Ampe kìm Fluke 323 – Nên chọn hay không?

Ampe kìm Fluke 323 luôn chứng tỏ được “quyền lực” của mình với khả năng đo dòng điện, điện áp ở dải đo lớn, tích hợp tính năng True RMS… Tuy nhiên, việc không tích hợp đèn nền, không thể đo ampe kế DC khiến người dùng băn khoăn trong việc lựa chọn.

Ampe kìm Fluke 323 True-RMS là thiết bị hiện đại, có khả năng đo dòng điện, điện áp, kháng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với độ mở kìm 30mm giúp quá trình đo không bị gián đoạn, cho kết quả chính xác.

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, được ứng dụng rộng rãi trong sửa chữa cơ bản cũng như nghiên cứu chuyên sâu liên quan đến ngành điện, điện tử. Với mức giá cả hợp lý, được thiết kế chắc chắn, hoạt động ổn định, đây là thiết bị đo điện được nhiều các chuyên gia khuyên nên chọn để nâng cao chất lượng công việc.

Ưu điểm của ampe kìm Fluke 323

Ampe kìm Fluke AC 323 chính hãng có thiết kế thông minh, an toàn, hoạt động mạnh mẽ

Fluke là nhà sản xuất thiết bị đo điện hàng đầu tại Mỹ. Với sự ra đời của Fluke 323 mang đến cho người dùng nhiều tính năng hữu ích.

Ampe kìm Fluke 323 True-RMS đo cường độ dòng điện, điện áp, và tính liên tục… Đây là một trong những dụng cụ cầm tay cần thiết trong “kho vũ khí” kỹ thuật của HVAC.

Hiện nay, ampe kìm Fluke này được nhiều người dùng lựa chọn bởi họ nhận thấy chất lượng mà sản phẩm mang lại. Đa số cho rằng, Fluke 323 dễ dàng sử dụng, góp phần nâng cao hiệu quả công việc.

Đặc biệt, thiết bị này được đánh giá cao nhờ khả năng đo dòng điện xoay chiều lên đến lên tới 400A ở mức độ chính xác cao (lưu ý rằng, thiết bị này không thể đo được dòng điện 1 chiều). Ngoài ra, nó có thể đo cả điện áp AC và DC lên đến 600V, đo điện trở lên đến 4 kilohms. Đây là phạm vi đủ để đo mạch điện gia đình cũng như sử dụng đo, sửa chữa điện, điện tử chuyên nghiệp.

Ampe kìm Fluke 323 True-RMS sở hữu màn hình hiển thị LCD kỹ thuật số, giúp bạn đọc, quan sát thông số rõ ràng. Thiết bị có tính năng True-RMS có khả năng đọc các dạng sóng bị biến dạng gây ra bởi các tải phi tuyến như động cơ tốc độ thay đổi.

Với kích thước 8 x 3 x 2inches, nhỏ gọn giúp có thể cầm tay hoặc bỏ túi và có khả năng sử dụng trong các khu vực chật hẹp chẳng hạn như ống dẫn cáp hay đường trục. Kích thước hàm cho phép đi qua các dây dẫn 30mm.

Có thể bạn quan tâm:

  • Chức năng và cách sử dụng ampe kế
  • Nơi bán ampe kìm giá rẻ chất lượng uy tín nhất
  • Mẹo sử dụng ampe kìm an toàn, tránh các sự cố về điện

Hạn chế của ampe kìm Fluke 323

Ampe kìm Fluke 323 không đi kèm đèn nền

Đã có rất nhiều các khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm ampe kìm Fluke 323 True-RMS. Trên thực tế, sản phẩm được đánh giá 4,5/5 trên Amazon nhờ sự nhỏ gọn và tiện dụng, khả năng đo lường đa dạng.

Chiếc ampe kìm Fluke 323 được trang bị tiện dụng với nút “Hold”. Phím chức năng này giúp giữ giá trị trên màn hình, giúp theo dõi kết quả dễ dàng. Đây cũng là một trong những ưu điểm lớn mà nhiều người tìm đến Fluke 323.

Mang đầy đủ các ưu điểm nhưng Fluke 323 cũng mắc phải một số hạn chế như không được trang bị đèn nền như các model khác như ampe kìm Fluke 324 hay ampe kìm Fluke 325

Ngoài ra, ampe kìm Fluke 323 không thể đo ampe kế DC, hộp đựng hơi chật. Tuy nhiên, người ta vẫn đánh giá cao những tính năng mà sản phẩm này mang lại.

Ampe kìm Fluke có phải là thiết bị bạn cần để phục vụ công việc không? Với những minh chứng trên, chúng tôi nghĩ rằng, nó hoàn toàn hữu ích, đáng để bạn cân nhắc.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với IMALL Việt Nam để được tư vấn và phục vụ nhiệt tình.

Trả lời