5 tiêu chí nhất định tuân thủ để mua máy cân mực phù hợp

Để đảm bảo mua được chiếc máy cân mực laser tốt, chất lượng và phù hợp với mục đích sử dụng, bạn cần bám sát vào các tiêu chí dưới đây.

Máy cân mực laser hay còn gọi là máy cân bằng, nó được ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, thi công nội thất. Với rất nhiều các thương hiệu cũng như nhiều sản phẩm khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Dưới đây là một số tiêu chí giúp người dùng chọn được loại máy phù hợp với mục đích sử dụng cũng như tài chính.

Mục đích sử dụng là gì?

Trước khi mua máy cân bằng laser, bạn cần xác định mục đích sử dụng của mình là gì? Thi công, thiết kế hay xây dựng? Làm việc trong nhà hay ngoài? Nếu không thường xuyên sử dụng và chỉ dùng trong nhà tốt hơn hết nên chọn loại máy tia đỏ bởi nó giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Nếu phải làm việc nhiều, đặc biệt là thiết kế, thi công ngoài trời, hãy đầu tư một chiếc máy cân bằng tia xanh để đảm bảo cường độ tia sáng tốt.

Xác định mục đích sử dụng để chọn máy cân mực phù hợp

Lựa chọn máy cân mực theo mục đích sử dụng.

Chọn máy cân bằng laser mấy tia?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu máy cân bằng laser khác nhau như Bosch, Total Meter hay Stanley… Mỗi hãng đều có những đặc trưng trong cách thiết kế, chức năng tuy nhiên hầu hết đều chia ra các tia laser khác nhau như 2 tia, 3 tia, 5 tia, 8 hay 12 tia. Vì vậy, tùy vào tính chất công việc mà người dùng có những cần nhắc và lựa chọn phù hợp.

Lưu ý: Chọn máy cân mực mấy tia phụ thuộc vào công việc, ngành nghề của bạn. Không nên chọn loại quá nhiều tia trong khi không sử dụng hết hoặc chọn quá ít tia khiến công việc của bạn bị ảnh hưởng.

Số lượng tia sử dụng trong một máy cân bằng sẽ có mức giá khác nhau, vì vậy bạn cần cân nhắc và có quyết định đúng đắn.

Có thể bạn quan tâm:

  • Tại sao nên mua máy cân bằng laser tia xanh?
  • Máy cân bằng laser 5 tia xanh loại nào tốt?

Độ chính xác của thiết bị

Độ chính xác đóng vai trò quan trọng trong một thiết bị, nó không chỉ ảnh hưởng đến kết quả đo mà còn ảnh hưởng đến giá thành. Không thể phủ định rằng, tất cả các loại máy móc, thiết bị đều không đạt độ chính xác tuyệt đối.

Khi mua máy cân bằng laser, hãy lựa chọn sản phẩm có độ sau số thấp, nó sẽ giúp đạt hiệu quả công việc cao.

Chọn máy cân mực có độ sai số thấp

Tùy vào mức độ quan trọng của công việc mà người dùng chọn máy có độ chính xác khác nhau.

Lựa chọn thương hiệu

Khi lựa chọn mua máy cân bằng laser, bạn có thể quan tâm một số các thương hiệu nổi bật trên thị trường hiện nay như Bosch, Total Meter hay Stanley. Đây là 3 hãng đình đám với nhiều sản phẩm được khách hàng đánh giá cao như máy cân mực laser GCL 2-50 CG tia xanh Bosch, máy cân bằng laser 5 tia xanh SA231X…

Sản phẩm máy cân mực của các thương hiệu này đã được khẳng định, đảm bảo chất lượng, độ chính xác cao cùng mức giá thành hợp lý.

Tìm kiếm địa chỉ mua hàng uy tín

Không chỉ quan tâm đến loại máy, độ chính xác mà bạn cũng cần chú ý đến việc lựa chọn đơn vị mua hàng. Hiện nay, có rất nhiều các địa chỉ kinh doanh khác nhau, chỉ một cú click chuột là bạn có thể tìm kiếm hàng trăm kết quả khác nhau.

Đừng lo lắng, hãy làm phép loại trừ, kiểm tra xem công ty nào là uy tín, có gần địa chỉ bạn ở hay không? Đồng thời, cách phục vụ như thế nào, chính sách bảo hành ra sao?…từ đó có quyết định đúng đắn nhất.

Tìm kiếm địa chỉ mua hàng uy tín để đảm bảo chất lượng

Tìm kiếm địa chỉ uy tín giúp bạn sở hữu máy cân mực chất lượng.

Maydochuyendung.com là địa chỉ uy tín bạn có thể lựa chọn để sở hữu sản phẩm chất lượng. Với hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn máy cân bằng laser chất lượng, chính hãng với giá tốt nhất. Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn, báo giá tận tình.

Trả lời