Cách để tránh mua máy khoan Bosch kém chất lượng

Bosch là thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực sản xuất các thiết bị điện cầm tay trong đó phải nói đến các thiết kế về dòng máy khoan Bosch, luôn được người tiêu dùng cũng như giới chuyên môn đánh giá rất cao về khả năng làm việc.

Bạn biết rằng Bosch là 1 thương hiệu nổi tiếng về lĩnh vực sản xuất các dòng thiết bị điện cầm tay nên sẽ không ngạc nhiên khi bạn thấy rất nhiều cơ sở cố tình làm giả các sản phẩm của Bosch để chuộc lợi từ phía người tiêu dùng. Nếu bạn không biến mình thành người tiêu dùng thông minh sẽ khó tránh khỏi vấn đề này.

Dòng sản phẩm hay bị làm giả nhất của Bosch đó chính là máy khoan cầm tay, vậy hãy cùng IMALL tìm hiểu những mẹo để giúp bạn mua được chiếc khoan Bosch chính hãng nhé!

Cách để chọn chiếc máy khoan Bosch chính hãng

Máy khoan Bosch chính hãng

Kiểm tra bên ngoài sản phẩm

Có 1 điều đơn giản nhất mà IMALL muốn mang đến cho bạn để hạn chế mua phải hàng kém chất lượng đó chính là nhìn vào vỏ hộp của sản phẩm. Thông thường vỏ hộp của 1 chiếc khoan Bosch chính hãng thường rất chắc chắn, không bị nhàu hay bị bất kỳ lỗi nào về logo, màu vỏ hộp.

Nếu như là vỏ sản phầm máy khoan Bosch giả thường lởm khởm, các mối nối không khớp và nhìn không chắc chắn. Màu sắc không đều và các chi tiết của logo, mực in không rõ nét. Hàng giả cầm lên tay cảm giác ọp ẹp không chắc chắn, khi khoan vỏ lung lay và kêu.

Máy khoan Bosch chính hãng thường rất chắc chắn và cầm đầm tay, khi sử dụng không nóng máy quá nhanh như máy giả và màu sắc rất đẹp, chi tiết rõ nét, có tem chống hàng giả.

Kiểm tra tem chống giả, số seri và nơi sản xuất

Trên mỗi chiếc máy khoan Bosch dù là dòng khoan xoay, khoan động lực, khoan tường… thì đều được dính tem chống giả được làm rất cẩn thận nên các dòng khoan Bosch giả gần như không thể làm giống được. Để kiểm tra mã này bạn có thể kích hoạt chúng bằng 2 cách mà Bosch đã đưa ra.

Qua tin nhắn

Bạn có thể cào tem để lấy mã số an ninh (12 hpặc 13 chữ số) hoặc tìm số seri trên máy (S/N Serial Number). Các bạn nhớ nhìn kỹ để không nhầm lẫn với số hiệu của máy. Bởi trên thân máy sẽ thể hiện đầy đủ xuất xứ, số seri, thông số máy.

Nhắn tin đến tổng dài 8099 với cú pháp DAC (dấu cách) Mãsốanninh@Sốseri (phí 500đ/tin) để kiểm tra máy chính hãng và kích hoạt bảo hành Bosch qua tin nhắn.

chọn chiếc máy khoan Bosch chính hãng

Qua website

Bạn vào www.baohanhbosch-pt.com.vn, vào mục đăng ký thông tin bảo hành và làm theo các bước hướng dẫn.

Lưu ý: Bạn phải giữ phiếu bảo hành đã được điền đầy đủ tin bao gồm Tên máy – Mã an ninh – Số seri – Ngày mua hàng để được hỗ trợ bảo hành từ hãng, trong trường hợp bạn không còn bất cứ giấy tờ nào Bosch sẽ không bảo hành cho bạn.

Chính sách bảo hành

Khi bạn mua hàng tại các cửa hàng uy tín, trực thuộc của Bosch sẽ được nhân viên bán hàng đưa cho bạn xem các giấy tờ bảo hành máy như phiếu bảo hành do chính Bosch cung cấp cho bạn và cả sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm tương ứng nữa.

Bạn cần lưu ý và yêu cầu nhân viên cho xem, nếu không có thì khả năng bạn đã mua phải hàng giả là rất cao. Và dòng máy khoan chính hãng Bosch sẽ được bảo hành trên toàn quốc tại các cửa hàng trực thuộc Bosch trong vòng 6 hoặc 12 tháng kể từ ngày mua hàng.

Thời gian bảo hàng sẽ phụ thuộc vào dòng máy, ví dụ dòng máy khoan tường gia đình và dòng khoan búa sẽ có thời gian bảo hành khác nhau.

Giá thành

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng trôi nổi rất nhiều, giá cũng rất rẻ, chỉ khoảng 1/2 hoặc 1/3 giá bán của hàng chính hãng. Nên bạn cần chú ý đến giá thành khi lựa chọn, bạn cần biết 1 sản phẩm chất lượng liệu có được bán với giá thành rẻ được không?

Địa chỉ mua máy khoan Bosch chính hãng

Địa chỉ mua máy khoan Bosch chính hãng

Bạn hoàn toàn có thể sắm cho mình 1 bộ máy khoan chất lượng của Bosch như bộ máy khoan đa năng Bosch, khoan búa Bosch,… tại của hàng của IMALL, bởi chúng tôi luôn đưa tới tay người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất với giá thành tốt nhất trên thị trường.

IMALL là đại lý cấp 1, được sử ủy quyền của Bosch, có cơ sở tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với tiêu chí nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, IMALL luôn được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Trả lời