5 máy khoan tường mini đáng mua nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy khoan tường mini hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây từ IMALL Việt Nam, chắc chắn bạn sẽ tìm kiếm được chiếc máy khoan tường chất lượng, giá thành ưu đãi nhất.

Tường không phải là bề mặt vật liệu cứng khó chinh phục, chỉ cần một chiếc máy khoan tường cầm tay giá rẻ đã đủ để bạn khoan lỗ, vặn vít. Với 5 gợi ý dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp, hài lòng khi sử dụng.

Máy khoan pin bắt vít Bosch GSB 120-LI GEN II

Lựa chọn đầu tiên là chiếc máy khoan tường Bosch, sử dụng nguồn pin 12V vô cùng linh động, máy có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, bạn dễ dàng cầm máy trên tay để khoan tường ở mọi vị trí. Bosch GSB 120 li cung cấp cho người dùng khả năng chọn trước tốc độ, lực mô men xoắn, chế độ làm việc. 

Bosch GSB 120-LI GEN II

Máy khoan pin Bosch GSB 120 LI còn có thể điều chỉnh tốc độ điện tử, điều chỉnh đảo chiều khoan vít. Trong bộ khoan pin còn được đi kèm với pin dự phòng, đế sạc, hộp đựng. Tiện lợi hơn khi bạn bảo quản hoặc di chuyển.

Về khả năng khoan, Bosch GSB 120 li có thể khoan gỗ: 19 mm, thép 6 mm, khối xây nề 8 mm, đường kính vít tối đa 7 mm. Tốc độ không tải 1300 vòng/phút, đầu cặp điều chỉnh 0,3 – 10 mm, mô-men xoắn tối đa vật liệu cứng 28Nm, vật liệu mềm 11Nm.

Máy khoan cầm tay Bosch GBM 320

Một đại diện máy khoan Bosch với thiết kế nhỏ gọn, vận hành với chức năng chính là khoan tường, khoan kim loại và khoan gỗ. Bosch GBM 320 sử dụng nguồn điện trực tiếp, công suất 320W, tốc độ không tủa 0 – 4200 vòng/phút, xứng đáng là chiếc máy khoan tường mini đáng để bạn sở hữu.

Máy khoan cầm tay Bosch GBM 320

Bosch GBM 320phù hợp để khoan tường với độ cứng nhỏ, đường kính mũi khoan dưới 13mm, lựa chọn phù hợp dùng trong gia đình hay các công trình nhỏ. Mức giá của sản phẩm này tương đối rẻ, thêm điểm cộng để bạn lựa chọn.

Máy khoan bắt vít Gomes GB-5513

Một máy khoan bắt vít thương hiệu Trung Quốc, với mức giá rẻ nhưng lại có khả năng khoan tường vô cùng vượt trội. Gomes GB-5513 sở hữu tay cầm phụ, thước đo độ sâu, công tắc điều chỉnh tốc độ kép, nút duy trì tốc độ khoan, tất cả giúp máy có thể khoan tường vượt trội.

Máy khoan bắt vít Gomes GB-5513

Gomes GB 5513 làm việc với công suất điện 450W và tốc độ không tải lên đến 2.800 vòng/phút, việc khoan lỗ hoặc bắt vít lên tường của bạn sẽ vô cùng đơn giản.

Máy khoan 500W Stanley STDR5510

Stanley STDR5510 là khoan tường mini đến từ thương hiệu Mỹ, với ngoại hình nhỏ gọn, đây sẽ là lựa chọn cho công việc khoan tường, bắt vít cơ bản trong gia đình, hoặc khoan chi tiết cho công việc sửa chữa, lắp đặt.

Máy khoan 500W Stanley STDR5510

Máy khoan Stanley STDR5510 làm việc với công suất điện 500W, kết hợp cùng tốc độ không tải 0-2800 vòng/phút cho lực khoan mạnh mẽ, chính xác trên đa dạng vật liệu, từ khoan tường đến khoan sắt.

Máy khoan pin vặn vít MPT MCDT1213.B1

Tiếp theo là chiếc máy khoan không dây đến từ thương hiệu MPT với khả năng điều chỉnh lực mô men xoắn, điều chỉnh tốc độ điện tử, MPT MCDT1213.B1 vừa cung cấp khả năng khoan lỗ và vặn vít ốc trên tường.

Máy khoan pin vặn vít MPT MCDT1213.B1

MPT MCDT1213.B1 tiện lợi với đèn báo mức pin trên thân máy, bạn có thể chủ động sạc pin cho máy nhanh chóng. Nguồn pin 12V, pin lion chắc chắn sẽ cung cấp đủ sức mạnh để bạn khoan trên mọi bề mặt tường.

Với 5 gợi ý máy khoan tường mini trên đây, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài máy khoan tại IMALL Việt Nam, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ đa dạng các thiết bị điện như: máy khoan GSB 550 và bán máy cắt sắt với chất lượng tiêu chuẩn, giá rẻ nhất thị trường. 

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các thông tin trong bài viết!

Trả lời