Bảng giá máy khoan Bosch năm 2020 – 2021

Bảng giá máy khoan Bosch chính hãng, giá rẻ tại Việt Nam năm 2020 – 2021 sẽ giúp bạn nắm được chi tiết giá của các dòng máy khoan Bosch Đức chính hãng. Mua máy khoan Bosch Đức chính hãng, giá rẻ tại IMALL Việt Nam báo giá ưu đãi để tiết kiệm chi phí, dịch vụ chuyên nghiệp.

Giá cả là yếu tố quan trọng khi người dùng mua sắm bất kì sản phẩm nào để đảm bảo mua hàng với mức giá đúng nhất. Bạn đang có nhu cầu mua sắm thêm một chiếc máy khoan Bosch những chưa biết mức giá như nào? IMALL Việt Nam sẽ tổng hợp bảng giá máy khoan Bosch ở tất cả các dòng máy để gửi đến bạn! Hãy tham khảo ngay để nắm được mức giá cho từng dòng máy khoan và có lựa chọn phù hợp cho mình nhé.

Giá máy khoan Bosch

Giá máy khoan Bosch

Bảng giá máy khoan Bosch chính hãng

Giá máy khoan động lực Bosch

Máy khoan động lực Bosch với mã GSB là dòng khoan đa năng nhất của Bosch. Đây là dòng sản phẩm bao gồm máy dùng nguồn điện và dùng nguồn pin. Trong năm 2020 bảng giá dòng máy này ổn định và không có nhiều thay đổi so với những năm trước cụ thể:

  • Với máy khoan điện GSB: các sản phẩm có giá dao động trên dưới 1triệu đồng với khả năng khoan đa dạng, một số máy có thể khoan bê tông
  • Máy khoan pin GSB: sẽ có giá từ 2 – 4 triệu với máy thông thường, nguồn pin từ 12V, dung lượng 1.5Ah trở lên, tuy nhiên Bosch GSB 36VE-2-LI với giá lên đến 13.750.000 đồng dùng trong khoan chuyên nghiệp
  • Bộ máy khoan Bosch GSB 550: đi kèm nhiều phụ kiện vừa là bộ khoan đa năng, bộ khoan động lực dùng trong gia đình sẽ có giá từ 1,2 – 1,7 triệu đồng

Giá máy khoan động lực Bosch năm 2020

Giá máy khoan Bosch năm 2020

Giá máy khoan bê tông Bosch chính hãng

Với mã nhận biết GBH và đây là dòng máy khoan chuyên nghiệp của Bosch, chi thành 3 phân khúc giá:

  • Khoan bê tông Bosch thông dụng: sẽ có giá từ 2 triệu đến 4 triệu đồng, ví dụ như: Bosch GBH 2-18 RE có giá 2.130.000₫, Bosch GBH 2-26 DRE có giá 3.600.000₫
  • Dòng khoan búa bê tông cao cấp, chuyên nghiệp: có giá từ 9 đến hơn 10 triệu đồng, có mã Bosch GBH 8-45 DV tới 17.900.000₫.
  • Khoan bê tông dùng pin: đều có giá cao từ 12 – 17 triệu đồng

Máy khoan bê tông Bosch có giá bao nhiêu?

Máy khoan bê tông Bosch có giá bao nhiêu?

Giá máy khoan pin Bosch

Ở các máy khoan pin Bosch mã nhận biết sẽ là GSR, dòng máy này sẽ được chia ra hai phân khúc giá: 2 – 3 triệu với dòng máy thông dụng, điện áp dưới 12V, dung lượng pin dưới 2Ah. Từ 3 – 5 triệu với máy điện áp lớn, dung lượng pin từ 2Ah – 4Ah.

Giá máy khoan pin Bosch

Giá máy khoan pin Bosch

>>> Máy khoan pin Bosch có giá đắt hay rẻ?

Giá máy khoan rút lõi bê tông

Vì đây là dòng máy công nghiệp, chuyên dụng và khác biệt với các loại máy còn lại nên giá thành rất cao, đều đến vài chục đồng mỗi sản phẩm, để dễ dàng hơn bạn hãy tham khảo 3 ví dụ dưới đây để nắm rõ hơn về giá khoan rút lõi, mức giá này sẽ tương ướng với tính năng và độ bền của sản phẩm: Bosch GDB 180 WE Giá tham khảo: 25.500.000₫, Bosch GDB 350 WE Giá tham khảo: 38.500.000₫.

Máy khoan Bosch Đức chính hãng, giá rẻ tại Việt Nam

Khi nắm được mức giá chung cũng như bảng giá của máy khoan Bosch rồi và bạn đang có nhu cầu mua sắm hay tư vấn thêm về sản phẩm hãy liên hệ với IMALL Việt Nam – 098 7777 209. Chúng tôi là đơn vị đại lý cấp 1 trực thuộc Bosch với kinh nghiệm hơn 10 năm đồng hành cùng người tiêu dùng.

IMALL VN có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sâu về các dòng máy khoan luôn tận tình tư vấn cho người tiêu dùng chọn được dòng sản phẩm phù hợp. Đặc biệt, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp bạn yên tâm khi sử dụng sản phẩm tại đây.

IMALL VN cũng luôn có những chương trình ưu đãi, khuyến mại dành cho khách hàng để tiết kiệm thêm chi phí khi mua sản phẩm. imall.vn chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp, giá cả chuẩn với mức giá thành hãng công bố!

Trả lời