Bí kíp chọn lựa máy khoan cầm tay chính hãng

Với các bí kíp dưới đây người dùng chắc chắn sẽ lựa chọn được chiếc máy khoan cầm tay chất lượng giá thành phải chăng, dùng bền bỉ!

Máy khoan cầm tay luôn là một công cụ đặc lực hỗ trợ cho các gia đình, kĩ thuật viên thực hiện các công việc như: Bắt vít, khoan tường, bê tông,… Bài viết dưới đây, chúng tôi xin đưa ra những ý kiến giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc chọn lựa máy khoan cầm tay chính hãng.

Chọn lựa máy khoan cầm tay thích hợp cho nhu cầu công việc, sử dụng lâu dài

Bạn cần xác định công việc mình đang làm thích hợp với loại máy khoan nào? Công suất ra sao? Bạn là thợ mộc chỉ cần máy khoan hỗ trợ trong vấn đề khoan gỗ, bắt vặn vít thì công suất nhẹ, vừa phải, không nên chọn những dòng máy công suất lớn gây khó khăn cho công việc của bạn. Vì vậy, bạn cần phải hiểu được công việc của mình nặng nhẹ như thế nào để mua được một sản phẩm ưng ý nhất và đáp ứng nhu cầu công việc của mình nhất.

Bí kíp chọn lựa máy khoan cầm tay chính hãng

Thương hiệu máy khoan cần sử dụng

Máy khoan cầm tay có nhiều loại đa dạng với các thương hiệu uy tín như: Máy khoan Bosch, máy khoan Makita… từ các thương hiệu máy khoan lớn đến thương hiệu nhỏ. Lựa chọn thương hiệu phần lớn sẽ phụ thuộc vào cảm tính và đánh giá của người đã sử dụng.

Kiểu điều khiển

Chọn máy khoan có tác động điều khiển bằng điện từ, hay tác động của mô-men xoắn ốc. Lực bổ sung có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong các công việc nặng, nhưng lại không thực sự lý tưởng khi khoan trên loại gỗ tốt.

Cách mua máy khoan chính hãng

Chọn công suất

Dựa trên tính chất công việc, bạn có thể chọn giữa loại máy khoan cầm tay dùng điện hoặc máy khoan pin. Có hai loại pin được dùng phổ biến trên thị trường là pin Nickel và pin Li-ion.

  • Pin Nickel tương đối rẻ hơn, bền và sử dụng được lâu, có thể sạc lại được 1000 lần.
  • Pin Li-ion thì năng lượng tốt hơn nhưng với giá đắt hơn.

Nên trang bị 2 pin, trong khi một cái sử dụng thì cái pin còn lại được sạc, vì vậy sẽ không mắc phải trường hợp bị ngắt quãng trong lúc làm việc do hết nguồn pin.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Nên chú ý thời gian bảo hành của máy, với máy khoan cầm tay dùng pin, bạn cũng nên xem thời gian bảo hành pin, chọn điểm mua hàng uy tín để có trung tâm bảo hành chính hãng.

Bạn nên trang bị cho mình một số hiểu biết cơ bản về thông số kĩ thuật của máy khoan cầm tay chính hãng, để có thể chọn mua chuẩn. Nếu bạn là người mới sử dụng và khó khăn trong việc lựa chọn hãy liên hệ với chúng tôi – IMALL Việt Nam sẽ giúp bạn chọn chiếc máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH IMALL Việt Nam

Tel: –
Zalo: – 0902.148.147
sales@imall.vn, info@imall.vn

Số 52/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3882 8382
Zalo: 0987777209 – 0986.568.014
admin@imall.vn, sales@imall.vn

Trả lời