách đa phần do pin

Máy đo laser Bosch lỗi màn hình có thể nguyên nhân do pin.

Những biểu hiện này khiến bạn gặp khó khăn trong quá trình sử dụng, ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Vậy nguyên nhân gây ra các lỗi màn hình này là gì? Với nhiều năm kinh nghiệm, các chuyên gia về dụng cụ cầm tay cho rằng, đây có thể là biểu hiển của pin. Bởi máy đo khoảng cách hoạt động nhờ pin, pin tác động trực tiếp đến quá trình hoạt động của máy.

Có thể bạn quan tâm:

  • Khắc phục sự cố pin của thước đo laser Bosch GLM 50C
  • Cách sử dụng máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 500

Khắc phục lỗi màn hình trên máy đo khoảng cách laser

Khi xuất hiện lỗi màn hình, trước hết hãy kiểm tra pin. Để xác định liệu pin có dùng được hay không, bạn có thể dùng đồng hồ vạn năng kiểm tra dung lượng. Nếu hết pin, hãy thay thế một cục pin mới cùng loại để làm bảo máy tiếp tục hoạt động. Lưu ý: Khi chọn pin, người dùng cần chọn loại pin chất lượng để đảm bảo thời gian hoạt động cho thiết bị.

Tuy nhiên, trong trường hợp lắp một chiếc pin mới vào những lỗi màn hình trên máy đo khoảng cách Bosch vẫn còn, chắc chắn thiết bị của bạn đang gặp một vấn đề khác.

Thay pin là giải pháp để máy đo khoảng cách tiếp tục làm việc

Không nên tự ý tháo máy đo khoảng cách để kiểm tra nếu không nắm rõ kỹ thuật.

Bạn không nên tự ý tháo lắp máy đo khoảng cách Bosch ra để tìm kiếm và tự sửa chữa nếu không nắm rõ kỹ thuật. Điều này sẽ gây tình trạng sai số hoặc gây hỏng hóc. Tốt hơn hết, nên đem máy đến trung tâm bảo hành để nhân viên kỹ thuật kiểm tra.

Trên đây là mỗi màn hình và hướng khắc phục hiệu quả bạn có thể áp dụng nếu gặp phải trường hợp tương tự. Ngoài ra, nếu đang hoạt động trong ngành thiết kế, thi công nội thất hay xây dựng, có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm máy đo khoảng cách phù hợp thì Imall.vn chính là địa chỉ lý tưởng.

Tại đây có cung cấp rất nhiều các loại máy đo khoảng cách đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Bosch, Total Meter hay Leica… Các sản phẩm của IMALL VIỆT NAM đều đảm bảo nhập khẩu chính hãng, giá thành tốt nhất cùng chế độ bảo hành dài hạn. Liên hệ ngay hôm nay để sở hữu máy đo khoảng cách phù hợp với mục đích công việc.

Trả lời