Bể rửa siêu âm có rửa nhanh và sạch không?

Theo bạn thì bể rửa siêu âm có rửa được nhanh và sạch hơn so với cách tẩy rửa thông thường không? Bài viết sau sẽ trả lời cho câu hỏi đó.

Bể rửa siêu âm chính là thiết bị dùng để tẩy rửa các thiết bị bằng sóng siêu âm. Với cách thức hoạt động rất đơn giản chính là cho chất tẩy rửa vào bể rửa, sau đó ta nhúng các chi tiết muốn làm sạch vào bể và đợi một khoảng thời gian. 

 

>> Máy phát hiện khí độc đa năng chính xác

Trong bể rửa siêu âm sẽ xuất hiện hàng loạt các bong bóng nhỏ xíu liên tục di chuyển và va chạm tới các bề mặt của chi tiết và vỡ tung ra, nhờ vậy mà loại bỏ được các bụi bẩn ở sâu nhất mà tẩy rửa thông thường không làm được.

bể rửa siêu âm

Bể rửa siêu âm có rửa nhanh và sạch không?

Đặc biệt khi sử dụng bể rửa siêu âm ta có thể dễ dàng rửa sạch được các xỉ hàn của các mối hàn. Chất lỏng được thâm nhập vào tất cả các ngóc ngách và làm sạch chúng. Không những vậy, bể rửa siêu âm còn dùng cả cho việc sửa chữa điện thoại.

 

bể rửa siêu âm

Bể rửa siêu âm 

Ngày nay, bể rửa siêu âm được làm bằng thép không gỉ với nhiều kích thước khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn. Mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi – Công Ty Cổ Phần Công Nghệ IMALL Việt Nam để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Trả lời