Bể rửa siêu âm gia đình 3 lít

Bể rửa siêu âm ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn trong cuốc sống hiện đại ngày nay.

Bể rửa siêu âm sử dụng nguyên lí sóng siêu âm để làm sạch vật dụng, đồ vật. Đây là phương pháp tẩy rửa hiệu quả những chất khó rửa nhất, đánh bật được mọi vết bẩn, vi khuẩn gây hại cho sức khỏe. Với những tính năng hữu dụng bể rửa siêu âm đã thật sự mang lạ nhiều sự tiện ích cho người sử dụng, mang lại một cuộc sống hiện dại, tiện nghi và an toàn hơn cho sức khỏe. 

Bể rửa siêu âm 3 lít VGT-1730T là thiết bị tiện dụng giúp ích rất nhiều cho các bà nội trợ giúp công việc tẩy rửa trở lên dễ dàng và nhanh chóng, tiếp kiệm thời gian công sức của các chị e phụ nữ.

Bể rửa siêu âm VGT-1730T có điểm gì đặc biệt?

Bể rửa siêu âm được làm bằng thép SUS304 có độ bền cao. Chống han gỉ. Bể rửa có thể cài đặt thời gian trong khoảng từ 0- 20 phút, bộ điều khiển tương tự, bền và dễ dàng sử dụng với người dùng. Đây là một tính năng mới, người sử dụng có thể bật chế độ cái đặt thời gian và đi làm công việc khác trong khi máy đang chạy.

vgt 1730t 600x 2

Đầu truyền sóng siêu âm hiệu năng cao. Bảng mạch điều khiển điện tử của bể rửa siêu âm chạy ổn định và an toàn .Sản phẩm đạt các chứng nhận CE/FCC/thử nghiệm RoHs. Máy tẩy rửa siêu âm được ứng dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày cũng như trong sản xuất.

Một số tính năng của bể rửa siêu âm VGT-1730T

  • Có thể sử dụng để tẩy rửa các đồ trang sức: như vòng cổ, nhẫn, lắc tay,đồng hồ đeo tay, mắt kính..
  • Vật dụng cá nhân: như đầu bàn chải, đầu dao cạo điện, lưỡi dao cạo, lược, hàm răng giả..
  • Thiết bị văn phòng: đầu máy in, ống mực (bút máy), con dấu,..
  • Các đồ dùng kim loại: dao kéo, tiền xu, huy hiệu, van, vòi,..

Để mua được bể rửa siêu âm VGT-1730T có chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam, bạn có thể tham khảo mua tại Máy đo chuyên dụng – đơn vị chuyên cung cấp bể rửa siêu âm dạng cơ, dạng kỹ thuật số hay bể rửa siêu âm công nghiệp có khả năng vận hành tốt. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline:  – .

Trả lời