Bể rửa siêu âm nào dùng trong sửa chữa và sản xuất ôtô?

Bạn đã biết chọn bể rửa siêu âm nào cho cơ sở sửa chữa và sản xuất ôtô của nhà mình chưa? Theo dõi ngay bài viết này để có lựa chọn chính xác, phù hợp nhất nhé!

Ngày nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại bể rửa siêu âm cả về kích thước, tính năng lẫn nhà sản xuất. Nó khiến không ít những nhà sản xuất và sửa chữa ôtô phải đau đầu vì không biết phải chọn loại nào để mang lại lợi ích nhất với chi phí là nhỏ nhất. Vậy, chọn sản phẩm với tiêu chí nào? Có những sản phẩm nào phù hợp? Theo dõi thêm ở bài viết này nhé!

Khả năng làm sạch của bể rửa siêu âm

Tiêu chí lựa chọn bể rửa siêu âm dùng trong sửa chữa và sản xuất ô tô

Trong quá trình sửa chữa, lắp ráp các thiết bị máy hay các thiết bị phụ tùng của ôtô, nó sẽ luôn bị dính các loại dầu mỡ, sơn bám bẩn, việc tẩy rửa thông thường hay dùng vòi xịt vừa không hiệu quả gây tốn kém cả về thời gian và tiền bạc. Thiết bị tẩy rửa bằng sóng siêu âm được ra đời nhằm mục đích hỗ trợ người dùng hoàn thiện công việc này một cách chủ động, dễ dàng. Tuy nhiên, sản phẩm này gồm nhiều loại, khi mua bạn cần chú ý những điểm như sau:

Dung tích phù hợp: Với các mẫu linh kiện, chi tiết máy trong lĩnh vực ô tô, kích thước tương đối lớn. Vậy, bạn nên chọn thiết bị tẩy rửa có dung tích lớn, từ trên 10 lít để việc thực hiện tẩy rửa chủ động, thuận tiện nhất.

Bể rửa siêu âm cần có dung tích tẩy rửa phù hợp

Có thể bạn quan tâm:

  • Cách mua bể rửa siêu âm chất lượng giá rẻ tại Hà Nội
  • Điểm vượt trội của bể rửa siêu âm với các phương pháp tẩy rửa khác

Tính chuyên nghiệp cao: Các sản phẩm làm sạch mẫu cần có khả năng làm việc bền bỉ, các máy phù hợp, nên chọn thường là dạng công nghiệp vì có công suất lớn, hoạt động liên tục trong nhiều giờ. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, vận hành.

Một số mẫu bể rửa siêu âm phù hợp dùng trong sửa chữa, sản xuất ô tô

Với tiêu chí trên, bạn có thể lựa chọn một số mẫu sản phẩm dưới đây:

1. Bể rửa siêu âm gia nhiệt TP-10 30 lít

Sản phẩm đầu tiên thích hợp sử dụng trong sửa chữa và dây chuyền sản xuất ô tô đó chính là bể rửa TP-10 đến từ thương hiệu Total Meter. Máy có công suất gia nhiệt đạt 500W; công suất siêu âm 600W, dung tích bể 30lít hỗ trợ một cách chủ động, dễ dàng.

TP-10 là bể rửa siêu âm dạng cơ, được biết đến với giá thành tương đối hợp lý, chỉ 16.900.000đ, bạn đã có thể sở hữu ngay thiết bị tẩy rửa chuyên nghiệp này.

Bể rửa siêu âm gia nhiệt TP-10 30 lít

Xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY.

2. Bể rửa siêu âm kỹ thuật số 30L PS-100A

Tiếp đến, bể rửa bằng sóng siêu âm PS-100A đến từ thương hiệu Jeken, đây là một trong những thiết bị được nhiều xưởng sửa chữa, bảo dưỡng ô tô lựa chọn và sử dụng. Sản phẩm có dung tích tẩy rửa 30 lít, trang bị sẵn màn hình hiển thị thời gian, mức nhiệt độ để người dùng chủ động hơn trong việc cài đặt, vận hành. 

PS-100A chính là bể rửa siêu âm kỹ thuật số được đánh giá cao hiện nay. Máy hiện đang có giá 27.000.000đ.

Bể rửa siêu âm kỹ thuật số 30L PS-100A

Xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY.

3. Bể rửa siêu âm công nghiệp dung tích từ 23L-126L

Bể rửa siêu âm công nghiệp có dung tích tẩy rửa lớn, được lựa chọn sử dụng trong các xưởng sửa chữa, bảo dưỡng ô tô đó chính là dòng sản phẩm mã KS. Đây là seri các thiết bị có dung tích tẩy rửa đạt từ 23 lít cho đến 126 lít, bạn có thể căn cứ vào mục đích sử dụng mà bạn có thể mua thiết bị phù hợp nhất.

Xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY.

Bể rửa siêu âm công nghiệp dung tích từ 23L-126L

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn tiêu chí chọn bể rửa siêu âm dùng trong sửa chữa, sản xuất ô tô. Để mua được bể rửa siêu âm chất lượng tốt, bạn có thể tham khảo ngay tại imall.com – trang bán hàng trực tuyến của công ty IMALL Việt Nam. Hiện nay, bạn có thể xem sản phẩm này trực tiếp tại: IMALL VIỆT NAM. Ngoài ra, nếu bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể qua trực tiếp 52/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, các khu vực khác liên hệ tới hotline – để được tư vấn hình thức mua hàng phù hợp.

Trả lời