Biến một chiếc máy mài thẳng thành dụng cụ cắt cỏ

Máy mài thẳng cùng máy mài góc là một trong 2 dòng máy được sử dụng nhiều nhất trong các xưởng cơ khí, kim loại nhờ sở hữu khả năng làm việc đa dạng cùng những tính năng ưu việt nên chúng ngày càng được lựa chọn nhiều.

Máy mài thẳng là một trong 2 loại máy mài được người dùng sử dụng nhiều và đánh giá cao về khả năng làm việc cũng như những tính năng đa dạng mà chúng mang lại trong các thao tác công việc hàng ngày. Bên cạnh việc mài mòn, đánh bóng hay cắt vật liệu hiệu quả thì ít người biết rằng máy mài thẳng còn có 1 ứng dụng đặc biệt khác.

Đó là sử dụng như 1 máy cắt cỏ mini. Bạn có tin chiếc máy mài thẳng của mình có thể biến thành 1 dụng cụ cắt cỉ chuyên nghiệp không? Để có câu trả lời nhanh và chính xác nhất, hãy tham khảo bài viết này của IMALL nhé!

Biến máy mài thẳng thành dụng cụ cắt cỏ mini

Để biến chiếc máy mài thẳng Bosch hay Makita của mình thành 1 chiếc máy cắt cỏ, bên cạnh việc lựa chọn tốc độ quay, công suất máy thích hợp để cắt vật liệu thì bạn cần phải chọn loại lưỡi cắt đặc biệt, lưỡi cắt/mài cỏ đa năng chuyên dụng cho các dòng mài thẳng. (hình ảnh minh họa)

Lưỡi mài cỏ đa năng

Loại lưỡi cắt này được làm từ chất liệu chính là corundum mang lại độ bền và chắc dù hoạt động trong thời gian dài vẫn đảm bảo độ sắc, thậm chí bạn muốn mài sắc lưỡi cắt này cũng không khó khăn, có thể dùng 1 chiếc máy mài góc cùng đĩa mài mịn là có thể làm sắc lưỡi cắt cỏ dễ dàng.

Đặc điểm nổi bật của lưỡi cắt cỏ đa năng

Đây là một dụng cụ đặc biệt hiệu quả để thay thế lưỡi cắt cỏ chuyên nghiệp, nó thích hợp, thuận tiện để sử dụng mang lại hiệu quả cao và có thể sử dụng với mọi loại máy mài thẳng không phân biệt thương hiệu, dù là máy mài Bosch Đức hay Makita đều có thể lắp được và mang lại kết quả như ý muốn.

Đặc điểm nổi bật của lưỡi cắt cỏ đa năng

Chúng được thiết kế cân bằng mang lại tốc độ quay hoàn hảo, không qua trung gian nên sẽ truyền được nguyên vẹn tốc độ quay mà máy mài thẳng cho phép (khoảng 26.000-30.000 vòng/phut) giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Hơn nữa, đá cắt được cấu thành từ nguyên liệu chất lượng cao và có độ bền tốt nên sẽ tạo ra những đường cắt nhanh, chính xác và sắc nét. 

Tính năng, đặc điểm:

Máy mài thẳng khi kết hợp với thiết bị cắt đa năng này rất dễ sử dụng và hiệu quả cao, có những đường quay hoàn hảo, giúp cho việc cắt cạnh nhanh chóng và dễ dàng, tiết kiệm thời gian và công sức của người dùng. Xứng đáng là một thiết bị nên mua để sử dụng tối đa các chức năng nhà sản xuất cho phép máy mài hoạt động.

Hai dòng máy mài thẳng công suất lớn, thích hợp để cắt cỏ

Máy mài thẳng Bosch GGS 3000 L

Máy mài thẳng Bosch GGS 3000 L hiện đang là lựa chọn của những người thợ chuyên nghiệp để làm các công việc như: mài các ba via, làm nhẵn mối hàn, các cạnh sắc, mài mọi bề mặt vật liệu ở giai đoạn hoàn thiện sản phẩm. Đặc biệt hiệu quả khi bạn mài lỗ hình trụ hay mài các chi tiết đòi hỏi tính chính xác cao.

Máy hoạt động với công suất 300W, tốc độ không tải lớn 28.000 vòng/phút tiết kiệm thời gian và sức lao động tối đa. Ngoài mài, máy còn có thể chà nhám, đánh bóng khi thay thế phụ kiện, mỗi máy sẽ được đi kèm hai hai chì vặn cùng kích cỡ trợ thủ đắc lực mỗi lần bạn thay đầu mài.

Hai dòng máy mài thẳng công suất lớn, thích hợp để cắt cỏ

Máy mài thẳng Bosch GGS 5000 L

Máy mài Bosch GGS 5000 L lựa chọn phù hợp để làm việc trên bề mặt vật liệu cứng, máy sẽ giúp bạn mài bóng bề mặt hay mài nhỏ các chi tiết để lắp ráp đúng với khuôn mẫu, khả năng hoạt động đa dạng trên nhiều bề mặt vật liệu, mài cứng hay mài thô đều hiệu quả.

Với công suất 500W, tốc độ không tải 33000 vòng/phút, chiếc máy mài cầm tay Bosch này đảm bảo hiệu quả hoạt động dưới mọi điều khiện thi công khắc nghiệt nhất.

Từ những thông tin mà IMALL vừa mang tới cho bạn, hy vọng bạn đã chọn được loại máy mài kết hợp với lưỡi cắt đa năng để biến chiếc máy mài thẳng hàng ngày của mình thành 1 dụng cụ cắt cỏ hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng, chúng chỉ cắt cỏ dại, cao tầm 25-30cm, nếu cao hơn bạn nên dùng máy cắt cỏ chuyên nghiệp.

Ngoài ra, để sở hữu 1 chiếc máy mài thẳng chất lượng hay bất kỳ dòng máy móc từ các thương hiệu hàng đầu như máy cưa gỗ Bosch, máy cắt Makita…. bạn hãy liên hệ hoặc tới trực tiếp cửa hàng của IMALL Việt Nam để tham khảo và mua hàng. Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng với giá thành tốt nhất trên thị trường đến tay người tiêu dùng.

Trả lời