Bật mí thông tin về bể rửa siêu âm

Bạn đã từng nghe từ “bể rửa siêu âm” nhưng chưa biết nó là gì? Và nó có tác dụng gì? Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết thông tin về bể rửa siêu âm.

Bạn đã từng nghe về bể rửa siêu âm nhưng chưa biết nó là gì? Và nó có tác dụng như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết thông tin về bể rửa siêu âm mà bạn chưa biết hay đôi khi còn nhầm lẫn khi nghe từ bể rửa siêu âm.

Bể rửa siêu âm là gì?

Bể rửa siêu âm là loại máy tẩy rửa với chức năng gia nhiệt hoặc không gia nhiệt. Nó tẩy rửa bằng bằng sóng siêu âm. Bể rửa siêu âm hoạt động trên nguyên lí của các hạt nước nhỏ di chuyển tới từng ngóc ngách của vật phẩm cần tẩy rửa. Chính vì vậy, bể rửa siêu có độ làm sạch rất cao và hiệu quả đối với những linh phụ kiện phức tạp.

Bể rửa siêu âm được dùng rộng rãi trong ngành khai thác khoáng sản, trong các viện nghiên cứu khoa học hay ngay cả trong phòng thí nghiệm và bênh viện… Không những vậy bể rửa siêu âm còn dùng tẩy rửa các vật dụng hàng ngày của chúng ta như kính mắt, trang sức hay cả đồng hồ…

Bể rửa siêu âm - thiết bị làm sạch được ứng dụng nhiều hiện nay

Bể rửa siêu âmthiết bị làm sạch được ứng dụng nhiều hiện nay

Ứng dụng của bể rửa siêu âm

Dưới đây là một số ứng dụng của thiết bị làm sạch bằng sóng siêu âm, bạn có thể tham khảo thêm để có thể tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm:

  • Bể rửa siêu âm giúp làm sạch vật dụng trong gia đình, theo đó, mẫu vật như thiết bị nhà bếp, thực phẩm, dưới tác động của sóng siêu âm loại bỏ nhanh chóng vết bẩn, đảm bảo chất lượng cuộc sống, sức khỏe của con người.
  • Máy rửa bằng sóng siêu âm sử dụng trong văn phòng loại bỏ các vết bám bẩn của các dụng cụ phòng thí nghiệm, theo đó, sau một thời gian nhất định, thiết bị của bạn lại trở về trạng thái như mới.
  • Bể rửa siêu âm làm sạch đồ dùng phòng thí nghiệm, nghiên cứu khoa học, việc đảm bảo các thiết bị y tế, thiết bị nghiên cứu khoa học luôn sạch mới, tiệt trùng là điều cần thiết, đây được coi là một ứng dụng thiết thực của dòng sản phẩm này.
  • Bể rửa siêu âm dùng trong phá cáu cặn và làm mới các mẫu vật bị ăn mòn theo thời gian nhanh chóng, chính xác.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bể rửa siêu âm với xuất xứ khác nhau như Đức, Hàn hay Trung Quốc. Maydochuyendung.com chúng tôi vinh dự là công ty phân phối số 1 bể rửa siêu âm tại Việt Nam, để cập nhật thêm thông tin cũng như giá thành của chúng, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Trả lời