5 ứng dụng ở máy mài góc Bosch bạn nên biết để sử dụng hiệu quả

IMALL Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn thêm 5 công việc bạn có thể sử dụng máy mài góc Bosch để thao tác, chỉ cần lựa chọn và thay thế phụ kiện phù hợp bạn sẽ biến chiếc máy trở nên đa năng, tiện dụng nhất trong công xưởng của mình.

Máy mài góc Bosch Đức có thể làm được những công việc gì? Thay thế được những loại máy nào bạn đã biết chưa? Hãy cùng IMALL Việt Nam tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết dưới đây!

Mục lục:

1. Dùng máy mài góc Bosch đánh bóng bề mặt kim loại

2. Máy mài góc Bosch có thể cắt cốt thép

3. Cắt gạch bê tông với máy mài góc Bosch

4. Máy mài góc Bosch mài dụng cụ kim loại

5. Dùng máy mài Bosch gỡ ron vữa cũ

5 ung dung o may mai goc bosch ban nen biet de su dung het cac tinh nang 1 5

Dùng máy mài góc Bosch đánh bóng bề mặt kim loại

Thông thường chúng ta chỉ biết đến tính năng chính của máy mài góc cầm tay là mài nhẵn trên các vật liệu, ít người dùng biết đến nếu thay thế phụ kiện máy sẽ hoạt động hiệu quả không kém chiếc máy đánh bóng, đặc biệt có thể làm việc hiệu quả trên bề mặt vật liệu cứng như sắt hay các kim loại khác.

Những lớp gỉ sét, lớp sơn bong tróc sẽ được loại bỏ nhanh chóng nhưng không làm mài mòn, làm ảnh hưởng đến bề mặt. Nếu bạn mua thêm bàn chải sắt máy còn có thể giúp bạn làm sạch các khía nứt hiệu quả.

Máy mài góc Bosch cắt cốt thép

Bạn đang sở hữu một chiếc máy mài góc Bosch và có nhu cầu cắt cốt thép sẽ không cần mua thêm chiếc máy cắt Bosch chuyên dụng nữa, chỉ cần trang bị thêm một đá cắt có cùng kích thước trục máy bạn sẽ có ngay một thiết bị có thể cắt cốt thép, kẽm gai.

Đặc biệt khi cắt cốt thép bằng máy mài góc bạn sẽ không cần dùng đến quá nhiều lực, sức mạnh kết hợp cùng lưỡi cắt sẽ hoàn thành nhiệm vụ cắt xuất sắc nhất cho bạn.

Cắt gạch bê tông với máy mài góc Bosch

Nghe có vẻ không khả quan khi các nhà sản xuất công bố máy mài góc có thể cắt được vật liệu cứng như gạch, đá, bê tông. Trên thực tế người dùng đã sử dụng được chức năng này, bạn chỉ cần trang bị thêm một lưỡi cắt kim cương, lắp lưỡi phù hợp và cố định định vị trí cắt và tiến hành thao tác.

So với các dòng máy cắt bê tông khác, máy mài góc không hề thua kém, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

5 ung dung o may mai goc bosch ban nen biet de su dung het cac tinh nang 2 2

Máy mài góc Bosch mài dụng cụ kim loại

Bạn có thể mài mũi khoan, mũi vít, quốc, xẻng, búa…. đơn giản với chính đĩa mài của máy mài góc nhanh chóng, sắc bén không thua kém dụng cụ mài chuyên nghiệp nào. Thao tác thực hiện cũng rất đơn giản, chỉ cần dùng lực nhẹ, di chuyển nhẹ nhàng.

Khi mài bạn có thể chuẩn bị thêm chậu nước để nhúng dụng cụ vào, thao tác này sẽ làm mát dụng cụ rất hiệu quả, làm rõ vị trí bạn cần mài hơn.

Dùng máy mài Bosch gỡ ron vữa cũ

Ron vữa trên tường, trên sàn nhà hay các vị trí xây dựng gây mất thẩm mĩ, làm hỏng bề mặt phẳng của vật liệu. Nếu bạn đang sở hữu chiếc máy mài cầm tay Bosch hãy sử dụng nó để loại nhỏ, thao tác thực hiện bạn làm tương tự như khi mài vật liệu.

Hãy nhớ đeo khẩu trang để bảo vệ đường hô hấp và sức khỏe của bạn khi gỡ ron.

Hy vọng bạn sẽ nắm được 5 tính năng này và sử dụng chiếc máy mài góc Bosch hiệu quả, nếu còn thắc mắc nào cần tư vắn bạn hãy liên hệ với IMALL Việt Nam để được tư vấn miễn phí và chọn mua thêm các sản phẩm phục vụ công việc với giá rẻ, chất lượng chính hãng.

Mọi thông tin Quý khách vui lòng liên hệ:

IMALL VIỆT NAM

Tel: –
Zalo: – 0902.148.147

Số 52/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3882 8382
Zalo: 0987777209 – 0986.568.01

Trả lời