5 máy khoan kim loại đáng mua nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy khoan kim loại, khoan gỗ hay các vật liệu cơ bản hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây, với các gợi ý này IMALL Việt Nam tin chắc bạn sẽ tìm kiếm được một chiếc máy khoan phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Để khoan được kim loại, khoan gỗ bạn không cần đến một thiết bị quá mạnh mẽ, chỉ cần máy có đường kính mũi khoan mức trung bình, khả năng đảo chiều, sử dụng đầu khoan mũi kẹp, sẽ đủ giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng, hiệu quả nhất.

5 gợi ý dưới đây đều là các máy khoan kim loại hiện chúng tôi đang kinh doanh, số lượng hàng bán ra nhiều, tham khảo ý kiến khách hàng và nhận được phẩn hồi rất tốt để giới thiệu đến bạn.

Mục lục bài viết:

1. Máy khoan cầm tay Bosch GBM 350

2. Máy khoan xoay Bosch GBM 6 RE

3. Máy khoan xoay Bosch GBM 10 RE

4. Máy khoan xoay Bosch GBM 13 RE

5. Máy khoan động lực Bosch GSB 16 RE

Máy khoan cầm tay Bosch GBM 350

Là chiếc máy khoan Bosch có giá thành rẻ, chưa đến 1 triệu đồng, Bosch GBM 350 đang là chiếc khoan kim loại rất thích hợp để dùng trong gia đình, đến các công việc sửa chữa nhỏ. Máy sẽ cung cấp cho người dùng khả năng điều chỉnh tốc độ làm việc điện tử, linh động trên mọi bề mặt.

Máy khoan cầm tay Bosch GBM 350

Bosch GBM 350 còn sở hữu tính năng đảo chiều vặn vít, duy trì thao tác khoan hay giữ cò máy để cố định máy vận hành ở mức tốc độ tối đa. Với kích thước nhỏ gọn, bạn sẽ dễ dàng để máy làm việc tại mọi vị trí, kể cả khu vực cao quá đầu.

Khoan GBM 350 vận hành với các thông số kỹ thuật: công suất 350W, tốc độ không tải 28000 vòng/phút, khoan gỗ tối đa 20mm, khoan kim loại 10mm.

Sảm phẩm hiện có giá tham khảo: 770.000₫, bảo hành chính hãng 6 tháng.

Máy khoan xoay Bosch GBM 6 RE

Nếu anh, em cầm trên tay chiếc máy khoan Bosch GBM 6 RE, chúng tôi tin nó sẽ lọt ngay vào tầm mắt để anh em lựa chọn. Máy đem lại cho người dùng cảm giác chắc chắn, thiết kế các chi tiết tối giản, phục vụ hoàn hảo cho nhu cầu khoan kim loại, khoan gỗ.

Máy khoan xoay Bosch GBM 6 RE

Sở hữu các thiết kế chung của máy khoan kim loại Bosch, GBM 6RE tuy nhỏ nhưng làm việc vô cùng hiệu quả với đường kính khoan thép 6mm, khoan gỗ 15mm, khoan nhôm 6mm. Công suất làm việc đạt 350W, tốc độ không tải 4000 vòng/phút.

Điểm đặc biệt, khoan Bosch GBM 6RE được sản xuất tại Malaysia, đảm bảo mỗi sản phẩm xuất xưởng đều đạt chuẩn Châu Âu.

Sảm phẩm hiện có giá tham khảo: 970.000₫, bảo hành chính hãng 6 tháng.

Máy khoan xoay Bosch GBM 10 RE

Bosch GBM 10 RE thuộc dòng khoan Heavy Duty của hãng dụng cụ hàng đầu thế giới, từ các chi tiết nhỏ đến tổng thể máy toát lên vẻ chắc chắn, khi cầm máy trên tay bạn sẽ cảm nhận được sự cân bằng, ổn định. Việc bạn cầm máy và thao tác sẽ đúng kỹ thuật dễ dàng hơn.

Máy khoan xoay Bosch GBM 10 RE

Về khả năng khoan kim loại GBM 10 RE có phẩn nổi bật hơn hai sản phẩm phía trên với đường kính khoan: khoan gỗ 25mm, khoan nhôm 10mm, khoan thép 10mm. Đạt công suất vận hành 450W, tốc độ không tải 4600 vòng/phút.

Ngoài khả năng khoan máy còn có thể đảo chiều vặn vít, thay thế cho những chiếc máy bắt vít Bosch, giúp sản phẩm đa năng hơn. Tiết kiệm chi phí mua sắm tối đa cho bạn.

Sảm phẩm hiện có giá tham khảo: 1.050.000₫, bảo hành chính hãng 6 tháng.

Máy khoan xoay Bosch GBM 13 RE

Một lựa chọn đến từ dòng khoan xoay, chuyên dụng khoan trên các vật liệu mềm rất được lòng người dùng chuyên nghiệp hiện nay – Bosch GBM 13 RE, đây sẽ là sản phẩm dành cho người dùng có nhu cầu khoan với đường kính lớn, cần công suất lớn để vận hành.

Máy khoan xoay Bosch GBM 13 RE

Bosch GBM 13 RE làm việc với công suất 600W, tốc độ không tải 2600 vòng/phút, đường kính khoan gỗ 30mm, khoan thép 13mm, khoan nhôm 13mm. Lực mô men xoắn của khoan lớn đến 20Nm. Thêm vào đó, đầu cặp của máy có thể điều chỉnh từ 1,5mm – 13mm phù hợp với đa dạng mũi khoan hơn.

Sảm phẩm hiện có giá tham khảo: 1.380.000₫, bảo hành chính hãng 12 tháng.

Máy khoan động lực Bosch GSB 16 RE

Là lựa chọn đến từ máy khoan động lực Bosch, làm việc đa năng, rất thích hợp để khoan trên gỗ, trên kim loại. Bosch GSB 16 RE còn có cung cấp cho người dùng khả năng lựa chọn chế độ khoan, sử dụng công tắc điều chỉnh tốc độ kép, tăng cường khả năng khoan lỗ chính xác, linh động trên mọi bề mặt vật liệu.

Máy khoan động lực Bosch GSB 16 RE

Không chỉ được lựa chọn để khoan kim loại, Bosch GSB 16 RE còn là máy khoan có thể làm việc trên bê tông với đường kính 16mm, trên gỗ 25mm, trên thép 12mm. Công suất mạnh mẽ đến 750W, mọi loại kim loại dày máy đều có thể chinh phục.

Sảm phẩm hiện có giá tham khảo: 1.470.000₫, bảo hành chính hãng 12 tháng.

Hy vọng với 5 gợi ý trên đây bạn sẽ lựa chọn được chiếc khoan phù hợp nhất. Nếu còn thắc mắc nào về bất kì dòng máy khoan này bạn hãy liên hệ với IMALL Việt Nam, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời