5 khoan Bosch thiết kế để khoan tường chuyên nghiệp

Bạn đang cần tìm kiếm một máy khoan tường Bosch chuyên nghiệp hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây, các gợi ý đến từ chuyên gia, người dùng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đáp ứng yêu cầu khoan mọi loại tường của bạn.

Top 5 sản phẩm từ nhiều dòng khoan Bosch khác nhau, sẽ có khả năng khoan tường hiệu quả, đủ các điều kiện từ thiết kế đến khả năng làm việc để IMALL Việt Nam tự tin giới thiệu đến bạn.

Mục lục bài viết:

1. Máy khoan động lực Bosch GSB 13 RE

2. Máy khoan động lực Bosch GSB 16 RE

3. Máy khoan động lực Bosch GSB 20-2 RE

4. Máy khoan pin bắt vít Bosch GSB 120-LI

5. Máy khoan vặn vít dùng Pin Bosch GSB 180-LI

Máy khoan động lực Bosch GSB 13 RE

Là chiếc máy khoan động lực Bosch quá nổi tiếng, sở hữu khả năng khoan đa dạng trên mọi vật liệu, Bosch GSB 13 RE sẽ đáp ứng yêu cầu khoan tường từ gia đình đến chuyên nghiệp cho bạn. Không những chỉ khoan, bạn còn có thể dùng máy để bắt vít vào tường tiện lợi hơn.

Máy khoan động lực Bosch GSB 13 RE

Công suất hoạt động 600W, tốc độ không tải tối đa 0 – 28.000 vòng/phút, kết hợp với lực xoắn 10,8 Nm của GSB 13 RE sẽ chinh phục được mọi loại tường đến bê tông, hay khối xây nề mỏng. Máy khoan Bosch GS 13RE, sở hữu các chức năng: đảo chiều mũi khoan, điều chỉnh tốc độ điện tử, duy trì thao tác khoan, sử dụng đầu kẹp măng ranh.. tất cả sẽ hỗ trợ vào tạo nên chiếc máy khoan tường mạnh mẽ nhất dành cho bạn.

Bosch GSB 13 RE hiện đang có giá tham khảo: 1.315.000₫, bảo hành 12 tháng.

Máy khoan động lực Bosch GSB 16 RE

Giống như GSB 13 RE, máy khoan Bosch GSB 16 RE có đầy đủ các chức năng của dòng khoan động lực, với khả năng khoan tường mạnh mẽ, điều chỉnh tốc độ kép tăng cường độ chính xác khi khoan lỗ hay bắt ốc vít.

Máy khoan động lực Bosch GSB 16 RE

Đây sẽ là lựa chọn dành cho những ai muốn có chiếc máy khoan đa năng, nhỏ gọn nhưng lại có công suất và các thông số kỹ thuật làm việc tối ưu. Bosch GSB 16 RE luôn xứng đáng nằm trong danh sách những máy khoan tường Bosch được yêu thích nhất của hãng dụng cụ số 1 trên thế giới này.

Máy có công suất 750W, hoạt động với tốc độ không tải tối đa 3250 vòng/phút, khoan gỗ 25mm, khoan bê tông 16mm, khoan thép 12mm, sở hữu hai chế độ khoan thường và khoan búa hiện đại.

Bosch GSB 16 RE hiện đang có giá tham khảo: 1.470.000₫, bảo hành 12 tháng.

Máy khoan động lực Bosch GSB 20-2 RE

Tiếp theo là một máy khoan tường giá rẻ dành riêng cho người dùng chuyên nghiệp, cũng được sở hữu công tắc điều khiển tốc độ kép đặc biệt, hiện đại. GSB 20-2 RE làm việc mạnh mẽ hơn so với GSB 16 RE với công suất tối đa 800W, tốc độ không tải tối đa đến 3000 vòng/phút.

Máy khoan động lực Bosch GSB 20-2 RE

Bosch GSB 20-2 RE còn cung cấp cho người dùng khả năng chọn trước tốc độ làm việc, điều chỉnh tốc độ điện tử chắc chắn sẽ giúp cho công việc chuyên nghiệp của bạn đúng kỹ thuật nhất. Ngoài khoan tường, bạn còn có thể dùng khoan GSB 20-2 RE để khoan gỗ, bê tông, thép đều phù hợp. 

Bosch GSB 20-2 RE hiện có giá tham khảo: 2.560.000₫, bảo hành chính hãng 12 tháng.

Máy khoan pin bắt vít Bosch GSB 120-LI

Chuyển sang khoan pin Bosch có khả năng khoan tường, sản phẩm đầu tiên chúng tôi giới thiệu đến bạn sẽ là Bosch GSB 120-LI, thuộc dòng khoan động lực dùng pin, khá phổ biến với người dùng trong gia đình đến sử dụng chuyên nghiệp.

Máy khoan pin bắt vít Bosch GSB 120-LI

Với GSB 120-LI khi khoan tường bạn có thể chọn trước tốc độ làm việc, chế độ khoan, lực mô men xoắn và điều chỉnh tốc độ điện tử. Dù bạn là người dùng mới hoặc người dùng không chuyên cũng sẽ vận hành máy hiệu quả, đúng kỹ thuật dễ dàng nhất.

Thêm vào đó, khoan pin GSB 120 Li còn có thể sử dụng hai nguồn điện áp, có pin dự phòng đi kèm, đảm bảo công việc khoan tường của bạn được diễn ra liên tục, không gián đoạn.

Bosch GSB 120-LI hiện đang có giá tham khảo: 2.048.000₫, bảo hành chính hãng 6 tháng.

Máy khoan vặn vít dùng Pin Bosch GSB 180-LI

Bạn đang tìm kiếm một máy khoan tường dùng pin thì GSB 180 Li sẽ là lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn, không chỉ được đi kèm pin sạc như các khoan thông thường, GSB 180 Li là bộ khoan với hộp đựng, phụ kiện mũi khoan, mũi vít.

Máy khoan vặn vít dùng Pin Bosch GSB 180-LI

Bosch GSB 180-LI mạnh mẽ với nguồn điện áp 18V, dung lượng pin1.5Ah, sản phẩm đuuợc sản xuất chính hãng tại Malaysia nên từ chất lượng đến các chức năng đều hữu ích cho người dùng làm việc. Về khả năng khoan tường, với các thống số kỹ thuật của máy, việc chinh phục mọi loại khoan tường sẽ không quá khó khăn.

Bosch GSB 180-LI hiện đang có giá tham khảo: 2.990.000₫, bảo hành 6 tháng.

Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một sản phẩm qua các gợi ý trên đây của IMALL Việt Nam, nếu còn thông tin nào cần thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời