Các tiêu chí chọn máy khoan điện cầm tay tốt

Khác với máy khoan pin, khoan điện sử dụng nguồn điện trực tiếp để hoạt động, bài viết dưới đây sẽ giúp Quý khách biết được các tiêu chí lựa chọn được một chiếc máy khoan điện cầm tay tốt nhất!

Máy khoan điện cầm tay là một thiết bị hỗ trợ hiệu quả trong các công việc DIY hoặc khi lắp ráp đồ nội thất, sửa chữa, lắp đặt chuyên nghiệp. Hiện nay xuất hiện rất nhiều loại như: Loại nhỏ gọn dễ sử dụng ngay cả đối với những người mới bắt đầu, loại có các tính năng cao dành cho những người dùng chuyên nghiệp. Vậy làm thế nào để chọn được loại máy khoan điện cầm tay tốt? Hãy cùng IMALL Việt Nam tìm hiểu bài viết dưới đây!

Có thể bạn quan tâm:

  • Đặc điểm của máy khoan cầm tay dùng điện và máy khoan câm tay dùng pin
  • Kinh nghiệm dùng máy khoan cầm tay bên và an toàn
  • Những yếu tố quan trọng khi mua máy khoan cầm tay

1. Chọn theo tần suất và mức độ sử dụng

Điều đầu tiên để chọn loại máy khoan điện cầm tay là phải phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chiếc máy khoan điện cầm tay nhẹ gọn, sẽ rất dễ dàng cho người mới bắt đầu và các bạn nữ thực hiện các thao tác xử lý. Mặc dù có lực khoan không lớn nhưng vẫn đủ nếu bạn sử dụng chỉ để siết chặt vít khi lắp ráp đồ nội thất. Giá cả loại này cũng phải chăng, và phù hợp với các bạn lần đầu tiên bắt đầu DIY.

Cách chọn máy khoan điện

Máy khoan cầm tay có công suất lớn, kích thước lớn sẽ là lựa chọn với những công việc chuyên nghiệp như khoan bê tông, khoan tường, khoan sắt… người dùng đòi hỏi sử dụng liên tục với cường độ cao.

2. Xem xét độ dài dây nguồn

Hầu hết các dòng máy khoan cầm tay đều dùng nguồn điện dân dụng 220V để hoạt động, lựa chọn khoan điện bạn cần quan tâm đến dây nguồn, chiều dài dây nguồn có phù hợp với môi trường, cũng như khoảng cách từ ổ điện đến vị trí sử dụng hay không.

Khoan điện là loại có các sản phẩm có giá rẻ hơn loại không dây và bạn cũng không cần phải thay pin. Đây cũng là loại không thích hợp để sử dụng ngoài trời vì bị giới hạn chiều dài của dây điện, nhưng để sử dụng trong nhà, đây sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những người thường xuyên sử dụng.

Chọn mua máy khoan điện

3. Khả năng dễ cầm, dễ sử dụng

Thiết kế, hình dáng sản phẩm dễ để sử dụng sẽ thay đổi tùy thuộc vào kích thước lòng bàn tay và cách cầm giữ của bạn. Bạn sẽ cảm thấy ít mệt mỏi hơn nếu cầm nắm một chiếc máy khoan phù hợp với bàn tay, vì vậy bạn nên kiểm tra đặc điểm này ngay tại cửa hàng nếu có thể.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên kiểm tra khả năng dễ chuyển đổi của nút công tắc. Cũng đừng quên kiểm tra xem bạn có vô tình chạm vào công tắc trong quá trình sử dụng hay không.

Các tiêu chí mua máy khoan điện

Trên đây là một số điểm cần lưu ý khi chọn máy khoan điện cầm tay. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn cho mình một sản phẩm máy khoan điện phù hợp.

Ngoài máy khoan điện Quý khách có thể đặt mua máy khoan pin và các dòng máy khoan chuyên nghiệp khác tại IMALL Việt Nam, một địa chỉ mua hàng chính hãng đã đồng hành cùng người tiêu dùng 10 năm.

Chúng tôi sẽ tư vẫn miễn phí để bạn chọn được sản phẩm ưng ý, hướng dẫn bạn sử dụng sản phẩm đúng cách, hiệu quả nhất. Cam kết Quý khách sẽ hài lòng khi sản phẩm đến tay!

Mọi thông tin tư vấn và mua hàng Quý khách vui lòng liên hệ:

Tel: –
Zalo: –
sales@imall.vn, info@imall.vn

Số 52/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3882 8382
Zalo: 0987777209 –
admin@imall.vn, sales@imall.vn

Trả lời