9 điều chắc chắn bạn sẽ thích ở chiếc ampe kìm Fluke T6-1000

Đồng hồ ampe kìm Fluke T6-1000 với việc tích hợp True RMS cùng công nghệ FieldSense.. giúp người dùng có thể ứng dụng đa dạng, nâng cao hiệu quả công việc.

Trong những năm gần đây, với rất nhiều các thiết bị đo khác nhau khiến các kỹ sư, thợ sữa chữa không ngừng tìm kiếm cho mình những sản phẩm cho khả năng đo nhanh, cho thông số chính xác. Sự ra đời của ampe kìm Fluke T6-1000 là sự cải tiến mới của ampe kìm Fluke T5-1000 mang đến nhiều tính năng nổi bật.

True RMS cũng cấp các phép đo chính xác hơn khi làm việc các dạng sóng không phải hình sin

Tính năng True RMS của Fluke T6-1000 giúp đo chính xác

Chức năng True RMS đóng vai trò quan trọng trong một chiếc ampe kìm và không phải model nào cũng có tính năng nổi bật này. Việc tích hợp True RMS giúp đồng hồ ampe kìm Fluke có thể đo chính xác ở mọi môi trường ngay cả khi sóng bị biến dạng, có xung điện áp, nhiễu điện áp, gai điện áp hoặc có các thành phần sóng hài.

Không cần dẫn thử nghiệm để đo điện áp

Ampe kìm Fluke T6 với công nghệ FieldSense là công cụ kiểm tra cầm tay đầu tiên có thể thực hiện không chỉ dòng điện xoay chiều mà còn đo điện áp và tần số lên đến 1000 V AC thông qua kìm kẹp mở, mà không cần tiếp xúc với thử nghiệm điện áp trực tiếp.

Tính năng đo dòng gấp 2 lần so với ampe kìm Fluke T5

Khả năng đo dòng gấp 2 lần so với T5

Nhờ công nghệ FieldSense mới, ampe kìm Fluke T6 giúp làm việc an toàn hơn khi đo điện áp 1000 V AC thông qua kìm kẹp.

Thiết bị có khả năng đo điện áp và dòng điện cùng một lúc, không cần mở nắp hoặc tháo các đầu dây nối cho phép đo nhanh và hiệu quả hơn khi thực hiện các phép đo.

Ngoài ra, kìm kẹp của Fluke T6-1000 có độ mở kìm khá rộng, giúp đo dây lên tới AWG 4/0 (120 mm 2), có thể mang dòng điện lên tới 200 A.

Có thể bạn quan tâm:

  • Giải mã các phím chức năng trên ampe kìm đo dòng Kyoritsu 2200
  • Tại sao ampe kìm 1 chiều có sai số lớn
  • Mẹo sử dụng ampe kìm tránh các sự cố về điện

Dây đeo đồng hồ nam châm Fluke TPAK

Dây treo đồng hồ nam châm Fluke TPAK tiện lợi có thể treo, móc, để bạn rảnh tay thực hiện công việc khác.

Hiển thị cả phép đo điện áp và dòng điện

Hiển thị đồng thời điện áp và dòng điện – hiển thị tất cả các phép đo về điện áp cấp nguồn một cách nhanh chóng, giúp bạn khắc phục sự cố hiệu quả.

Màn hình nền giúp đọc kết quả dễ dàng trong không gian thiếu ánh sáng

Với việc tích hợp đèn nền trên màn hình LCD lớn, T6 giúp quan sát và đọc kết quả dễ dàng hơn ngay cả khi đang làm việc trong môi trường chật hẹp, thiếu ánh sáng.

Điện trở của ampe kìm T6-1000 lên đến 100kΩ 

Ampe kìm Fluke T6-1000 có thể đo điện trở lên đến 100 kΩ

Ampe kìm Fluke T6-1000 có thể đo điện trở lên đến 100 kΩ cao hơn 2 kΩ so với T6-600 và cao hơn rất nhiều so với các thiết bị ampe kìm khác.

Độ an toàn cao

Đồng hồ ampe kìm Fluke T6-1000 đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Nó đạt tiêu chuẩn an toàn 1000 V CAT III và 600 V CAT IV. Vì vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm.

Nhờ những tính năng cùng đặc điểm nổi bật, ampe kìm Fluke T6-1000 được đông đảo các khách hàng lựa chọn. Hiện nay, thiết bị này đã được ứng dụng rộng dãi ở rất nhiều các ngành nghề như viễn thông, khoáng sản, sữa chữa điện công nghiệp…

Thiết kế nhỏ gọn

Ampe kìm Fluke T6-1000 được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn cùng chất liệu cao cấp giúp người dùng có thể di chuyển dễ dàng, tránh được những tác động mạnh từ bên ngoài.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc mua hàng, hãy liên hệ với IMALL Việt Nam để được tư vấn, giải đáp và báo giá cụ thể.

Trả lời