Bể rửa siêu âm có cần chế độ Sweep mode không?

Chế độ Sweep mode của bể rửa siêu âm là gì? Có cần thiết phải mua bể rửa siêu âm có chế độ Sweep mode không? Cùng theo dõi thêm ở bài viết này để nắm được thêm thông tin nhé!

Bể rửa siêu âm chính là một trong những thiết bị làm sạch được ưa chuộng và sử dụng nhiều hiện nay. Một số sản phẩm được trang bị sẵn chế độ Sweep mode giúp hoạt động, vận hành được an toàn hơn. 

Chế độ Sweep mode là gì?

Chế độ Sweep mode của bể rửa siêu âm hay còn gọi là chế độ quét là một chế độ nhằm đảm bảo các vật dụng sẽ được tẩy rửa một cách đồng đều tại mọi vị trí trên bề mặt. Khi bể rửa siêu âm tạo ra tần số sóng siêu âm, chế độ này sẽ được bật và quét tần số siêu âm liên tục. Nó hoạt động để đảm bảo rằng mọi vị trí trên bề mặt của vật dụng đều được chịu tác động bởi các dòng dung dịch tẩy rửa và bọt nước nhỏ li ti, từ đó giúp cho vật dụng được làm sạch và đánh bóng toàn diện.

Sweep mode thường được trang bị ở dòng bể rửa siêu âm kỹ thuật số, là chế độ quét tần số siêu âm liên tục quanh giá trị trung tâm của tần số siêu âm. Chế độ này sẽ rất hiệu quả khi làm sạch các bộ phận cần độ chính xác cao và các thiết bị phẫu thuật, đòi hỏi độ làm sạch phải đồng đều. 

Chế độ Sweep mode là gì?

Xem thêm:

  • Bể rửa siêu âm gia nhiệt là gì?
  • Những nguyên tắc hoạt động của bể rửa siêu âm

Có nên mua bể rửa siêu âm với chế độ Sweep mode không?

Khi làm sách các thiết bị điện tử hay dụng cụ y tế thì người ta thường chọn bể rửa siêu âm có chế độ Sweep mode để đảm bảo vật dụng được làm sạch đồng đều trên mọi bề mặt. Chính vì lẽ đó, có thể thấy, đây là một trong những chế độ quan trọng của dòng sản phẩm này. 

Bạn nên mua một máy tẩy rửa được trang bị sẵn chế độ quét giúp cho việc làm sạch mẫu vật được tối ưu nhất. Khi mua hàng, nên tham khảo qua các tính năng được trang bị để chắc chắn rằng hoạt động tẩy rửa được tối ưu nhất.

Có nên mua bể rửa siêu âm với chế độ Sweep mode không?

Gợi ý một số sản phẩm được trang bị sẵn tính năng Sweep mode:

  • Máy rửa siêu âm mini Derui 2 lít
  • Bể rửa siêu âm Derui 6 lít DR-P60

Trên thị trường hiện nay, không khó để bạn có thể mua được một chiếc bể rửa siêu âm được trang bị tính năng Sweep mode. Tuy nhiên để chắc chắn mua được sản phẩm chính hãng, bạn nên lựa chọn tại những cơ sở uy tín. Maydochuyendung.com chính là một trong những trang bán hàng uy tín thuộc công ty cổ phần công nghệ IMALL Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu – phân phối các thiết bị tẩy rửa đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Jeken, Derui, Total Meter,… 

Hiện nay, bạn có thể xem trực tiếp tại: IMALL VIỆT NAM. Ngoài ra, nếu bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể qua trực tiếp 52/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, các khu vực khác liên hệ tới hotline – để được tư vấn hình thức mua hàng phù hợp. 

Trả lời