Báo giá đồng hồ vạn năng Kyoritsu 1051 chính hãng

Với nhiều tính năng nổi bật, đồng hồ vạn năng Kyoritsu 1051 giá bao nhiêu? Đây chắc chắn là băn khoăn của nhiều người, nhất là những ai đang làm trong ngành điện, điện tử. Một số các khảo sát dưới đây sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm Kyoritsu 1051 ưng ý.

Đồng hồ vạn năng Kyoritsu 1051 thiết bị đo điện hiện đại mang đầy đủ các tính năng cần thiết như điện áp AC, điện áp DC, điện trở Ω, đo lường và tần số mạch đo lường. Với những tính năng nổi bật đó, giá của sản phẩm này chắc chắn sẽ là điều băn khoăn, thắc mắc đối với nhiều người.

Tại sao nên chọn đồng hồ vạn năng Kyoritsu 1051?

Đồng hồ vạn năng Kyoritsu 1051 sản xuất chính hãng bởi thương hiệu Kyoritsu

Đồng hồ vạn năng Kyoritsu được sản xuất chính hãng bởi thương hiệu Kyoritsu – đây là thương hiệu chuyên sản xuất thiệt bị đo hàng đầu thế giới và đã được phân phối đến hơn 180 quốc gia trong đó có Việt Nam.

Với rất nhiều các model khác nhau, Kyoritsu 1051 được đánh giá cao bởi chất lượng cũng như giá thành hợp lý. Một số lý do khiến bạn không thể bỏ qua máy đo điện hiện đại này như:

Tích hợp nhiều tính năng: đồng hồ vạn năng Kyoritsu1051 có khả năng đo dòng AC/DC một cách linh hoạt, đáp ứng các dải đo đến 10A-AC/DC. Ngoài ra, nó còn thực hiện được nhiều chức năng khác như nđiện áp AC, điện áp DC, điện trở Ω, đo lường và tần số mạch đo lường…

Cho kết quả chính xác: Màn hình lớn với số hiển thị lên đến 6000 cùng chức năng đo True- RMS, hiệu chuẩn giúp mang đến độ chính xác cực cao là 0.09%.

Thiết kế an toàn:Đồng hồ vạn năng Kyoritsu1051 đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế, phù hợp với IEC 61010-1 CAT.IV 600V, CAT.III 1000V. Thiết kế màn chập giúp tránh chèn dây đo không chính xác. Kyoritsu 1051 có khả năng hoạt động trong phạm vị nhiệt rộng từ -10 đến 55ºC.

Bộ quản lý dữ liệu đáng tin cậy: Đồng hồ vạn năng Kyoritsu1051 có bộ nhớ lưu trữ dữ liệu giúp kiểm tra các thông số dễ dàng. Bên cạnh đó, thiết bị này cũng có khả năng kết nối với máy tính giúp thuận tiện hơn trong quá trình phân tích thông số dữ liệu.

Có thể bạn quan tâm:

  • Lý do đồng hồ vạn năng Nhật Bản được ưa chuộng
  • Cách nhận biết đồng hồ vạn năng Kyoritsu 1062 chính hãng
  • Hướng dẫn sử dụng đồng hồ vạn năng

Giá đồng hồ vạn năng Kyoritsu 1051 chính hãng

Gía đồng hồ vạn năng Kyoritsu tại IMALL Việt Nam đảm bảo niêm yết

Hiện nay, giá bán đồng hồ đo điện vạn năng tại hầu hết các cơ sở kinh doanh là không giống nhau. Mỗi địa chỉ sẽ có một mức giá riêng dựa vào rất nhiều các yếu tố như chất lượng sản phẩm, mặt bằng, nhân công…Tuy nhiên, bạn cũng không nên mua đồng hồ vạn năng quá rẻ bởi lẽ giá cả thường đi liền chất lượng. Vì vậy, trước khi mua hàng cần tham khảo giá thật kỹ để đảm bảo sở hữu hàng chính hãng, tránh tiền mất tật mang.

Theo khảo sát vào đầu tháng 8 vừa qua, đại đa số các nhà cung cấp, các cửa hàng bán lẻ đều có mức giá từ 7-8 triệu đồng. Con số này là quá cao so với một sản phẩm thiết bị đo tầm trung.

Hiện nay, IMALL Việt Nam là địa chỉ số 1cung cấp đồng hồ vạn năng Kyoritsu1051 chất lượng với mức giá là 6.030.000 đồng. So với những địa chỉ khác trên thị trường, đây là mức giá hợp lý, đảm bảo chất lượng, chính hãng. 

Khi mua đồng hồ vạn năng Kyoritsu1051 tại đây, khách hàng cũng nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng, giá tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu máy móc xảy ra lỗi sau khi mua hàng.

Nếu đang có nhu cầu sử dụng đồng hồ vạn năng Kyoritsu 1051 hoặc bất kỳ các thiết bị đo điện nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Trả lời