Bạn không nên bỏ qua điều này khi mua kính hiển vi soi nổi

Kính hiển vi soi nổi (Stereoscopic Microscope) là một loại kính hiển vi quang học được sử dụng để quan sát mẫu vật ở độ phóng đại thấp.

Kính hiển vi soi nổi là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay, mỗi bộ thiết bị được kèm theo là hướng dẫn sử dụng giúp người sử dụng dễ dàng trong việc vận hành, sử dụng kính. Dưới đây là một số chia sẻ thêm về công cụ này, bạn nên lưu ý khi lựa chọn cho mình sản phẩm.

1. Mua kính hiển vi soi nổi theo độ phóng đại của kính

Độ phóng đại quá trình mở rộng kích thước nhìn thấy, không phải kích thước vật lý của một vật. Sự mở rộng này được định lượng bằng một số tính toán còn được gọi là “độ phóng đại”. Trong kính hiển vi quang học, độ phóng đại được hiểu là khả năng thu phóng hình ảnh. Kính hiển vi thường có độ phóng đại lớn, cho hình ảnh chi tiết, rõ nét. 

Độ phóng đại ở kính hiển vi dạng soi nổi thường là 5x, 10x, 20x, 40x,… Mỗi loại kính có một độ phóng đại khác nhau, vì thế hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm kính soi nổi có độ phóng đại phù hợp với nhu cầu sử dụng giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn.  

Xem thêm:

  • Chia Sẻ 5 Quy Tắc Khi Mua Kính Hiển Vi Cho Người Chưa Có Kinh Nghiệm
  • Cách lựa chọn kính hiển vi phù hợp

 

Kính hiển vi soi nổi SZM7045-B2

 

 

 

2. Mua kính hiển vi soi nổi theo thông số kỹ thuật

Kính hiển vi soi nổi không giống nhau sẽ có thông số kỹ thuật quang học không giống nhau, kết quả là khoảng cách làm việc khác nhau (khoảng cách từ đáy của vật kính đến bề mặt bàn mang mẫu) và quang trường (kích thước của toàn bộ vùng quan sát được khi nhìn qua thị kính).

Nếu bạn cần hàn một bảng mạch in, việc lựa chọn sản phẩm có khoảng cách làm việc rộng thực sự cần thiết, nếu bạn cần đếm những đối tượng nhỏ, thì quang trường rộng sẽ trợ giúp tốt cho bạn.

Kính hiển vi soi nổi Optika

3. Mua kính hiển vi soi nổi dựa trên chi phí

Kính hiển vi soi nổi khá đa dạng về mẫu mã, giá thành vì thế bạn có lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. Để mua được sản phẩm giá thành hợp lý cần phải tìm hiểu rõ mục đích sử dụng của bạn là gì. Hãy chú ý đến giá thành của sản phẩm vì có thể mỗi đơn vị cung cấp sẽ đề ra một mức giá khác nhau.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm kính hiển vi, hãy lựa chọn từ 3 nhà cung cấp để so sánh về giá thành cũng như chất lượng của sản phẩm. Nên mua các sản phẩm chính hãng, có các chế độ bảo hành đi kèm để việc sử dụng được yên tâm hơn. 

4. Lựa chọn mua kính hiển vi soi nổi tại nhà cung cấp có uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này, điều không tránh được nếu bạn không cẩn trọng đó là rất dễ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Việc lựa chọn được nhà cung ứng sản phẩm có uy tín trên thị trường hiện nay là cần thiết khi lựa chọn tìm hiểu hay mua sản phẩm kính hiển vi soi nổi.

IMALL VIỆT NAM là một trong những đơn vị hàng đầu về cung ứng các trang thiết bị máy móc, đo lường. Sản phẩm kính hiển vi được đặc biệt quan tâm khi chúng tôi là đơn vị được nhập khẩu các trang thiết bị chính hãng từ nhà sản xuất, không thông qua bên thứ 3, nguồn gốc rõ ràng, giá thành cạnh tranh. Sản phẩm được bảo hành chính hãng, cam kết nói không với hàng giả, hàng nhái. Chúng tôi luôn mong muốn phục vụ quý khách hàng một cách tận tâm, tận tình, chu đáo nhất. 

Để chọn cho mình một chiếc kính hiển vi phù hợp, bạn nên cân nhắc đưa ra mục đích sử dụng, tham khảo các cửa hàng, đơn vị uy tín, chọn theo độ phóng đại của kính, theo các chi tiết kính,… Trước khi mua hãy cân nhắc về giá thành, các chế độ bảo hành của đơn vị cung cấp. Hãy là người mua hàng thông thái!

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ

IMALL VIỆT NAM

Số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

Điện thoại: –
Hotline: 0904 810 817 – 0902 148 147

– :

Số 52/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3882 8382

E-mail: sales@imall.vn, info@imall.vn

Trả lời