Các cách kết nối nguồn nước cho máy rửa xe tại nhà

Để máy rửa xe hoạt động hiệu quả nguồn cấp nước cho máy là yếu tố rất quan trọng. Với người dùng mới sử dụng máy rửa xe, không phải ai cũng biết tất cả các cách để có thể kết nối với nguồn nước đúng cách nhất.

Trong bài viết này, Maydochuyendung.com sẽ hướng dẫn đến bạn các cách kết nối nguồn nước cho máy rửa xe đơn giản, dễ thực hiện nhất. Trước khi tiến hành lắp đặt, bạn cần đảm bảo các phụ kiện đã được lắp đầy đủ lên thân máy, lắp một đầu dây kết nối nguồn nước vào cút nước vào trên thân máy. 

Để lắp đặt các phụ kiện lên máy rửa xe, bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây:

  • Hướng dẫn chi tiết lắp đặt máy rửa xe gia đình ngay tại nhà

Kết nối nguồn nước cho máy rửa xe truyền thống

Ở máy rửa xe gia đình loại truyền thống, tùy vào khả năng của máy để bạn chọn cách kết nối phù hợp. Cách phổ biến nhất là lắp trực tiếp vào ống dẫn nước hay vòi nước, ở loại máy này thường yêu cầu vị trí vòi nước cao hơn máy, bởi nó sẽ hạn chế ở khả năng tự hút nước.

Cách thứ hai là mồi nước, giống với cách sử dụng dòng máy bơm nước gia đình. Với cách này, bạn chỉ cần mồi lúc đầu, khi máy đã hoạt động rồi sẽ tự hút nước cho những lần bạn nhấn cò súng tiếp theo sau đó.

Ngoài hạn chế ở khả năng hút nước, thiết bị xịt rửa truyền thống còn hẹn chế ở khả năng ngắt nước khi ngả cò súng nên bạn cần đảm bảo nguồn cấp nước cho máy luôn dồi dào và cao hơn vị trí đặt máy rửa xe.

Kết nối máy rửa xe với nguồn nước trực tiếp

Kết nối nguồn nước cho máy rửa xe hiện đại

Tới máy rửa xe hiện đại, việc bạn kết nối nguồn nước cho máy sẽ dễ dàng hơn nhiều. Chúng vẫn được chia ra làm hai dòng, máy rửa xe có khả năng tự hút nước và máy rửa xe không có khả năng tự hút nước.

Với máy rửa xe có khả năng tự kết nối nguồn nước rất đơn giản, bạn chỉ cần cho đầu dây kết nối nguồn nước vào xô chậu hay bất kì dụng cụ chứa nước nào. Máy sẽ tự động hút nước truyền đến súng phun. Đây là loại thiết bị xịt rửa phổ hiện nay, đem đến nhiều tiện ích cho người dùng.

Ở máy rửa xe không tự hút nước bạn sẽ tiến hành mồi hoặc lắp đặt trực tiếp vào đường ống nước.

Như vậy kết luận lại người dùng sẽ có hai cách: lắp trực tiếp vào vòi nước hoặc sử dụng tính năng tự hút nước của máy. Dù ở cách nào hay loại máy rửa xe truyền thống hay hiện đại đề dễ dàng kết nối, tiện lợi cho người dùng lắp đặt và xịt rửa xe máy ô tô, tại nhà.

Gợi ý máy rửa xe tự hút nước cho bạn:

  • Máy rửa xe gia đình Ergen EN-6708
  • Máy rửa xe gia đình Lutian LT 210G
  • Máy rửa xe chỉnh áp Seikyo SK-999

Kết nối nguồn nước cho máy rửa xe tự hút nước

Những thông tin trong bài viết sẽ hữu ích cho quá trình bạn lắp đặt và vận hành máy rửa xe. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm hoặc cần tư vấn về các dòng máy rửa xe mini, máy rửa xe áp lực cao giá rẻ khách hàng vui lòng liên hệ Hotline (khu vực miền Bắc) và  0987777209 (khu vực miền Nam). Hoặc có thể đến trực tiếp cửa hàng tại 30 Mạc Thái Tổ – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội và 52/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời