Bán đồng hồ vạn năng Kyoritsu uy tín chất lượng tại Hà Nội

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ IMALL VIỆT NAM là đơn vị uy tín chuyên phân phối đồng hồ vạn năng với một chất lượng tốt nhất. Chúng tôi có thể kết nối với người tiêu dùng với mức chiết khấu tốt chất, giá cả cạnh tranh

Như chúng ta đã thấy thì đồng hồ vạn năng chính là một dụng cụ đo lường điện có rất nhiều chức năng. Các chức năng cơ bản hầu hết là ampe kế, ôm kế và vôn kế. Ngoài ra còn có một số đồng hồ còn có cả những tần số dòng điện, dụng cụ tụ điện, kiểm tra các bóng bán dẫn

Các loại đồng hồ vạn năng thường gặp

Có 2 loại đồng hồ vạn năng phổ biến là hiển thị số và đồng hồ chỉ thị kim

Đồng hồ đo điện vạn năng Kyoritsu thông thường có 2 loại đó là đồng hồ điện tử và đồng hồ thị kim.

  • Đồng hồ điện tử: Đây là đồng hồ thường sử dụng các linh kiện điện tử chủ động do đó mà cần có những nguồn điện như pin và đây cũng là chính là loại đồng hồ phổ biến nhất hiện nay. Chức năng đặc biệt của chiếc đồng hồ này đó là có thể hiển thị được nhiều kết quả do đồng thời qua các màn hình LCD điện tử
  • Đồng hồ vạn năng chỉ thị kim: Đây là loại đơn giản ra đời trước và có giá thành “dễ chịu” hơn nhưng đang dần bị thay thể bởi loại điện tử. Nó thường chỉ thực hiện đo các đại lượng điện học cơ bản là cường độ dòng điện, hiệu điện thế và điện trở. Hiển thị kết quả đo được thực hiện bằng kim chỉ trên một thước hình cung. Loại này có thể không cần nguồn điện nuôi khi hoạt động trong chế độ đo cường độ dòng điện và hiệu điện thế.

Mỗi loại đồng hồ vạn năng đều có những đặc tính nổi bật riêng, vì vậy việc tìm hiểu kỹ và lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ vạn năng phù hợp là cách để bạn triển khai công việc nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả hơn.

Có thể bạn quan tâm:

  • Cách sử dụng đồng hồ vạn năng để kiếm tra ổ cắm
  • Cách xác định đầu dây cho động cơ 3 pha bằng đồng hồ VOM

Địa chỉ bán đồng hồ vạn năng Kyoritsu uy tín

đồng hồ vạn năng chất lượng tại IMALL

Bạn có thể thấy, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các địa chỉ cung cấp thiết bị kiểm tra điện, tuy nhiên rất khó để biết được địa chỉ uy tín, mang đến sản phẩm chất lượng.

Trên các mạng xã hội, chỉ cần một cú click chuột có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một địa chỉ bán đồng hồ vạn năng nhưng lại rất dễ đưa bạn đến cảnh “tiền mất tật mang”.

Vì vậy, khi mua bất kỳ các sản phẩm nào không chỉ riêng đồng hồ vạn năng điều đặc biệt lưu ý chính là lựa chọn địa chỉ uy tín.

Công ty của chúng tôi chính là đại lý chính hãng chuyên bán các loại đồng hồ vạn năng của các hãng danh tiếng như Hioki, Kyoritsu, Fluke, Extech uy tín nhất trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng về các dịch vụ như:

  • Giá Cả Phải Chăng
  • Giao Hàng Tận Nơi
  • Tư Vấn Kỹ Thuật Chuyên Sâu

Nếu bạn băn khoăn hay có bất kỳ những thắc mắc nào về sản phẩm, cách mua hàng có thể liên hệ qua Hotline: 0904 810 817 – 0902 148 147 để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

Trả lời